รีวิวหนัง

รีวิวหนัง netflix Twenty-Five, Twenty-One 2022 | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง Twenty Five Twenty One Kdrama Review หลายคนคาดเดา (ใช่ รวมทั้งพวกเราด้วย!) ที่ Yijin เสียชีวิตในบางช่วงของเรื่อง ซึ่งอธิบายถึงการที่เขาหายไปในการเล่าเรื่องในปัจจุบัน นักแสดง Nam Joo-Hyuk ซึ่งเล่นเป็น Back Yijin ในละครเรื่องนี้ถึงกับพูดถึงข่าวลือเกี่ยวกับชะตากรรมของ Yijin เพราะมันเป็นหนึ่งในทฤษฎีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก่อนตอนจบของซีรีส์ ฉันไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้จะเหมือนกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของวัยรุ่น แต่ฉันคิดผิด มันติดฉันจริงๆ ฉันชอบที่พวกเขาให้เรื่องราวพิเศษเกี่ยวกับการฟันดาบและวิกฤต IMF แก่เรา รวมถึงวิธีที่ละครเรื่องนี้ทำให้เราผู้ชมผูกพันกับตัวละครทุกตัวโดยที่ไม่ทันได้สังเกต นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้ว่า Min-chae กังวลใจที่จะให้พ่อของเธอกลับบ้าน เขาไม่สามารถมาเยี่ยมเยียนในช่วงเวลาสั้นๆ ได้เนื่องจากกฎกักกันโควิด-19 ในเกาหลีและประเทศที่เขาโพสต์ นั่นเป็นเบาะแสเล็กน้อยว่าใครและพ่อของเธออยู่ที่ไหน การค้นหาออนไลน์ของเธอยังให้เบาะแสเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาอีกด้วย เธอพบว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างยีจินและฮีโดที่ไม่ได้กำหนดไว้ในช่วงเวลาของเกมแอลเอ และมีการกล่าวถึง ‘ความตึงเครียดทางการทูต’ ในความสัมพันธ์ของเขา นี่แสดงให้เห็นว่าเขาอาจเข้าไปพัวพันกับงานทางการฑูต สิ่งนี้อาจนำไปสู่การโพสต์ในต่างประเทศในช่วงเวลาที่ Min-chae ยังเด็กเกินไปที่จะจำเขาได้ และจะอธิบายว่าทำไมเธอถึงจำเขาไม่ได้ในภาพถ่ายในปี 1998 กฎของ Covid นั้นจำกัดการเดินทางไปเกาหลีตั้งแต่ปี 2019 ถึงต้นปี 2022 กฎการกักกันได้รับการผ่อนคลาย ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นไปได้ที่ Yi-jin จะกลายเป็นพ่อของ Min-chae การรวมตัวของครอบครัวและทุกคนรวมถึงแฟน ๆ จำนวนมากจะมีความสุข “Twenty-Five Twenty-One” ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นเทพนิยาย Rom /-Com จากจุดเริ่มต้นมันไม่ใช่เทพนิยาย ที่นี่เป้าหมายในชีวิตไม่ใช่ชีวิตครอบครัวที่มีความสุขตลอดไป มันบอกความหมายของการมีความฝันและทำตามอย่างกล้าหาญ แม้ว่าคุณจะสงสัยว่าทำไมในบางครั้ง มันพูดถึงการทำตามหัวใจอันล้ำค่าของคุณแม้ว่ามันอาจจะทำให้ใจของผู้อื่นแตกสลายก็ตาม มันบ่งบอกถึงความหลงใหล และความรักในรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกันมาก อนิเมะ “Twenty-Five Twenty-One” เน้นความรักเป็นพิเศษในแบบที่อ่อนโยน จริงใจ และสัมผัสได้ นอกเหนือไปจากความคิดโบราณ มันเกี่ยวกับความโรแมนติกในฐานะแรงก่อรูปในชีวิต แต่เรื่องราวไม่ได้เน้นที่การเชิดชูความโรแมนติก สิ่งหนึ่งที่ฉันเริ่มไม่ชอบตัวละครของ Yu-rim แน่นอนว่าเธอยากจนและทำงานหนักมาก แต่ไม่ใช่ว่าฮีโดจะไม่ดิ้นรน พวกเขาทั้งหมดได้ต่อสู้ในแบบของพวกเขาเอง ฉันหมายถึง ลองนึกภาพไม่มีใครมารับคุณและปลอบโยนคุณในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ – มันร้ายแรง แน่นอน คุณไม่สามารถคาดหวังให้ใครสักคนที่สูญเสียความเข้าใจในความเจ็บปวดของคนอื่น แต่ตัวละครของเธอรู้สึกใจร้ายกับฉันมาก แน่นอนว่ายังมีอีกหลายตอนที่ต้องผ่านเพื่อเปลี่ยนใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรีส์นี้ทำให้ฉันติดใจและรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว


ซีรี่ย์จีน ผู้ชมจำนวนมากหันไปใช้ละครเพื่อหนีจากความเป็นจริง แต่ละครเรื่องนี้ตบหน้าความเป็นจริงของทุกคน ชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบ เราทำผิดพลาดและตัดสินใจอย่างน่าเสียใจ และชีวิตก่อนวัยอันควรก็เป็นเหมือนภาพลวงตาที่มีความสุข “Twenty Five Twenty One” รวบรวมและรวมวันที่อ่อนเยาว์ที่เข้าใจยากและความเป็นผู้ใหญ่ที่สมจริงเข้าด้วยกันอย่างถูกวิธี ฮีโดได้ไดอารี่ที่หายไปของเธอกลับมา ซึ่งเธอได้เขียนคำขอโทษต่อยีจินในหลายๆ ปีต่อมา เพียงเพื่อจะพบว่ายีจินได้พบมันและได้เขียนคำขอโทษสำหรับเธอเช่นกัน ยีจินได้มอบให้เจ้าของร้านหนังสือ แต่เขาลืมส่งไปให้ฮีโด มันทำให้ฮีโดมีความสุขที่รู้ว่ายีจินอ่านข้อความนั้น และในที่สุดเธอก็สามารถปลดปล่อยความเสียใจของเธอได้ ในขณะเดียวกัน “Twenty Five, Twenty One” ทางช่อง tvN ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงสองตอน—เพิ่มขึ้นเป็นคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 10.3 เปอร์เซ็นต์ ก่อนสัปดาห์สุดท้าย โดยรักษาตำแหน่งที่ด้านบนของช่วงเวลาในทุกช่องเคเบิล ละครฮิตยังคงครองอันดับหนึ่งในช่วงเวลาของทุกช่องทางในกลุ่มประชากรหลักของผู้ชมอายุ 20 ถึง 49 ปี ซึ่งทำคะแนนได้เฉลี่ยทั่วประเทศที่ 6.6 เปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกับละครเกาหลีหลายๆ เรื่อง นิทานคู่ขนานช่วยเชื่อมโยงเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว ในปัจจุบัน ลูกสาวของ Na ประสบปัญหาในการหาแรงจูงใจที่จะเรียนบัลเล่ต์ต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเห็นว่า Na ต่อสู้ดิ้นรนในตอนแรกขณะที่เธอพยายามพิสูจน์ศักยภาพของเธออย่างเต็มที่ ความสัมพันธ์ของนากับแม่ของเธอ ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวด้วย สะท้อนถึงความสัมพันธ์แบบที่เธอเริ่มต้นกับเบค

รีวิวหนัง netflix ในขณะเดียวกัน Yi-jin ติดตามผู้ตัดสินไปรอบ ๆ และเกลี้ยกล่อมให้เขาเห็นบันทึกตรง ๆ เนื่องจากมันไม่ยุติธรรมที่ผู้คนจะพูดถึงเขาและ Hee-do ซึ่งไม่เป็นความจริง สมิธเห็นด้วยกับการสัมภาษณ์ และฮีโดได้รับการปลอบโยนจากสถานที่ที่ไม่คาดคิดที่สุด ทำให้เธอสะอื้นไห้อย่างควบคุมไม่ได้ แทนที่จะกลับบ้านหลังจากนั้น ฮีโดตัดสินใจไปห้องลับที่โรงเรียนและถูกรปภ.ขังไว้ ยีจินและเพื่อนๆ รีบไปช่วยเธอ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงของอีจินในเทปที่บอกว่าเขารักดาอึน ตัวอย่างเช่น ฮีโดมีอาการล่มสลายอย่างไม่เคยมีมาก่อนหลังจากการเลิกรา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์มีความสำคัญต่อเธอ ไม่นานเธอก็แต่งงานและมีลูกด้วย Twenty Five Twenty One ให้ความสนใจอย่างล้นหลามเกี่ยวกับความท้าทายที่บรรดาแม่ๆ ที่ทำงานในช่วงแรกๆ ต้องเผชิญ แต่ไม่มีแม้แต่วินาทีเดียวที่เราเห็น Hee-do กำลังคิดว่าการตั้งครรภ์ของเธอมีความหมายต่ออาชีพการงานของเธออย่างไร เป็นเรื่องน่าผิดหวังที่ทิ้งข้อมูลไว้เพียงครึ่งๆ กลางๆ ไม่ใช่แค่ฮีโดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวละครอย่างซึงวาน ผู้ซึ่งถูกย่อตัวลงในบทอาชญากร และยูริม ซึ่งจากการเป็นนางเอกคนที่สองถูกลดเหลือ พร็อพที่มีอยู่เพื่อทำให้ฮีโดและจีอุงดูเท่


disney+ สำหรับ 14.5 ตอน Twenty Five Twenty One เกือบจะสมบูรณ์แบบเพราะสร้างสมดุลระหว่างเรื่องราวหลายเรื่องและสร้างความคาดหวังสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ควอนอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมเขียนบทของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เขียนความสัมพันธ์ของฮีโดและยูริม Hee-do และ Yi-jin ซึ่งกลายเป็นนักข่าวอาจเป็นคู่นำอย่างเป็นทางการ แต่เรื่องราวความรักที่แท้จริงนั้นอยู่ระหว่างนักฟันดาบสองคน ควอนนำศัตรูสู่คู่รักผ่านพวกเขาและใช้เพื่อแสดงความรักที่รู้สึกสำคัญกว่าความรักแบบธรรมดา ความฝันของคนหนุ่มสาวสองคนถูกบดขยี้ด้วยวิกฤตการณ์ทางการเงินครั้งใหญ่ในปี 1990 แต่เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในวัย 25 และ 21 ปี คู่รักที่ร่าเริงจะได้พบกับมิตรภาพและความเสน่หาในยามยากลำบากขณะที่พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยกัน ตอนต่อจากนี้เน้นไปที่การเติบโตของตัวละครทั้งสองมากขึ้น Hee-Do ยังคงฝึกฟันดาบของเธอต่อไปและจัดการกับความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของเธอกับแม่ของเธอ และ Yijin ยังคงดิ้นรนในอาชีพการงานของเขาในฐานะเด็กฝึกหัดผู้ประกาศข่าว การพรรณนาของแทรีสร้างความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบให้กับรูปลักษณ์ภายนอกของฮีโดที่ร่าเริงและร่าเริง ซึ่งปกติแล้วจะเหมาะกับเพื่อนๆ ของเธอด้วยความยืดหยุ่นและทัศนคติที่ตรงไปตรงมาของตัวละครที่มีต่อชีวิตและความหลงใหลในการฟันดาบของเธอ บางครั้งก็ง่ายที่จะลืมว่าซีรีส์นี้เป็นละครแนวโรแมนติก เมื่อพิจารณาว่าฮีโด (Hee-Do) แห่งแทริ (Tae-Ri) มีลักษณะเป็นนางเอกเดี่ยวที่ดี

โครงเรื่องที่ยอดเยี่ยม ฉากที่ถ่ายทำได้อย่างยอดเยี่ยม และเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว การพัฒนาตัวละครของตัวละครแต่ละตัวก็เพียงพอแล้วเช่นกัน สนุกกับตอนจบที่สมจริง มีเนื้อหาที่ดีของการโต้แย้งซึ่งดึงเอาบุคลิกของตัวละครแต่ละตัวและการต่อสู้ที่สมจริงออกมา ทำเอาน้ำตาซึมตลอด 2 ตอนล่าสุด ละครดีๆ เรื่อง มิตรภาพ ความทะเยอทะยาน ความรัก รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี “Twenty-Five Twenty-One” เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นที่บอกเล่าในสองไทม์ไลน์ จากนั้นและตอนนี้ พระเอกในตอนนั้นคือแม่ของวันนี้ วันนี้เธอไม่เห็นด้วยกับลูกสาวของเธอที่ต้องการเลิกอาชีพบัลเล่ต์ของเธอ ในบ้านของย่าของเธอ วัยรุ่นที่ดื้อรั้นพบอดีตที่อ่อนเยาว์ของแม่ของเธอ ซึ่งในทางกลับกันก็มีปัญหากับแม่ของเธอในขณะนั้น ทว่าก็ไล่ตามความฝันของเธออย่างกล้าหาญที่จะเป็นนักฟันดาบในทีมชาติ น่าเศร้าที่ Yi-jin เป็นคนแรกที่รายงานการตัดสินใจของเธอ ยูริม ครอบครัวของเธอ และฮีโดเฝ้าดูขณะที่เกาหลีเรียนรู้นักกีฬาทองของพวกเขา “ทรยศ” พวกเขาที่มาจากยีจินโดยตรง ในอีกฉากหนึ่ง เขานั่งอยู่ในที่ของเขาและฮีโด พร้อมที่จะทำลายสิ่งที่เขาทำลงไป ฮีโดพบเขาและถามว่าเขาจำเป็นต้องรายงานข่าวหรือไม่ ฉันร้องไห้ในบางฉาก – ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันรู้สึกแย่กับตัวละครในรายการทีวีใด ๆ แต่อันนี้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ ฉันชอบตอนนี้ มันมีทุกอย่างที่เราอยากจะติดไว้กับหน้าจอ แล้วก็อย่างอื่นอีก เป็นเรื่องที่สนุกสนาน สะเทือนอารมณ์ แต่ก็มีความหวังในหลายๆ ด้านเท่าๆ กัน สิ่งต่าง ๆ อาจกลายเป็นเรื่องไร้สาระได้แม้ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ แต่ก็มีวิธีที่จะกำจัดมันได้เสมอ แค่ให้คนที่คุณรักอยู่ใกล้ ๆ แล้วทุกอย่างจะออกมาดี ยูริมเกษียณจากการฟันดาบและเปิดชมรมฟันดาบของตัวเองในเกาหลี ตอนนี้จีอุงเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าของตัวเอง และในที่สุดเขาก็เสนอให้ยูริมแต่งงานหลังจากอยู่ด้วยกันสิบปี ความสัมพันธ์ของพวกเขาคงอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และพวกเขาทำให้มันเป็นไปได้แม้ว่าจะอยู่ห่างไกล ซึงวานทำงานที่สถานีโทรทัศน์ และเธอยังคงพบว่าชีวิตไม่มีความหมาย หลังจากกลับมาจากนิวยอร์ก ยีจินก็เปลี่ยนแม่ของฮีโดเป็นผู้ประกาศข่าวหลังจากที่เธอเกษียณ เขาบรรลุความฝันที่จะเป็นเหมือนเธอ ฮีโดก็เกษียณจากการฟันดาบและแต่งงานแล้ว ฮีโดและยีจินได้ละทิ้งความแค้นเมื่อพวกเขาคุยกันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ยีจินจะเดินทางไปอเมริกา และพวกเขาไม่เคยพบกันอีกเลยหลังจากนั้น

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ตอนที่ 16

รีวิวหนัง Kim Min-chae (Choi Myung-bin) เป็นลูกสาวของแชมป์ฟันดาบครั้งเดียว Na Hee-do ในปัจจุบันนี้ เราเห็นฮีโดที่แก่กว่า (คิมโซฮยอน) ทำงานช่างไม้ ในขณะที่มินแชค้นพบไดอารี่ที่แม่ของเธอเก็บไว้ระหว่างอายุ 18 ถึง 21 ปี มินแชได้เรียนรู้ว่าฮีจากไดอารี่นี้เป็นอย่างไร -do กลายเป็นหนึ่งในดาราฟันดาบของเกาหลีในขณะที่ผู้ชมได้ท่องเวลาในปี 1998 เราเห็นการแข่งขันที่พัฒนาขึ้นระหว่าง Hee-do (Kim Tae-ri) ที่อายุน้อยกับนักฟันดาบแชมป์อีกคน Ko Yu-rim ระหว่างทาง ฮีโดได้รู้จักกับซึงวาน (อีจูมยอง) ท็อปเปอร์ประจำชั้น และจีอุง (ชเวฮยอนอุค) ซึ่งเป็นนักเต้นหัวใจของโรงเรียนและหลงรักยูริม แก๊งค์ของพวกเขาขยายไปถึงยีจิน (นัมจูฮยอก) ซึ่งแก่กว่าคนอื่นๆ และประสบกับความยากลำบากหลังจากที่บริษัทของพ่อของเขาล้มละลาย ในขณะที่ฮีโดและเพื่อนๆ ของเธอค้นพบสิ่งที่ดีและไม่ดีของการเติบโตขึ้น เราก็ได้รำลึกถึงความหลัง — แฟชั่น! เจ็ดปีต่อมา แม่ของฮีโดซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อเสียง กำลังหาคนมาแทนที่เธอ และเธอเลือกเยจิน ซึ่งปัจจุบันเป็นนักข่าวที่ประสบความสำเร็จสำหรับงานนี้ เขาจึงย้ายกลับไปเกาหลี เรารู้นะว่าฮีโดแต่งงานแล้ว เราทราบจากตอนก่อนหน้านี้ว่าเธอมีลูกสาววัยรุ่นคนหนึ่งด้วย และเราได้เรียนรู้ว่าในขณะที่ลูกสาวของเธอพักอยู่ที่บ้านของคุณยาย เจ้าของร้านหนังสือในท้องถิ่นได้มอบไดอารี่ของฮีโดให้เธอ Ye-jin ได้ขอให้เจ้าของร้านเก็บมันไว้อย่างปลอดภัยและส่งคืนให้ Hee-do แต่มันถูกเก็บไว้ในที่เก็บและลืมไปหลายปีแล้ว ลูกสาวของฮีโดหยิบไดอารี่และมอบให้ฮีโดที่อ่านและระลึกถึงความสัมพันธ์ของเธอ และตระหนักว่ามีรายการในหน้าสุดท้ายที่เธอไม่ได้เขียน ในขณะที่หนังสือเล่มนี้อยู่ในความครอบครองของ Ye-jin เขาได้เพิ่มข้อความถึงเธอเพื่อแสดงความเสียใจกับสิ่งที่จบลง ในตอนที่ 14 ยีจินกำลังปีนขึ้นไปสู่การเป็นนักข่าวข่าวดี เขาถูกบังคับให้ตัดสินใจที่เขารู้ว่าจะทำร้ายคนที่เขาห่วงใย เมื่อครอบครัวของยูริมตกอยู่ในภาระทางการเงินที่หนักหนาสาหัส เธอจึงตัดสินใจเลือก เธอตัดสินใจสละตำแหน่งภาษาเกาหลี เข้าร่วมทีมฟันดาบรัสเซีย และกลายเป็นพลเมือง ยูริมให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับแรก ทั้งๆ ที่รู้ว่าจะต้องเผชิญฟันเฟืองนี้ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ละครยอดนิยมช่วงสุดสัปดาห์จบลงด้วยจำนวนผู้ชมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากจากตอนสุดท้ายในคืนก่อนหน้า ตามรายงานของ Nielsen Korea ซีรีส์ตอนจบของ “Young Lady and Gentleman” ได้คะแนนเรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 36.8% ซึ่งประสบความสำเร็จในการต่อยอดสตรีคที่สมบูรณ์แบบในฐานะรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดในการออกอากาศทุกช่องในวันอาทิตย์ ฉันคิดว่าฉันมีความสุขที่ทุกคนได้รับตอนจบที่พวกเขาสมควรได้รับ รวมทั้งแม่ของยูริมและฮีโดด้วย ฉันยังคิดว่ามันเหมาะสมที่พ่อของ Minchae จะไม่ถูกเปิดเผยหรือเป็น Yijin ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน ฉันรู้ว่าฉันอาจจะเป็นคนส่วนน้อย แต่ฉันคิดว่าทุกอย่างจากละครเรื่องนี้ดี ฉันอาจจะตาค้างและอยากให้ฮีโดและอีจินเป็นตอนจบเกม แต่ด้วยสถานการณ์ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาพังทลายลง เป็นการดีกว่ามากสำหรับพวกเขาที่จะแยกทางกัน สมจริงมากและมีตอนจบที่หวานอมขมกลืน ฉันยังคิดว่าตอนจบของ Yijin และ Heedo มีความสุขในระดับหนึ่ง Yijin สามารถชุบชีวิตครอบครัวของเขาให้กลับมาและมีงานที่มั่นคง Heedo เป็นแม่ของ Minchae อย่างมีความสุข แม้ว่าฉันจะพูดอะไรเกี่ยวกับการแต่งงานของเธอกับสามีของเขาไม่ได้เพราะเขาไม่ได้อยู่ในเรื่องนี้ เรื่องนี้สมเหตุสมผลเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักครั้งแรกและวัยหนุ่มสาวตอนต้นของพวกเขา 2521 เป็นละครเกาหลีที่เต็มไปด้วยบทเรียนชีวิต ฉันรู้ว่าผู้คนต่างไม่เห็นด้วยและผิดหวังกับตอนจบที่ดำเนินไป แต่ฉันคิดว่าตอนจบปี 2521 เติมเต็มเรื่องราวดั้งเดิมที่พวกเขาพยายามจะสื่อ ความผูกพันทางอารมณ์ที่ฉันพัฒนาต่อละครเรื่องนี้ช่างเหลือเชื่อ ฉันรักทุกอย่างตั้งแต่การพัฒนาของตัวละครและเห็นว่าพวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างไร อาจเป็นเพราะตอนนี้ฉันเป็นนักศึกษาวิทยาลัยและนั่นคือเหตุผลที่ฉันมีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับละครเรื่องนี้ ใช่ เป็นความจริงที่เราใช้ชีวิตในวัยเรียนอย่างง่ายดายและประมาทเลินเล่อ ใช่ มันยากกว่าที่จะเจอเพื่อนตอนนี้ที่เราแก่แล้ว ใช่ ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปและก็ไม่เป็นไร ใช่ ไม่เป็นไรแม้ว่าคุณจะไม่ได้เจอเพื่อนบ่อยๆ ตราบใดที่คุณมีกันและกัน คุณจะหาเวลาได้เสมอแม้ว่าจะหมายถึงทุกๆ 6 เดือนก็ตาม รีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *