รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Til Money Do Us Part 2022

รีวิวหนัง จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน “หนังสือของ Barnhill เป็นแนวจิตวิทยามากกว่าเศรษฐศาสตร์ แทนที่จะให้แผนภูมิการใช้จ่ายและแผนภาพงบประมาณ เธอเน้นที่สาเหตุที่ผู้คนใช้จ่ายเงินในแบบที่พวกเขาทำ และผลกระทบที่มีต่อคู่สมรสและลูก สไตล์การเขียนของเธอเสียดสีมากพอที่จะให้ข้อมูลบางอย่าง หัวเราะ แต่ก็กัดพอที่จะส่งสัญญาณปลุกให้คู่รักที่ต้องการรู้ว่าการจัดการเงินที่ไม่ถูกต้องมักนำไปสู่การแต่งงานที่แตกหัก ซูซานนาห์ เฮย์เดนซึ่งต้องการความช่วยเหลือด้านงานบ้านมากกว่าที่เธอได้รับจากกิบบี สามีของเธอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ การดูแลชีวิตสมรสของเขาไม่ได้มีความสำคัญสูงสุดสำหรับ Gibby แต่ไม่นานนัก เขาคงจะปรารถนาให้เป็นเช่นนั้น เข้าสู่เบธ เบลีย์ ผู้ช่วยที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างของซูซานนาห์ ลูกสาวชาวใต้ที่ชอบอยู่เป็นฝูงและมีแรงจูงใจสูง เพื่อความสุขใจของซูซานนาห์ เบธบุกเข้าไปในบ้านเฮย์เดนและทุบมันให้เป็นเครื่องจักรที่เป็นระเบียบและทำงานได้ดี ซูซานนาห์ให้ Beth carte blanche เปลี่ยนทุกอย่างในบ้านที่ “จะทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น” และการเปลี่ยนแปลงที่เบธทำให้ซูซานนาห์เชื่อว่ากิบบี้ต้องไป! กิบบี้ที่มีแรงบันดาลใจใหม่ออกเดินทางเพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของเขาไว้โดยได้รับความช่วยเหลือจากมาร์โก เพื่อนรักของซูซานนาห์ ผู้หย่าร้างจอมเจ้าเล่ห์ และแฮงค์ อดีตสามีของเธอ ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงวิกฤตวัยกลางคนของตัวเอง ความพยายามของพวกเขาที่จะหยุดเบธไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตามทำให้เกิดจุดไคลแมกซ์ที่ตลกขบขัน ซึ่งสิ่งต่างๆ ผิดเพี้ยนไปอย่างโกลาหล เมื่อหัวหน้าของซูซานนาห์มาถึงเพื่อรับประทานอาหารค่ำทางธุรกิจที่สำคัญทั้งหมด

เข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนสำหรับมะเขือเทศเน่า

อนิเมะ ลิซทันตแพทย์ด้านสุขอนามัยและคนขับรถบรรทุกวิลมีส่วนร่วมในเกมการใช้จ่ายที่ทำลายล้าง ลิซผู้คลั่งไคล้การควบคุมจัดการเรื่องการเงินทั้งหมดในขณะที่ดูแลวิลอย่างรัดกุม แต่ก็ยังคงใช้จ่ายฟุ่มเฟือยไปกับเสื้อผ้าสำหรับตัวเธอเอง ลูกน้อย และสุนัขของพวกเขา ในการตอบโต้ Will จะถอนเงินสดล่วงหน้าราคาแพง พวกเขารีไฟแนนซ์บ้านหลายครั้งเพื่อซ่อนหนี้ในจำนองจนตอนนี้เป็นหนี้มากกว่ามูลค่าบ้านเสียอีก การทำให้คู่รักคู่นี้กลับมาเหมือนเดิมหมายถึงการควบคุมการใช้จ่าย การหาวิธีสร้างความเท่าเทียมในบ้านของพวกเขาอีกครั้ง และกำจัดความขุ่นเคืองใจระหว่างพวกเขา เกลหาทางให้พวกเขาต่อสู้กับหนี้แทนที่จะเป็นหนี้ซึ่งกันและกัน แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันมากว่าสิบปีและมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ฮอลลี่และฌอนยังไม่ได้แต่งงานกัน และพวกเขายังแยกเรื่องการจัดการทางการเงินออกจากกัน ขณะที่ฮอลลีต้องการให้พิธีแต่งงานเป็นทางการ ฌอนก็เลื่อนการเดินทางไปยังร้านดัดแปลงออกไปจนกว่าพวกเขาจะมีเงินเพียงพอสำหรับงานแต่งงานขนาดใหญ่ ฌอนจ่ายค่าจำนองและค่าประกันเท่านั้น ปล่อยให้ฮอลลี่จัดการอย่างอื่นเอง และด้วยภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ งานแต่งงานจึงเป็นความฝันอันไกลโพ้น ตอนนี้ Hollie กำลังเผชิญกับวิกฤตครอบครัว ซึ่งทำให้ต้องจัดการเรื่องการเงินและความสัมพันธ์อย่างเร่งด่วนมากยิ่งขึ้น เกลต้องแสดงให้คู่นี้เห็นว่าแม้พวกเขาจะไม่ถูกผูกมัด แต่การเงินของพวกเขาก็มั่นคง ประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวีและรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่[email protected] ร้อยละ 90 ของการแต่งงานต้องเลิกรากันเพราะปัญหาเรื่องเงิน จึงไม่แปลกใจเลยที่คู่รักหลายคู่ต้องการความช่วยเหลือในการจัดการปัญหาทางการเงินอย่างสิ้นหวัง ใน Til Debt Do Us Part นักเขียนและคอลัมนิสต์การเงินชื่อดัง Gail Vaz-Oxlade ใช้แนวทางความรักที่ยากลำบากในการทำให้คู่รักในวิกฤตการเงินเผชิญกับความเป็นจริง ด้วยความไวของนักบำบัดและความทรหดอดทนของ CFO เกลจึงถามคำถามยากๆ และกดดันให้คู่สามีภรรยาเผชิญหน้ากันตามความเป็นจริง คู่รักบางคู่กำลังใกล้จะล้มละลาย บางคู่กำลังผ่านพ้นไป แต่กำลังเผชิญกับหายนะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด พวกเขาต่างก็เรียนรู้วิธีการปลดหนี้และได้รับทักษะที่จำเป็นในการวางแผนสำหรับอนาคตทางการเงินของพวกเขา ‘Seven Debtly Sins’ ของเธอในครึ่งแรกของเล่ม แสดงให้เห็นว่าคู่รักมีปัญหาทางการเงินอย่างไร ท่ามกลางความบาปเหล่านี้ ได้แก่ การใช้จ่ายที่แอบแฝง การขาดเป้าหมายร่วมกัน การเชื่อว่าเงินสามารถแก้ปัญหาได้ทั้งหมด การละเลยที่จะจัดลำดับความสำคัญ และแทนที่การซื้อเสื้อผ้าหรือสิ่งของอื่น ๆ เพื่อความรักและความเป็นเพื่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


รีวิวหนัง netflix ในปีนี้พวกเขาเสียใจที่รถของพวกเขาทั้งสองถูกยึดคืน พวกเขาลงเอยด้วยการได้รถใหม่สองคันพร้อมลายเซ็นของพ่อแม่ พวกเขาอายุเกือบ 40 แล้ว Rafael Méndez (Sebastián Martínez) เป็นชายที่มีจริยธรรมและสูงศักดิ์ที่อุทิศชีวิตให้กับการขายของใช้ในครัวเรือนและกำลังออกเดทกับ Vicky Pardo เพื่อนบ้านของเขา Alejandra Maldonado เป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้จัดการตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Ramenautos เธอหมั้นหมายกับ Luciano Valenzuela (Gregorio Pernía) ราฟาเอลและอเลฮานดราประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งจะจุดชนวนเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ราฟาเอลต้องชดใช้หนี้ที่เขาทิ้งไว้ให้อเลฮานดราหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และความใกล้ชิดนี้จะทำให้พวกเขาตกหลุมรักกันแม้จะมีความแตกต่างทางสังคมก็ตาม อย่างไรก็ตามสถานการณ์และครอบครัวและคู่ครองของพวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อป้องกันไม่ให้ความรักของพวกเขาเกิดขึ้น แต่หนี้มักทำให้การสนทนาเหล่านั้นไม่เกิดขึ้น แม้ว่าอาจรู้สึกอายที่จะยอมรับว่าคุณเป็นหนี้คู่ของคุณ แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่องปกติมากกว่าที่คุณคิด จากการศึกษาของ Experian คะแนนเครดิตเฉลี่ยของคนรุ่นมิลเลนเนียลคือ 625 และหนี้เฉลี่ยอยู่ที่ 26,485 ดอลลาร์ สำหรับ Gen X-ers ตัวเลขเหล่านั้นคือ 650 และ 26,670 ดอลลาร์ตามลำดับ ในการศึกษาอื่นเกี่ยวกับคู่บ่าวสาว 33% ของผู้ตอบแบบสอบถามเข้าสู่การแต่งงานโดยไม่ทราบจำนวนหนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาของคู่สมรส ขณะที่ 40% ไม่ทราบคะแนนเครดิตของคู่สมรส จากข้อมูลของ The Knot ปีที่แล้ว ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของงานแต่งงานอยู่ที่ 33,391 ดอลลาร์ แมนฮัตตันเข้ามาเป็นสถานที่แต่งงานที่แพงที่สุด โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 77,944 ดอลลาร์ ขณะที่ตลาดในเมืองอื่นๆ อีก 24 แห่งมีราคาสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ ดังนั้น สถานที่ที่คุณอาศัยอยู่จึงมีความสำคัญ คู่รักควรหารือเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ตามกฎหมายก่อนที่จะวางแผนวันที่สมบูรณ์แบบ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าความฝันคือการมีงานแต่งงานสีขาว คุณคงไม่อยากเริ่มงานด้วยสีแดง ซี รี่ ย์ netflix


ดู anime Gail สามารถให้รางวัลพวกเขาเป็นเงินสดโดยขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใดในการท้าทายของพวกเขา นอกจากนี้ เธอมักจะทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความหมาย ซึ่งอาจสร้างอ้อมกอดและน้ำตาได้ในบางครั้ง Til Debt Do Us Part เป็นซีรีส์ดราม่าและสนุกสนานที่แสดงให้เห็นว่าความเลวร้ายเป็นอย่างไรและวิธีที่จะหลุดพ้นจากเบื้องล่าง บางคนพยายามซ่อนหนี้โดยแยกเรื่องการเงินออกจากกัน (งานวิจัยโดย TD Bank แสดงให้เห็นว่าคู่รักเกือบ 25% ทำเช่นนี้) แต่นั่นไม่ใช่ทางออกที่ดี เมื่อคุณแต่งงานแล้ว หนี้สินของคู่สมรสจะกลายเป็นของคุณเอง และคะแนนเครดิตของคู่สมรสจะส่งผลต่อความสามารถในการรับเครดิตร่วมของคุณ ซึ่งอาจส่งผลต่อการตัดสินใจในชีวิตที่สำคัญหลายอย่าง นอกจากนี้ ยุค 401 ซึ่งคู่แต่งงานเกือบทั้งหมดจัดการแยกกัน ถือเป็นสินทรัพย์ในการสมรส ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการมองเห็นการเงินของกันและกันตั้งแต่เนิ่นๆ เข้าใจประโยชน์ของการรวมบัญชี และทำงานร่วมกันเพื่อชำระหนี้ DivorceAnswers.com ได้ทำการสำรวจคู่รัก 3,026 คู่ เพื่อระบุว่ามีกี่ความสัมพันธ์ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยความรัก แต่ด้วยค่าครองชีพที่สูงขึ้นเนื่องจากภาวะเงินเฟ้อ การสำรวจนี้ระบุว่าโดยรวมแล้ว 42% ของคู่รักในเพนซิลเวเนียที่ต้องการแยกทางกันกล่าวว่าสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา แย่ลงจากปัจจัยต่างๆ เช่น ค่าครองชีพที่สูงขึ้นและหนี้สินที่เพิ่มขึ้น ป้องกันไม่ให้พวกเขาทำเช่นนั้น ซึ่งเปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ยของประเทศที่ 38%

เงินซื้อความรักไม่ได้ แต่การรักษาความรักให้คงอยู่โดยไม่มีเงินนั้นค่อนข้างยาก ในความเป็นจริง ร้อยละ 90 ของการเลิกราจากการแต่งงานมีสาเหตุมาจากปัญหาเรื่องเงิน และการขอคำแนะนำในการบริหารเงินก็มักจะมีค่าใช้จ่าย! ดู ซี่ รี ย์ จีน Til Debt Do Us Part เป็นซีรีส์ที่นำเสนอวิธีแก้ปัญหาความรักที่ยากลำบากสำหรับผู้ที่เต็มใจที่จะเผชิญกับปัญหาทางการเงินโดยตรง ในแต่ละตอนเราพบกับคู่สามีภรรยาในภาวะวิกฤต บางคนใกล้จะล้มละลาย ถูกเจ้าหนี้ตามล่าหรือถูกขับไล่ คนอื่น ๆ เพิ่งจะผ่านไป แต่ท่ามกลางความล่มสลายส่วนตัวหรือความสัมพันธ์ที่พังทลายเพราะปัญหาเรื่องเงิน ด้วยความไวของนักบำบัดและความทรหดอดทนของ CFO พิธีกรของเรา นักเขียนและคอลัมนิสต์ด้านการเงินที่มีชื่อเสียง Gail Vaz-Oxlade เปิดเผยสิ่งที่เธอพบในการเงินของคู่รัก – จากนั้นเธอจะเจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อย เธอถามคำถามยากๆ จากนั้นพวกเขาก็จะถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความเป็นจริง มันจะจบลงที่ใดหากพวกเขาเดินทางต่อไปบนถนนที่เต็มไปด้วยหินนี้? เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ Gail เข้าควบคุมการเงินเป็นเวลาหนึ่งเดือน เธอวางแผนงบประมาณที่เข้มงวดและบังคับใช้การเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งบางอย่าง ครอบครัวที่มีรถสองคันอาจกลายเป็นรถคันเดียว หรือครอบครัวที่ไม่มีรถ ร้านทำผมใหม่อาจกลายเป็นร้านตัดผมหัวมุมและบอกลาลาเต้แฟนซี – สวัสดีเทอร์โม บัตรเครดิตและบัตรเดบิตทั้งหมดจะถูกนำออกไปและเงินสดตามดุลยพินิจเพียงอย่างเดียวคือค่าใช้จ่ายรายสัปดาห์ เกลโทรหาที่บ้านเป็นประจำเพื่อส่งเงินช่วยเหลือประจำสัปดาห์และมอบหมายความท้าทายใหม่ให้ทั้งคู่เผชิญหน้ากับนิสัยการใช้เงินที่ไม่ดีและช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิม เมื่อถึงสิ้นเดือน เราพบว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใด พวกเขาประหยัดเงินได้เท่าไร พวกเขาเรียนรู้อะไรเกี่ยวกับเงิน ตัวเองและกันและกัน การคาดการณ์ใหม่สำหรับการเงินและความสัมพันธ์ของพวกเขาคืออะไร? Gail สามารถให้รางวัลพวกเขาเป็นเงินสดโดยขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใดในการท้าทายของพวกเขา นอกจากนี้ เธอมักจะทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความหมาย ซึ่งอาจสร้างอ้อมกอดและน้ำตาได้ในบางครั้ง Til Debt Do Us Part เป็นซีรีส์ที่น่าทึ่งและสนุกสนานที่แสดงให้เห็นว่ามันเลวร้ายเพียงใดและวิธีที่จะออกจากภายใต้ Til Debt Do U$ Part มีตั้งแต่หนึ่งตอนขึ้นไปที่สตรีมพร้อมการสมัครสมาชิก Hoopla ฟรีบน Tubi ฟรีบน Freevee และอีก 2 คน เป็นรายการเรียลลิตี้ที่มี 120 ตอนใน 9 ซีซั่น Til Debt Do U$ Part ยังคงออกอากาศโดยไม่มีการประกาศวันที่สำหรับตอนหรือซีซันถัดไป มีเรตติ้งผู้ชม IMDb สูงถึง 7.9

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

จนกว่าหนี้จะพรากเราจากกัน ภาวะเงินเฟ้ออาจเป็นสิ่งที่ทำให้คู่รักอยู่ด้วยกัน

ดิสนีย์ พลัส สารคดีเรื่องนี้ติดตามนักศึกษาวิทยาลัยชาวอเมริกันที่ได้รับสิทธิพิเศษ 3 คนซึ่งเดินทางไปยังเขตชนบทของกัวเตมาลาเพื่อใช้ชีวิตด้วยเงินเพียง 1 ดอลลาร์ต่อวัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายแสงให้เห็นถึงความยากลำบากที่ผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลกต้องเผชิญในแต่ละวัน (และพูดตรงๆ คือให้มุมมองบางอย่างเกี่ยวกับความทุกข์ยากของเงินอเมริกันของเราเอง) บทเรียนที่พวกเขาได้เรียนรู้และความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นกับคนในท้องถิ่นทำให้สารคดีเรื่องนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ สามารถรับชมได้บน Netflix ที่นี่ รายการทีวีของแคนาดาของนักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน Gail Vaz-Oxlade ออกอากาศทาง CNN มาสองสามปีแล้ว และตอนนี้พร้อมให้รับชมทางออนไลน์แล้ว ที่นี่ รูปแบบคล้ายกับ Life or Debt, ‘Til Debt Do Us Part’ ยังทำงานร่วมกับคู่รักที่ตกอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่เลวร้าย ความแตกต่างคือแม้ว่า Vaz-Oxlade จะไม่หยุดยั้งความรักที่ยากลำบาก แต่ก็ไม่มีละครที่สร้างขึ้นอย่างชัดเจนในนามของทีวีเรียลลิตี้ปลอม นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูตอนต่าง ๆ ได้ฟรี ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้พวกเราประหยัดจากการใช้ชีวิตนอกงบประมาณของเรา 20-somethings Jeff และ Tara ต่างก็เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการให้ การดูแลช่วยเหลือเบื้องต้นสำหรับวัยรุ่น พวกเขาครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้านที่อยู่อาศัยเกือบทั้งหมดแล้ว แต่พวกเขายังคงสามารถจัดการรายได้ของพวกเขาให้เหลือเฟือในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวายซึ่งพวกเขาใช้เวลาร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด พวกเขาฝันว่าวันหนึ่งจะได้แต่งงานกัน แต่ด้วยหนี้สินเกือบ 90,000 ดอลลาร์ ความฝันของพวกเขาจึงถูกระงับไว้ Tara ต้องการให้ Jeff จริงจังและเริ่มควบคุมแรงกระตุ้นของเขา ในขณะที่ Jeff ต้องการให้ Tara ตระหนักถึงประโยชน์ของสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันของพวกเขา และหาวิธีสร้างความเสียหายให้กับเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาจำนวนมหาศาลของเธอ การที่คู่รักคู่นี้จะก้าวไปสู่วัยผู้ใหญ่ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมและความไว้วางใจ เกลหาวิธีให้เจฟฟ์และทาราหยุดถ่วงเวลาและเริ่มสนับสนุน นอกจากนี้ ผู้คน 23% กล่าวว่าพวกเขาคิดว่าหนี้ใดๆ ที่เกิดขึ้นก่อนการแต่งงานควรกลายเป็นภาระผูกพันของอดีตคู่สมรสบางส่วน หากความสัมพันธ์จบลงด้วยการหย่าร้าง เมื่อพูดถึงคะแนนเครดิต การหย่าร้างไม่ได้ทำให้คะแนนนี้ลดลงโดยเนื้อแท้ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงความรับผิดชอบทางการเงินอาจเกิดขึ้นได้ ในความเป็นจริง 54% ของผู้หญิงและ 42% ของผู้ชายกล่าวว่าคะแนนเครดิตของพวกเขาลดลงหลังจากหย่าร้างจากคู่ของตน


ไม่มีอะไรจะเติมชีวิตชีวาให้กับค่ำคืนออกเดทได้เท่ากับการพูดคุยเรื่องการเงิน ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี พวกเราหลายคนอาจรู้สึกตึงเครียดตามธรรมชาติเมื่อเงินกลายเป็นหัวข้อสนทนากับคนสำคัญของเรา แต่บทสนทนาเหล่านี้จำเป็น การขาดการสื่อสารเกี่ยวกับการใช้จ่าย การรวมการเงินและการเงินส่วนบุคคล ตลอดจนการจัดลำดับความสำคัญทางการเงินที่ไม่ตรงกันอาจเป็นอุปสรรคใหญ่บนถนนสู่การแต่งงานที่ประสบความสำเร็จ คู่รักที่โต้เถียงกันเรื่องการเงินอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งมีแนวโน้มที่จะหย่าร้างกันถึง 30 เท่า! 3 เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้แล้ว คุณจะอยู่ในสถานที่แห่งการสนทนาได้อย่างไรแทนที่จะขัดแย้งกัน เริ่มต้นด้วยการตั้งกฎพื้นฐาน เช่น การกำหนดวัตถุประสงค์ของการสนทนาและการไม่กล่าวโทษ คุณต้องการที่จะเข้าใจการซื้อ? อีกวิธีหนึ่งที่หนี้จะเข้าสู่ชีวิตสมรสได้คือ “การใช้จ่ายอย่างลับๆ” การศึกษาโดย Experian เปิดเผยว่าผู้ชายมักจะใช้จ่ายเฉลี่ย 1,259 ดอลลาร์ก่อนที่จะเอ่ยถึงคู่ของตน ในขณะที่ผู้หญิงใช้จ่ายเฉลี่ย 383 ดอลลาร์ก่อนที่จะพูดอะไร ในบรรดาผู้ที่ยอมรับว่ารักษาบัญชีการเงินเป็นความลับ 61% เป็นชายและ 39% เป็นหญิง แต่การฝึกสุขอนามัยทางการเงินที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องสนุกเสมอไป การทำความเข้าใจภาพรวมทางการเงินทั้งหมดของคุณจะช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของการออมเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและพิจารณาว่าคุณมีที่ว่างสำหรับ “เงินสนุก ๆ ” ที่สามารถใช้จ่ายได้โดยไม่มีผลกระทบหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *