อนิเมะ

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เรื่อง Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to

10 อะนิเมะอย่าง Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นไปได้มากที่หลายคนคาดหวังภูมิหลังมากกว่านี้หรือรู้สึกกังวลว่าสิ่งนี้อาจ “ฆ่าตัวละคร” แต่เนื่องจากความตั้งใจของรายการคือการทำให้เราหัวเราะ สิ่งนี้ยังคงเป็นองค์ประกอบรองโดยไม่มีปัญหาใดๆ ตัวละครข้างเคียงก็ไม่เลวเช่นกัน ตลกและได้รับการโฟกัสที่พอเหมาะ ทำให้พวกเขาไม่ได้โน้ตตัวเดียวและโทรฟี่ โครงเรื่องเป็นแบบพื้นฐานแต่ก็น่าสนใจพอและส่วนโค้งสองสามส่วนแรกไม่ได้ทำให้ดูเหมือนเพิ่งจะหยุดชะงักก่อนที่โครงเรื่องหลักจะเริ่มขึ้นจริงๆ ความสัมพันธ์ของพวกเขาคือส่วนสำคัญของการแสดงที่แยกเรื่องนี้ออกจากความตลกขบขันของ isekai โดยเฉลี่ยของคุณ เรื่องราวนี้พิจารณาว่าทาจิบานะและจินกูจิอาจเป็นเนื้อคู่กันมาตลอดและไม่เคยรู้เลย เพราะพวกเขาไม่เคยคิดที่จะเป็นคู่รักเป็นทางเลือกที่ดีหากไม่มีเทพธิดาแห่งความรัก เรื่องราวเบื้องหลังหรือพวกเขาต้องผ่านการเดินทางที่ยากลำบากเพื่อค้นหาตัวเองว่าเป็นตัวละคร แต่เป็นเคมีที่เข้ากัน มุขตลกแต่ละเรื่องทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และนั่นเป็นเพราะตัวละคร พวกเขาเด้งออกจากกันเป็นอย่างดีในแง่ของบุคลิกภาพ Jinguuji รับบทเป็นนักธุรกิจที่ทำงานหนัก แน่นแฟ้น เข้ากับคนง่าย และสง่างาม ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงทุกคน ในอีกด้านหนึ่ง Tachibana ถูกมองว่าเป็นคนที่ยุ่งเหยิง แต่มีเสน่ห์และค่อนข้างสัมพันธ์กันเช่นกัน การดูโต้ตอบของตัวละครที่เกี่ยวข้องเหล่านี้เป็นเรื่องที่สนุกมากในการอ่าน และรู้สึกเหมือนกำลังดูการเดินทางของ 2 พี่น้องในโลกแฟนตาซี โดยรวมแล้ว ฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ลองอ่านมังงะเรื่องนี้และอย่าละเลยเรื่องแท็ก genderswap บทตลกก็ตรงประเด็น เว็บการ์ตูน เรื่องราวดูมีความหวัง ตัวละครไม่มีบุคลิกของกระดาษแข็ง แต่จริงๆ แล้วมีความลึกและแท็ก isekai ไม่ใช่สิ่งที่วางไว้เพื่อให้ได้ผู้อ่านมากขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To Anime

คุณกำลังอ่านดูหนังออนไลน์ Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan เป็นมังงะ หนึ่งในมังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดครอบคลุมในเรื่อง Comedy, Ecchi, Fantasy, Gender bender, Romance, Shounen types, เขียนโดย Yuu Tsurusaki, Shin Ikezawa ที่ MangaPuma ไซต์มังงะชั้นนำที่เสนอให้อ่าน มังงะออนไลน์ฟรี Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan มีบทที่แปลแล้ว 139 ตอน และกำลังดำเนินการแปลบทอื่นๆ ให้เพลิดเพลิน Life with an Ordinary Guy Who Reincarnated into a Total Fantasy Knockout (異世界美少女受肉おじさんと, Isekai Bishoujo Juniku Ojisan to) เป็นอะนิเมะซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างจาก Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan ให้กับมังงะซีรีส์ที่เขียนโดย Yu Tsurusaki และวาดภาพโดย Shin อิเคซาวะ อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมกราคม 2022 และกำกับโดย Sayaka Yamai ที่ OLM อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นเรื่องตลกและเสียงหัวเราะ เพราะในรายการยังมีการเพิ่มเหตุการณ์ในอดีตของฮีโร่ทั้งสอง นำเสนอตัวอย่างว่ามิตรภาพของพวกเขาเคยมีมาอย่างไรเพื่อให้ผู้ชมได้ทราบว่ามิตรภาพนั้นลึกซึ้งเพียงใด .

ดูอนิเมะ Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan To

อนิเมะ ออนไลน์ “Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to” เป็นซีรีส์แนวตลกเกี่ยวกับอิเสะไคเกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศชายปกขาวสองคนที่ถูกพัดพาไปยังอีกโลกหนึ่งเพื่อช่วยมันจากจอมมารผู้ชั่วร้าย นอกจากนี้ หนึ่งในนั้นกลายเป็นสาวน่ารัก และทั้งสองก็พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่เปลี่ยนความโรแมนติกให้กลายเป็นความโรแมนติก ดังนั้นจึงมีเช่นกัน เพื่อนสมัยเด็ก Hinata Tachibana และ Tsukasa Jinguji ที่ใช้ชีวิตแบบพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ระหว่างทางกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์ ทั้งสองถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งโดยมีการดำรงอยู่ของความลึกลับที่อ้างว่าเป็นเทพธิดา สิ่งที่จินกูจิเห็นคือการปรากฏตัวของเพื่อนสนิทที่กลายเป็นสาวผมบลอนด์ตาสีฟ้าแสนสวย …!? ในทุกๆ ฤดูกาล จะมีการแสดงแปลกๆ อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องย่อสามารถทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกขยะแขยงหรือถูกรบกวนด้วยสิ่งหนึ่งหรือสองสิ่ง และถึงแม้ว่าการแสดงอย่าง ดูอนิเมะ Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan จะเป็นเหมือนอิเซะไคอีกหนึ่งรายการ แต่องค์ประกอบ “ดัดสันดานทางเพศ” กลัวสิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่… ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร อย่างไรก็ตาม การชี้ให้เห็นสิ่งนี้คือการพลาดสิ่งที่ตลกแบบนี้เสนอให้ผู้ชมโดยไม่คาดคิด เด็กชายที่อายุน้อยกว่าจะได้รับ isekai’d ไปที่เกมออนไลน์ที่รู้จักกันในชื่อ Arch Earth ออนไลน์และปรับแต่งตัวละครนันทนาการของเขาให้ดูเหมือนเด็กสาว เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นหนึ่งในนักปราชญ์ที่ดี 9 คนในวงการบันเทิง ตอนนี้เขาจึงพยายามเกลี้ยกล่อมคนในวงการกีฬาว่าเขาเป็นลูกศิษย์ของเขา การจับที่สองคือการพิณอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอายุของตัวละคร เราเข้าใจว่าพวกเขาอายุ 32 ปี แต่วิธีการแสดง มันเหมือนกับเครื่องหมายเกียรติยศหรือข้อบกพร่องของตัวละครหลักขึ้นอยู่กับจังหวะของเรื่องราว ข้อเท็จจริงนี้ไม่เพียงแต่ถูกนำมาเกือบเท่าที่ผู้อ่านจำได้ว่าใช่แล้ว ทาจิบานะเป็นชายอายุ 32 ปีในร่างโลลิ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับโครงเรื่องทั้งหมด แม้ว่าชายทั้งสองจะเข้าคู่กับตัวเอกวัยรุ่นทั่วไป อายุของพวกเขาก็ไม่โดดเด่นหรือน่าสนใจ พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งหรืออ่อนแอกว่าวัยรุ่น

ดูอนิเมะ คืนหนึ่ง ทั้งสองกำลังกลับบ้านจากมิกเซอร์ที่ Jinguuji เป็นศูนย์กลางของความสนใจตามปกติ ในความขี้เมาของเขา ทาจิบานะที่ท้อแท้ปรารถนาที่จะเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้โดยไม่ตั้งใจ ราวกับว่าสวรรค์กำลังฟังอยู่ ทันใดนั้นเทพธิดาก็ปรากฏตัวต่อหน้า Jinguuji และ Tachibana ส่งพวกเขาไปยังอีกโลกหนึ่งเพื่อเอาชนะ Demon Lord และให้ความปรารถนาของ Tachibana พร้อมกัน การจัดแสดงแต่ละชิ้นเป็นอิเซะไคที่ตลกขบขันด้วยการเดินทางที่โปรยปราย และตัวเอกถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งพร้อมภารกิจเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียโลกด้วยการเอาชนะจอมมาร มุขตลกบางคนรู้สึกว่าเกือบหลุดจากโคโนสุบะ และถึงแม้จะเป็นอิทธิพลที่ดี แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเราไปถึงจุดที่แม้แต่ละครล้อเลียนอิเซะไคก็ยังตกอยู่ในสภาพที่ซ้ำซากจำเจ นี้ไม่ได้หมายความว่าไม่มีช่วงเวลาที่ตลกหรือสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นที่อื่น เรื่องตลกที่มีพลังพิเศษและกล้าหาญเป็นประตูสู่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขาบนโลกนั้นเรียบง่ายจริงๆ แต่เปิดกว้างสำหรับมุขตลกมากมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com


ฉันเข้าใจว่าสมมติฐานอาจดูธรรมดาหรือแปลกสำหรับแฟน ๆ ของมังงะ ดูการ์ตูนออนไลน์ GB หรือประเภท isekai และฉันก็คิดอย่างนั้นเช่นกัน แต่จริงๆ แล้วมังงะเรื่องนี้เป็นการอ่านที่สนุกมากและเป็นเพชรที่ดีในหมู่ผู้อื่นในประเภทนี้ ตัวละครพบว่าตัวเองอยู่ในโลกแฟนตาซีหลังจากที่เทพธิดาพบพวกเขาและสาปแช่งพวกเขาเพราะพวกเขาทำให้เธอโกรธ เอาล่ะ ตอนนี้ทุกอย่างจากฤดูหนาวหมดลงแล้ว ฉันอยากจะย้ำว่าฉันจะพักช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อให้ตัวเองสดชื่นและมีแรงบันดาลใจสำหรับฤดูร้อน งานทำให้ฉันหมดแรงไปเมื่อเร็วๆ นี้ จนฉันรู้สึกว่าขาดแรงจูงใจหรือสมาธิหลุดเข้าไปในโพสต์ของฉัน ในระหว่างนี้ ฉันมักจะปรากฏตัวในส่วนความคิดเห็นหากฉันไม่ได้ทำงานเขียนเชิงสร้างสรรค์ ดูภาพยนตร์หรืออนิเมะใน Backlog ของฉัน หรือเรียนรู้เกมต่อสู้ ฉันแค่ต้องการให้แน่ใจว่าฉันมีความคิดที่ชัดเจนและมีสมาธิเมื่อถึงเวลาที่ฉันกลับมาดูรายการโชว์ของฤดูร้อน ฉันคิดว่าข้อร้องเรียนของฉันมากมายเกิดจากการที่โค้งสุดท้ายลากตูดไปมากเพียงใด แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันคิดว่า Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมทีเดียว ผู้คนมักใช้คำว่า “กลาง” มากเกินไป แต่ฉันว่ามันเป็นหนังตลกอิเซะไคที่อยู่กลางถนนที่มีมุมที่ดูเรียบร้อย ในขณะที่เคมีและความประสงค์ที่พวกเขา/จะไม่พวกเขาระหว่าง Jinguji และ Tachibana ได้รับการชื่นชมอย่างมาก แต่ความตลกขบขันอาจจะเน้นมากขึ้นอีกเล็กน้อยในตอนท้าย ถึงกระนั้น มันก็ไม่ได้ใช้เวลามากพอจากประสบการณ์ที่จะไม่ทิ้งไปในเชิงบวก รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และวิปัสสนาที่โผล่ออกมาเป็นครั้งคราวระหว่างการเดินทางนั้นฟังดูเป็นตรรกะและมักไม่ถูกพิจารณาในรายการอื่น ๆ เช่นตั้งแต่เริ่มต้น Mc ตระหนักดีว่าเนื่องจากพวกเขาอยู่ในโลกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงแม้แต่ น้ำในแม่น้ำอาจแตกต่างจากน้ำของเราจริง ๆ ดังนั้นจึงอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ และควรหลีกเลี่ยงการดื่มจนกว่าพวกเขาจะทราบข้อมูลเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าแม่น้ำจะดูเหมือนแม่น้ำธรรมดาในป่าที่ตัวเอกของอิเซะไคหลายคนจะ อาจจะกำลังว่ายน้ำอยู่ในนั้นอยู่แล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับฮินาตะ ทาจิบานะ พนักงานออฟฟิศอายุเฉลี่ย 32 ปี และซึคาสะ จิงกูจิ เพื่อนในวัยเด็กที่หล่อเหลาของเขา ฮินาตะไม่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงมากจนเขาพูดติดตลกว่าเขาปรารถนาที่จะกลับชาติมาเกิดเป็นสาวสวย แต่ความปรารถนาของเขาได้รับโดยบังเอิญเมื่อเขาและสึคาสะถูกเรียกตัวไปยังโลกแฟนตาซีที่มีมนต์ขลังและมอบหมายให้เอาชนะราชาปีศาจโดยเทพธิดาแห่งความรัก และความงาม ในทางกลับกัน อย่างที่บอกไปในตอนต้น หลายๆ คนอาจจะเดาได้กับโปรแกรมที่ขายหลักฐานของ “ผู้ชายที่กลับกลายเป็นผู้หญิง” ให้กับคุณ และก็เข้าใจดีว่าแฟนๆ ที่ปรับตัวให้เข้ากับนิสัยแบบนี้จะรู้สึกไม่สบายใจขนาดไหน ของเนื้อหา อย่างไรก็ตาม Fantasy Bishoujo เป็นซีรีส์ที่ตลกจริงๆ ที่ให้ผู้ชมมีรอยยิ้มมากมายทุกที่ และพลิกกลับ 180 องศากับสิ่งที่เราเข้าใจตามปกติของ ดูการ์ตูนอนิเมะ isekai ทั่วไป คล้ายกับที่ตลกเรื่องอื่นอย่าง Konosuba ทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *