ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Biggest Little Farm ดูหนัง2023

หากคุณโตมากับการอ่านหนังสือนิทานเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ ฟาร์มของครอบครัวเล็กๆ ที่เลี้ยงเป็ด สุกร ลูกแกะ และสุนัขเลี้ยงแกะผู้ซื่อสัตย์ สารคดี “The Biggest Little Farm” จะทำให้คุณมีความสุข ตัวละครหลัก (หนึ่งในนั้นเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ด้วย) ออกจากชีวิตในเมืองและมาทำฟาร์มเพราะพวกเขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการแบกรับภาพในอดีตเหล่านั้นในหัว ความจริงของการทำฟาร์มพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าดูสดใสน้อยกว่ามาก แน่นอนว่าเป็นความจริงที่โทรเลขในตอนเปิดเรื่องอันน่าสยดสยองของภาพยนตร์ ซึ่งประกาศถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติตามพระคัมภีร์ไบเบิลที่ชาวไร่ชาวนาจะต้องเอาชีวิตรอดด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง

แต่โดยรวมแล้ว นี่เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก หากบางครั้งขัดเกลาและคลุมเครือเกินไปสักหน่อยหนัง Netflix ให้ฝึกฝนปรัชญาสิ่งแวดล้อมและความคิดถึงในชนบท เกี่ยวกับมืออาชีพที่มีฐานะดีระดับกลางบนสองสามคน (ตามลำดับ ดูหนังออนไลน์ 2023   ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีและ เชฟและบล็อกเกอร์อาหารออร์แกนิก) ที่ตัดสินใจทิ้งทุกอย่างแล้วกลับไปยังดินแดน พิชิตความทุกข์ยาก และทำสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง

นักทำสารคดี John Chester และ Molly ภรรยาของเขาทำงานเพื่อพัฒนา

Apricot Lane Farms ซึ่งตั้งอยู่ที่ Moorpark รัฐ California ดูหนังออนไลน์ เป็นฟาร์มแบบเก่าที่มีแนวคิดว่าความหลากหลายทางชีวภาพเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดและมีคุณธรรมที่สุดในการปลูกพืชผลและปศุสัตว์ เว็บไซต์กล่าวว่าฟาร์มใช้ “วิธีการสร้างดินใหม่” ที่ทำให้อาหารมีรสชาติดีขึ้น และพื้นที่ทั้งหมดเป็น “ระบบนิเวศระดับจุลภาคที่ได้รับการจัดการด้วยวิธีการที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นการเลียนแบบทางชีวภาพ เลียนแบบความสมดุลทางชีวภาพที่พบในระบบนิเวศของโลกของเราซึ่งช่วยให้ลด  น้อยลง ฟาร์มทำลายล้างและมีสุขภาพดี”หนังออนไลน์ ฟรี รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการที่จอห์นและมอลลี่ เชสเตอร์ทำให้ฟาร์มแห่งนี้เป็นจริงได้ รู้สึกเหมือนว่าพวกเขาอาจสร้างภาพยนตร์ที่น่าสนใจในตัวมันเอง แม้ว่านั่นจะทำให้ธรรมชาติของเทพนิยายของเรื่องราวต้นกำเนิดที่นำเสนอที่นี่เสียไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

สมมุติว่าครอบครัว Chesters มีความคิดที่จะย้ายไปอยู่ที่ฟาร์มเพราะ Todหนัง2023d สุนัขที่พวกเขารับเลี้ยงไว้มีพฤติกรรมแย่มากจนเจ้าของบ้านไล่พวกเขาออกจากอพาร์ตเมนต์ พวกเราไม่กี่คนสามารถรับและย้ายไปโดยด่วนเพื่อมอบบ้านที่ดีกว่าให้กับสุนัข ซึ่งน้อยกว่าฟาร์มขนาด 240+ เอเคอร์ที่จินตนาการว่าเป็นการทดลองระบบนิเวศแบบสมบูรณ์ในตัวเอง ปศุสัตว์หนัง ใหม่ เมล็ดพันธุ์ แรงงาน และอุปกรณ์ต่างๆ ล้วนมีราคาแพง และนอกเหนือจากการอ้างอิงชั่วขณะถึง “นักลงทุนบางคนที่เห็นวิธีการทำฟาร์มแบบเก่านี้เป็นอนาคต” ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น มีเพียงสิ่งที่พวกเขาทำเท่านั้น อนิเมชั่นสลับฉากสุดน่ารัก; Aaron Copland-esque ของ Jeff Beal, Americana-saturated score; คำบรรยาย “แล้วฉันก็เรียนรู้…” ของจอห์น เชสเตอร์

แบบยั่งยืนบนพื้นที่ 200 เอเคอร์นอกลอสแองเจลิส

แต่เมื่อเชสเตอร์ตั้งรกรากและรู้ว่ามีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวกี่ชิ้นในฟาร์มเล็กๆหนัง hd หนังก็เริ่มรู้สึกมีเหตุผลและโปร่งใสมากขึ้น เกษตรกรจำเป็นต้องคิดหาวิธีแก้ไขปัญหาเร่งด่วนในชีวิตประจำวันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เช่น วิธีหยุดหอยทากไม่ให้มารบกวนต้นมะนาว วิธีป้องกันไม่ให้หมาป่าฆ่าเป็ดโดยที่ไม่ต้องฆ่าหมาป่าด้วย และวิธีรับลูกกำพร้า แกะให้โตเต็มวัยโดยไม่ต้องโรยราก่อนเวลาอันควร ihdmovie“ฟาร์มเล็กๆ ที่ใหญ่ที่สุด” เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่สุดในฐานะเรื่องราวของคนที่ทำความฝันให้เป็นจริง แล้วตระหนักว่าการรักษามันให้คงอยู่นั้นเป็นเรื่องยาก และมักเป็นงานที่ปวดใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *