อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Pokemon The Movie Secrets Of The Jungle (2021)

ดูการ์ตูนออนไลน์ โปเกมอน เดอะมูฟวี่หนังเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่ดี ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีความเป็นต้นฉบับมากนักแต่ก็ดำเนินไปตามจังหวะและเขียนได้ดี ฉากแอคชั่นนั้นสนุกในขณะที่ยังคงรักษาธรรมชาติที่น่ารักของโปเกมอนที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบ นี่เป็นหนังดีที่คนหลายวัยสามารถเพลิดเพลินได้ ไม่ใช่แค่เด็กที่กำลังมองหาแอนิเมชั่นสีสันสดใส ฉันรู้สึกว่ามันถูกขโมย/ยืมมาจากหนังเรื่องอื่นๆ มากมาย เช่น Tarzan, Jungle Book, Avatar, Planet of the ape และอื่นๆ ฉันเพิ่งพลาดบางสิ่งที่ทำให้ฉันสนุกกับการดูโปเกมอน

ตอนนี้ อีกกิจกรรม Secrets of the Jungle กำลังจะมาถึง ดูหนังออนไลน์ Pokemon Go ซึ่งจะฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ทาง Netflix ในวันที่ 8 ตุลาคม เด็กหนุ่มใช้เวลาในวัยเด็กของเขาลึกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารกับ Zarude คนเดียว อย่างไรก็ตาม โอกาสที่จะได้พบกับ Ash และ Pikachu ได้เปลี่ยนแปลงโลกของเขาอย่างไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้ การฉายซ้ำจะรวมคุณสมบัติพิเศษก่อนหน้าทั้งหมดจากการวิ่งครั้งแรกของกิจกรรม รวมถึง Jessie & James และ Explorer Cap Pikachu อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ Shiny Celebi ที่เป็นจุดเด่นดั้งเดิม การฉายซ้ำจะเพิ่มโปเกมอน Zarude ในตำนานให้กับเกมผ่านชุดงานวิจัยพิเศษ

เนื้อหาเชิงลบเพียงอย่างเดียวของหมายเหตุคือระดับของความรุนแรง แม้ว่าจะไม่มากและอาจน้อยกว่าที่จะพบได้ในรายการทีวีหรือเกมโปเกมอน มาริซาเบธเป็นนักเขียนอิสระกับ Drippit เธอชอบวิดีโอเกม หนังสือนิยายวิทยาศาสตร์ การ์ตูน ภาพยนตร์ ซีรีส์ เรื่องวิทยาศาสตร์ และดนตรีเมทัลตั้งแต่นั้นมา เขาได้ดูหนังและอนิเมะหลายพันเรื่อง อ่านหนังสือการ์ตูนหลายร้อยเล่ม และเล่นเกมทุกประเภทหลายร้อยเกม เขาได้รับการแนะนำในเว็บไซต์เช่น IMDb และได้เขียนทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับนิยายมาหลายปีแล้ว แน่นอนว่า Secrets of the Jungle ไม่ได้มีตัวละคร Shere Khan แบบนั้นจริงๆ แต่มนุษย์ที่นำโดย Dr. Zed เป็นศัตรูตัวสำคัญที่ไล่ตามต้นไม้ใหญ่และ Koko ซึ่งเป็นร่างคล้ายเมาคลี หนังเรื่องนี้.

ไม่สามารถปล่อยให้เด็กอยู่คนเดียวได้ Zarude รับเขาเป็นลูกชายโดยตั้งชื่อว่า “โคโค” Zarude ออกจากเผ่าของเขาซึ่งอาศัยอยู่ใน Great Tree ลึกเข้าไปในป่าที่ซึ่งมนุษย์ถูกห้ามไม่ให้เสี่ยงเพื่อเลี้ยง Koko โดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์โปเกมอนจะไม่มีใครรู้ว่าดีแค่ไหน แต่เมื่อ “I Choose You” และ “The Power Of Us” ออกฉาย มันให้ความรู้สึกเหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในภาพยนตร์ซีรีส์ที่ทั้งเก่าและล้าสมัย

ห้ามนำเนื้อหา ข้อมูล การแปล ข่าวสาร รูปภาพ หรืออื่นๆ ของไซต์มาโพสต์ซ้ำในเว็บไซต์ใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอนที่ลงทะเบียนด้วยวิธีนี้ภายในวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2564 จะได้รับอีเมล Pokémon Trainer Club ที่มีรหัสการแจกจ่ายสำหรับโปเกมอนทั้งสองในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ― Nippon TV ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Netflix ซึ่งจะเพิ่ม อนิเมะ 13 เรื่องของ Nippon TV ลงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Netflix จะเพิ่ม 38 ตอนแรกของทีวีอนิเมะ Hunter x Hunter ปี 2011 ใน 104 ประเทศ, Ouran High School Host Club ใน 190 ประเทศ และ Claymore ใน 136… โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และ ตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ™ ตามลำดับ

ดูอนิเมะ ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมะเขือเทศเน่า! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น เพิ่มรายการและภาพยนตร์ในคิวของคุณ และอีกมากมาย!”โคโคเติบโตขึ้นมาในป่าพร้อมกับซารูเดะผู้โดดเดี่ยว เมื่อเขาพบกับแอชและปิกาจู เขาค้นพบโลกมนุษย์และแผนการที่คุกคามบ้านของเขา” Secrets of the Jungle รับชมได้ทาง Netflix ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เกือบหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นในปี 2020 การรอคอยได้รับผลตอบแทนอย่างแน่นอน และเราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับแฟน ๆ โปเกมอนทุกคน เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน งวดในแฟรนไชส์ ในที่สุด Dr. Zed ก็ถูกแสดงออกมาเช่นกัน ดังที่กล่าวไว้ด้านล่าง ความปรารถนาของเขาที่จะค้นพบบ่อเกิดแห่งการเยียวยานั้นไม่เกี่ยวกับการช่วยเหลือมนุษย์ และเกี่ยวกับการช่วยเหลืออัตตาของเขาเองและการพิสูจน์ตัวเอง

มีฉากทุกประเภทที่น่าเศร้าที่ต้องต่อสู้เพื่อสรุปผลและอื่น ๆ เป็นขั้นตอนที่ดีมากในการวางมันบน Netflix ฉันอยากจะแนะนำให้คุณใส่ภาพยนตร์ทั้งหมดลงใน Netflix และแอปอื่นๆ เช่น Prime video, voot และ ect Asper ที่ฉันแจ้งให้ทราบว่ามันเชื่อมโยงกับเกมไวรัสที่ชื่อว่า Pokemon unite เพราะเพลง โปเกมอน และอื่นๆ อีกมากมายมีความคล้ายคลึงกันมาก หากมีการเชื่อมโยงโปรดเพิ่มสิ่งต่าง ๆ ให้กับเกมนั้น ตอนนี้แฟน ๆ ทุกคนรอคอยคือซีรีส์ใหม่ในการเดินทางของ Koko บน Netflixซารุดคนนี้ที่ชื่อดาด้า กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดในหนังอย่างรวดเร็ว การเป็นตัวแทนของพ่อนั้นมีลักษณะเฉพาะที่ดีและจะทำให้คุณมี “ความรู้สึก” อันที่จริง ฉันชื่นชม Zarude มากกว่าเพราะ Dada

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

อนิเมะ Koko เติบโตขึ้นมาในป่าพร้อมกับ Zarude ที่โดดเดี่ยว เมื่อเขาได้พบกับ Ash และ Pikachu

ดูอนิเมะเขาได้ค้นพบโลกมนุษย์ และแผนการที่คุกคามบ้านของเขา บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เมื่อกิจกรรมนี้เริ่มต้นขึ้น เจสซี่และเจมส์จาก Team Rocket จะกลับสู่ Pokemon Go และจะพร้อมสำหรับความท้าทายในบอลลูน Meowth ในแอนิเมชั่นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ กองกำลังของโปเกมอนในตำนาน ซารูเดะ อาศัยอยู่ลึกเข้าไปในป่าโอโคยะ ซึ่งพวกเขารักษากฎที่เข้มงวดซึ่งห้ามมิให้บุคคลภายนอกเข้ามาในอาณาเขตของตน Koko อยู่ที่อื่นในป่า เด็กชายมนุษย์ที่ถูกเลี้ยงโดย Zarude คนเดียวที่ออกจากกองทัพ Koko เติบโตขึ้นมาโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาคือ Zarude แต่วันหนึ่ง โอกาสที่จะได้พบกับ Ash และ Pikachu ก็ทิ้ง Koko กับเพื่อนมนุษย์คนแรกของเขา เมื่อภัยร้ายคุกคามผืนป่า สายสัมพันธ์ระหว่างโปเกมอนกับมนุษย์และความรักระหว่างพ่อแม่และลูกจะถูกทดสอบ ลึกเข้าไปในป่า Okoya โปเกมอนในตำนาน Zarude อาศัยอยู่ในกองทหารและรักษากฎที่เข้มงวดซึ่งห้ามมิให้บุคคลภายนอกเข้ามาในอาณาเขตของตน

Richard Eisenbeis ตรวจสอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในบ็อกซ์ออฟฟิศเพื่อดูว่ามือใหม่สามารถดำดิ่งสู่การผจญภัยล่าสุดของ Luffy ได้หรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สไตล์แอนิเมชั่นแบบเดียวกับ ดูการ์ตูนออนไลน์ “The Power of Us” นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่จะไม่เข้าฉายในเดือนกรกฎาคมในญี่ปุ่น โดยทั่วไปแล้ว ภาพยนตร์โปเกมอนจะออกฉายในญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม และพากย์เป็นภาษาอังกฤษในเดือนธันวาคมและน่าแปลกใจที่เพลงก็น่าจดจำเช่นกัน โดยเพลงเปิด “Always Safe” เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ ภาพที่น่าตื่นตาด้วยจานสีที่น่าทึ่ง เรื่องราวมีองค์ประกอบดั้งเดิมของแฟนตาซี แอ็คชั่น และการผจญภัย ซ้อนทับกับอารมณ์ที่เพียงพอ ค้นหารายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดและล่าสุดที่เพิ่มใน… รับรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา (และกำลังจะมา… ฉันพูดซ้ำตัวเอง แต่ภาพยนตร์เรื่อง Secrets of the Jungle Pokemon ปูพื้นฉันด้วยว่ามันดูดีและฟังดูดีแค่ไหน

Koko พบกับแอชและปิกาจูกำยำจากภาพยนตร์โปเกมอน ผู้ช่วยเขาพยายามกอบกู้ป่า พร้อมทั้งช่วยเขาค้นหาว่าเขาเป็นมนุษย์หรือโปเกม่อน มันทำให้ Team Rocket ดูน้อยกว่าตัวละครข้างเคียง และคุณสามารถลืมไปได้เลยว่าพวกเขาเคยอยู่ในภาพยนตร์ด้วย พวกเขาสามารถสร้างภาพยนตร์ได้โดยไม่มีพวกเขาอยู่ในนั้นตัวละครใหม่นอกเหนือจากตัวร้ายนั้นดูจืดชืดและน่าเบื่อ และยังมีพล็อตเรื่องมากมายที่ทำให้การดูหนังเรื่องนี้ยากสำหรับฉัน Team Rocket ก็มีบทบาทที่แยกจากกันในจักรวาลนี้ ไม่ได้ไล่ตาม Pikachu “พิเศษ” ของ Ash และทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายแบบสุ่มแทน พวกเขายังคงเป็นตัวละครที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวาอย่างที่เคยเป็นมา (ไม่นับความปรารถนาดี ไม่ฉันไม่รับคำถามใดๆ) พวกเขามีประโยชน์มากกับ Ash และ Koko ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี โปเกมอนทุกตัวมีทั้งน่ารักและเท่มาก และไม่มีสิ่งใดอยู่ระหว่างนั้น

ถึงกระนั้น ในขณะที่ Secrets of the Jungle ติดตามภาพยนตร์โปเกมอนเรื่องอื่น แต่ก็ควรสังเกตว่านักวิ่งแสดงอย่างน้อยก็เต็มใจที่จะฝ่าฝืนเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ ผู้ดูโปเกมอนที่รู้จักกันมานานยังไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่า Ash ได้พบกับพ่อของเขาหรือไม่ หรือมีความเกี่ยวข้องใดๆ กับเขาหรือไม่ ตอนนี้ เรารู้ว่าพ่อของเขาอย่างน้อยก็ปรากฏตัวในวัยเด็กของเขาในบางจุด และเขาถือว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจหลักในความฝันที่จะเป็นผู้ฝึกสอนโปเกมอนที่เก่งที่สุดในโลกฉันกำลังทำงานกับ juju การให้คะแนนอายุในฐานะนักเขียนเนื้อหาเป็นเวลาหนึ่งปี ฉันเลือกเขียนเพราะมันเป็นสิ่งที่ให้โอกาสคุณได้สำรวจตัวเอง นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ นอกจากนี้ โปรดใช้ช่องแสดงความคิดเห็นเพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณ เราให้คะแนนเด็กทุกวัยอยู่เสมอ เราจะสร้างวิธีที่ง่ายและดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณ เรื่องนี้สนุกมาก และฉันคิดว่ามันเป็นหนังโปเกม่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่ภาคแรก

ทั้งหมดที่เขารู้คือโปเกมอนซารูเดะที่เขาเติบโตมาเคียงข้างจากโปเกมอนที่เลี้ยงเขามาอยู่ในกองทหารที่ซารูดจากไป ฉันชอบวิธีที่มันนำเสนอการกระทำผิดของมนุษย์ที่มีต่อป่าไม้และธรรมชาติ ในภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าทีมนักวิจัยมาที่ป่าเพื่อทำการวิจัยกับน้ำในแม่น้ำเพียงเพื่อมุ่งหากระแสบำบัดจากต้นหัวใจเพื่อใช้เป็นกำไร ตัวละครของ Dr. Zed ถูกพรรณนาไว้ที่นี่ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้าย ซึ่งจะไปไกลกว่านั้นเพื่อบรรลุเป้าหมายสูงสุด กระทั่งบดขยี้ทุกสิ่งที่ขวางหน้า คุณสมบัติอะนิเมะใหม่ที่ดีที่สุดที่ฉันเห็นในปี 2564 คือภาพยนตร์ภาคแยกใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์อนิเมะทางทีวีที่ดำเนินมายาวนานสามเรื่อง ได้แก่ โปเกมอน โดราเอมอน และพริตตี้เคียว ฉันเห็นพวกเขาสองคนเป็นภาษาญี่ปุ่นโดยไม่มีคำบรรยายและอีกอันมีคำบรรยาย ดูการ์ตูนอนิเมะ

Team Rocket นั้นช่างน่าสมเพชอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และช่วยเหลือตัวเอกในหนังเรื่องนี้ได้จริง ๆ มากกว่าทำวายร้ายจริงๆ มันคุ้มค่าที่จะดู 100% โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนโปเกมอนระยะยาว เรื่องราวของโคโกะ เด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงโดยโปเกมอน และการสร้างสายสัมพันธ์ใหม่ระหว่างมนุษย์กับโปเกมอนหากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต หากคุณเคยดู Tarzan ของดิสนีย์ ลองนึกภาพว่า Ash Ketchum อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนั้นในบทบาทรองหรือไม่ และคุณเคยดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Tarzan ของดิสนีย์เป็นภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ และโปเกมอนก็เพิ่มความมีไหวพริบและบุคลิกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากพอสมควร ซึ่งเรื่องนี้ก็คุ้มค่ากับเวลาของคุณ แม้ว่าคุณจะเคยดูก็ตาม สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนของแฟรนไชส์โปเกมอนเพื่อสนุกกับมัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

Pokemon the Movie Secrets of the Jungle นั้นดีอย่างน่าประหลาดใจและเป็นช่วงเวลาที่สนุกมากที่ได้สัมผัส 

ลองดูเรื่องนี้แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนของ อนิเมะ ออนไลน์ Pokemon เพราะนี่อาจเป็นภาพยนตร์ Pokemon ที่ดีที่สุดตลอดกาล Pokemon Go จะได้รับเซอร์ไพรส์ Secrets Of The Jungle ด้วย โดยรายละเอียดจะเปิดเผยในภายหลัง ผู้เล่น Pokemon Go มีเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาว่างอยู่ในขณะนี้ตัวละครที่แหกคุกใน “Secrets of the Jungle” Koko และ Dada ของเขาสร้างศูนย์กลางทางอารมณ์ที่เคลื่อนไหวด้วยความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกที่ซับซ้อนแต่เหนียวแน่น ซึ่งได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมผ่านการย้อนอดีตทางอารมณ์ ส่วนโค้งของตัวละครของ Koko นั้นมีความโดดเด่นไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของเขากับพ่อของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์อีกด้วย การต่อสู้ในภาพยนตร์ของเขาเป็นเวลานานด้วยการยอมรับอัตลักษณ์คู่ของเขาในฐานะโปเกมอนและมนุษย์จบลงด้วยหนึ่งในฉากที่จริงใจที่สุดในภาพยนตร์ ความสัมพันธ์ระหว่าง Koko และพ่อ Zarude ของเขายังมีช่วงเวลาที่ดีและอ่อนโยนอีกด้วย และเป็นเรื่องที่ดีที่สภาพแวดล้อมในป่าแห่งนี้ให้ความรู้สึกแตกต่างอย่างไม่น่าเชื่อจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น

สิ่งที่ทำให้เราทึ่งเป็นพิเศษคือวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาองค์ประกอบในชีวิตจริงของสภาพอากาศและอันตรายจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นหัวข้อที่เกิดซ้ำในภาพยนตร์กับโลกของโปเกมอน ซึ่งไม่มีปัญหาเดียวกันนี้จริงๆ หากคุณไม่สามารถทำภาพยนตร์/รายการทีวีของ The Pokemon Company ได้มากพอ เรามีข่าวดีสำหรับคุณ ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ไม่เพียงแต่จะมุ่งสู่ Netflix เท่านั้น แต่บริการสตรีมมิ่งยังทำงานในซีรีย์ Pokemon แบบคนแสดงอีกด้วยตัวละครทั้งหมดทำได้ดี และคนร้ายคือตัวละครใหม่ที่ดีที่สุด หากคุณเป็นโปเกมาเนียหรือมีลูก เกมนี้ควรค่าแก่การลองดู เปิดตัวครั้งแรกในอนิเมะ มนุษย์ผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ! Koko พยายามอย่างท่วมท้นเพื่อรักษา Dada zarude ของเขา ใช้การเคลื่อนไหว “การรักษาป่า”

เช่นเดียวกับ เว็บการ์ตูน The Power of Us Secrets of the Jungle ไม่ได้เน้นไปที่ฮีโร่หลักของแฟรนไชส์อย่าง Ash Ketchum (ให้เสียงโดย Rika Matsumoto/Sarah Natochenny) และ Pikachu และเน้นไปที่ตัวละครใหม่ ซึ่งก็ไม่เป็นไร เมื่อถึงจุดนี้ เราได้เห็น Ash และ Pikachu เป็นศูนย์กลางของการผจญภัยมากมาย และวิธีที่พวกเขาทำหน้าที่เป็นไกด์ผ่านเรื่องราวและภูมิภาคอื่นๆ ของโลกโปเกมอนนั้นยอดเยี่ยม เป็นเรื่องดีที่เราได้สัมผัสกับเรื่องราวและโลกอื่น ๆ เหล่านี้ภายในโปเกมอนควบคู่ไปกับตัวละครดั้งเดิม เรายังคงได้รับช่วงเวลาอันน่ายินดีของ Team Rocket ที่นี่และที่นั่น รวมถึงช่วงเวลาที่สนุกสนานระหว่าง Ash และ Pikachuเพียงฝากข้อความไว้ที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการยืนยันให้คุณทราบ การสร้างบัญชีแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนดและนโยบาย และรับอีเมลจาก Rotten Tomatoes และ Fandango

หากคุณเป็นแฟนเกม มวยปล้ำ และฟุตบอล ติดตามเขาบน Twitterฉันไม่ค่อยได้เขียนรีวิว แต่รู้สึกแย่ที่หนังเรื่องนี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความรักและความหลงใหลมากมาย ส่วนใหญ่มักถูกมองข้ามไปเพราะโรคระบาด ฉันหวังว่ามันจะได้รับความสนใจมากขึ้นเมื่อเข้าสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่นี่ทางทิศตะวันตก เพื่อติดตามเนื้อเรื่องแคนนอนของทีวีอนิเมะ วิธีนี้จะทำให้ภาพยนตร์สามารถรวบรวมตัวละครและแนวคิดต่างๆ ได้เต็มอิ่มมากขึ้นโดยไม่สูญเสียความต่อเนื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอ Ash และ Pikachu ในการเข้าร่วมเทรนเนอร์ Pokemon คนใหม่เท่านั้น แต่ยังเน้นว่า Team Rocket จะมีบทบาทในการเล่น เพิ่มความชั่วร้ายให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกทั้งยังมีส่วนสนับสนุนธุรกิจภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก ตามความเป็นจริงแล้ว หนังไม่ต่ำกว่า 22 เรื่อง โดยเรื่องที่ 23 จะมาถึง Netflix ในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องใหม่สำหรับแฟรนไชส์ ​​แม้ว่าจะมีองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่เกิดซ้ำมากมายที่เราเคยเห็น หนังโปเกม่อนเรื่องอื่นๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *