รีวิวหนัง

รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bullet Train (2022)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์รถไฟหัวกระสุน รีวิวหนัง disneyนักฆ่าที่เหน็ดเหนื่อยกับโลกที่ชื่อ Ladybug กำลังมองหาการทำภารกิจล่าสุดให้สำเร็จด้วยความยากลำบากน้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม งานนี้กลับกลายเป็นว่าไม่ง่ายเลย เนื่องจาก Ladybug ต้องต่อสู้กับนักฆ่าสัญญาคนอื่นๆ ที่มีวาระของตัวเอง เมื่อเวลาผ่านไป นักฆ่าเลือดเย็นเหล่านี้เริ่มตระหนักว่าภารกิจต่างๆ ของพวกเขาอาจมีประเด็นที่เหมือนกัน แม้ว่าความขัดแย้งระหว่างพวกเขายังคงมีศักยภาพที่จะยุติความรุนแรงได้ทุกเมื่อ การดำเนินการนี้ตั้งอยู่บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และวัฒนธรรมญี่ปุ่นก็จัดแสดงอยู่ตลอด มันยุ่งเหยิง ในการให้สัมภาษณ์กับ NEW YORK TIMES อิซากะไม่เห็นปัญหา ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย เพราะเขาไม่ใช่ชนกลุ่มน้อยในญี่ปุ่นและการที่หนังสือของคุณกลายเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์นั้นเป็นสิ่งที่ดี สำหรับชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย มันซับซ้อนกว่านั้น เราต้องการดัดแปลงนวนิยายญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอใบหน้าชาวเอเชีย และเพื่อความเป็นธรรม Bullet Train ก็ทำเช่นนั้น มี Hiroyuki Sanada และ Andrew Koji สำหรับผู้เริ่มต้น และ Michael Shannon ทำในสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นสำเนียงญี่ปุ่น แม้ว่าอาจเป็นสำเนียงรัสเซียหรือเช่น Alabaman ฉันไม่รู้ (เขาแสดงบทบาทที่เดวิด คาร์ราดีนมีและเคยเล่นตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่) แต่นวนิยายของอิซากะเป็นภาษาญี่ปุ่น แล้วเราจะทำอย่างไรกับทรัพย์สินที่เป็นอาณานิคมซึ่งเป็นผลมาจากการแพร่กระจายของวัฒนธรรมออสโมติก ฉันมีความคิดแบบเดียวกันเกี่ยวกับ Ghost in the Shell ฉบับคนแสดงและฮัลลาบาลูที่ล้อมรอบการคัดเลือกนักแสดงของ Scarlett Johansson ซึ่งเป็นเรือลำที่มักเพิกเฉยต่อประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนของการเป็นตัวแทนในอนิเมะ นอกเหนือจากความสัมพันธ์ของญี่ปุ่นกับภาพตนเองหลังสงครามโลกครั้งที่สอง /อาชีพอเมริกัน. การมีจิตใจแบบญี่ปุ่นในร่างสีขาวในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เอมิลี่ โยชิดะเขียนเกี่ยวกับมันอย่างยอดเยี่ยมในบทความนี้ และฉันไม่สามารถปรับปรุงมันได้ ดังนั้นฉันจะไม่พยายามด้วยซ้ำ ฉันคิดว่าการโต้เถียงชอบความเรียบง่ายเพราะความโกรธมักจะหายไปในน้ำเย็นของความซับซ้อน ฉันไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับปัญหาการล้างบาปใน Bullet Train เพราะฉันไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครที่คุ้นเคยจากยากูซ่าและยากูซ่าหลายทศวรรษแล้ว ซามูไรพลบค่ำ – รูปแบบที่แตกต่างออกไปซึ่งชาวเอเชีย – อเมริกันไม่ได้รับความโปรดปราน ตัวแทนไม่สามารถพูดได้เพียงว่า “เอาล่ะ โยนยากูซ่าบ้าๆ ทิ้ง นิ้วและอึที่หายไป แล้วพวกเขายังใช้ดาบซามูไรอยู่ไหมเพื่อน ไฮไฟว์!” ฉันหมายถึง…โอเค นั่นเป็นความคิดเดียว หาก Leitch ไม่ได้ทำงานอยู่ในพื้นที่คับแคบของรถไฟเสมอไป – รถแต่ละคันเป็นฉากแยกต่างหาก – ตามจินตนาการอย่างที่เขาควรจะเป็น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขายุ่งอยู่กับการเล่นกลกับส่วนที่ปั่นป่วนวุ่นวายมากมายของเรื่องราว ครั้งแล้วครั้งเล่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดขาดจากการกระทำหลักเพื่อเติมเต็มภูมิหลังของตัวละครตัวใดตัวหนึ่งซึ่งไม่เคยมีส่วนร่วมเหมือน Pitt et al วิ่งอาละวาดอย่างบ้าคลั่ง เหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้เพิ่มพื้นผิวที่ไม่สำคัญและน่าสนใจน้อยลง ที่แย่กว่านั้น เพราะเขาย้อนอดีตซ้ำแล้วซ้ำเล่า Leitch ไม่เคยจัดการที่จะสร้างโมเมนตัมการเล่าเรื่องที่ยั่งยืนภายในรถไฟได้ ซึ่งทำให้หนังโดยรวมแบนราบได้ไม่ดี ดู anime

รถไฟหัวกระสุนเกี่ยวกับอะไร?

สำหรับ ดูหนังออนไลน์“รถไฟหัวกระสุน” ลีทช์ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำลายแม่พิมพ์หรือเปลี่ยนเส้นทางให้ไกลจากประเภทของค่าโดยสารที่เขาให้ไว้ก่อนหน้านี้มากเกินไป ทำงานบทภาพยนตร์โดย Zak Olkewicz ผู้ซึ่งกำลังดัดแปลงนวนิยายแนวดาร์กคอมมาดี้เรื่อง Maria Beetle ของญี่ปุ่นปี 2010 โดย Kōtarō Isaka, Leitch และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เลือกที่จะทำให้เนื้อหาเป็นแบบอเมริกัน ไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาจาก Sony Pictures และนักแสดงที่หลากหลายพาดหัวโดย “นักแสดงชื่อดัง” แต่ก็ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างแน่นอนก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉาย ในขณะที่ฉากยังคงอยู่ในพาหนะที่มีตำแหน่ง ตัวละครหลายตัวได้รับการเปลี่ยนเพศหรือเปลี่ยนจากภาษาญี่ปุ่นเป็นสีขาว และอีกครั้ง ก็ไม่น่าแปลกใจและไม่เสียประสบการณ์ในการรับชม – อย่างน้อยก็ไม่ใช่คนที่ไม่คุ้นเคย วัสดุต้นทาง “Bullet Train” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่อาจเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้ง่ายๆ และมักจะดูเหมือนและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ เรื่องราวเกิดขึ้นบนรถไฟหัวกระสุนทั่วญี่ปุ่น แต่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ถ่ายทำในฉากที่เป็นฉากสีเขียว และภูมิทัศน์ของเมืองและชนบทที่รถไฟแล่นผ่านส่วนใหญ่เป็นภาพจำลองและ CGI ตัวละครของมันเป็นนามธรรมที่น่าสัมผัสเช่นกันและรู้เท่าทันหนังสือการ์ตูน ทั้งหมดเป็นทั้งนักฆ่าที่ได้รับค่าจ้างหรือบุคคลที่มีความรุนแรงซึ่งเกี่ยวข้องกับโลกแห่งอาชญากรรม และส่วนใหญ่มีความไม่พอใจต่อตัวละครตัวใดตัวหนึ่งหรือเป็นเป้าหมายของความขุ่นเคืองและพยายามหลบหนีผลที่ตามมาจากการกระทำในอดีต พวกเขามักจะมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสลดใจหรือมีความมุ่งร้ายอย่างหมดจด—และหลีกเลี่ยงไม่ได้ 30 ปีหลังจากการปรับแนวทารันติโนครั้งยิ่งใหญ่ของยุคต้น ๆ นั้น ส่วนใหญ่เป็นคนพูดพล่อยๆ ที่จะพูดคนเดียวกับใครก็ตามที่ไม่ชี้ปืนไปที่ศีรษะและสั่งการ ให้หุบปาก และเสียงผสมขยิบตาตลกขบขันและเนื้อกระดาษหน้าโป๊กเกอร์ Pitt รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าที่เพิ่งใช้เวลาในการรักษามากกว่าที่เขาเคยทำมา อาจเป็นเพราะสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นความโชคร้ายเรื้อรังของเขา เมื่อเราพบเขา เขากำลังขึ้นรถไฟหัวกระสุนจากโตเกียวไปยังเกียวโต ขณะสนทนาแบบแฮนด์ฟรีกับ Maria Beetle ผู้เป็นผู้ดูแลของเขา ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้จูงใจส่วนตัว โดยเดินผ่านขั้นตอนของงานที่ได้รับมอบหมายเฉพาะนี้ ซึ่งก็คือ จัดหากระเป๋าเอกสารที่ไหนสักแห่งบนรถไฟ ฟังดูง่ายพอ แต่แล้วอีกครั้ง ผู้ชายคนนี้มีแนวโน้มที่จะโชคร้าย ดู ซี่ รี ย์ จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิธีดูรถไฟหัวกระสุน’รีวิวหนังภาพยนตร์แบรดพิตต์กำลังสตรีมอยู่หรือไม่?

ภาพยนตร์เรื่องใหม่สองเรื่องเข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้ โดยแต่ละเรื่องต่างมองหาสิ่งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นผู้ชม “กลุ่มใหญ่” Bullet Train กำลังมองหาที่จะดึงดูดแฟน ๆ ของแอ็คชั่นความเร็วสูงในขณะที่อีสเตอร์ซันเดย์เป็นประเภทตลกในครอบครัวที่เราแทบไม่เคยเห็นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เมื่อภาพยนตร์ดังในฤดูร้อนนี้เริ่มฉาย ผู้เข้าแข่งขันใหม่ทั้งคู่สามารถพบฝูงชนที่เหมาะสม แม้ว่า Bullet Train จะจบลงที่อันดับสูงสุดของชาร์ตและได้จองไปแล้ว 4.6 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในวันพฤหัสบดี เพิ่มเติม… หลังจากช่วงปิดเทอมฤดูร้อนอันยาวนานรีวิวหนัง The Woman King กำลังจะเริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงในโรงภาพยนตร์ในสุดสัปดาห์นี้ และ Sony หวังว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุ 50 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศตั้งแต่ Bullet Train ซึ่ง วางจำหน่ายโดยสตูดิโอเดียวกันจนถึงวันที่ 5 สิงหาคม Woman King ดูเหมือนจะไม่ได้ถูกท้าทายที่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต แต่มีการเปิดตัวใหม่ที่น่าเหลือเชื่อเก้าเกมที่มีการเปิดตัวในสิบอันดับแรกเพิ่มเติม … ใน Bullet Train แบรด พิตต์ รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าผู้โชคร้ายที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานของเขาอย่างสงบสุขหลังจากมีการแสดงคอนเสิร์ตมากเกินไปครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่น เนื่องจากภารกิจล่าสุดของ Ladybug ทำให้เขาต้องปะทะกับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจจากทั่วโลก ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายที่เชื่อมโยงกัน แต่ขัดแย้งกัน บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก จุดจบของสายนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการนั่งรถสุดระทึกแบบไม่มีหยุดผ่านญี่ปุ่นสมัยใหม่จาก David Leitch ผู้กำกับ Deadpool 2 ในโตเกียว ยูอิจิ คิมูระหาทางแก้แค้นหลังจากที่วาตารุลูกชายของเขาถูกผลักออกจากหลังคาและถูกบอกให้ขึ้นรถไฟหัวกระสุนในตอนกลางคืน ในขณะเดียวกัน อดีตมือสังหาร “เต่าทอง” ได้รับมอบหมายให้ไปรับกระเป๋าเอกสารจากรถไฟหัวกระสุนเดียวกันที่มุ่งหน้าไปยังเกียวโตหลังจากสัญญาฉบับก่อนหน้า คาร์เวอร์ ป่วย เต่าทองเริ่มระมัดระวังในตอนแรก เนื่องจากความโชคร้ายครั้งล่าสุดของเขาระหว่างทำงานทำให้เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ บนรถไฟยังมีหญิงสาวชื่อรหัสว่า “เจ้าชาย” ผู้โจมตีวาตารุ และสองพี่น้องนักฆ่าชาวอังกฤษชื่อ “เลมอน” และ “ส้มเขียวหวาน” ซึ่งได้รับมอบหมายให้คุ้มกันทั้งกระเป๋าเอกสารและลูกชายของเจ้านายยากูซ่าที่เกิดในรัสเซีย รู้จักกันในนาม “ความตายสีขาว” ซึ่งจ้างพวกเขาเนื่องจากบทบาทของพวกเขาในงานในโบลิเวีย ฉันเกือบจะรวม “เรื่องราว” ไว้ในรายการแล้ว แต่จริงๆ แล้วเราสนใจไหม มันซับซ้อน มีนักฆ่ามากมาย ทุกคนมุ่งเป้าไปที่กันและกัน มีวายร้ายขั้นสุดท้าย หรือ “คุณนาย Death” เป็นตัวละครของ Brad Pitt ชื่อรหัส “Ladybug” เรียกเขาอย่างสุภาพ มีดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว รหัสของโจร และภรรยาของพวกอันธพาลที่ตายไปซึ่งดูเหมือนจะไม่เคยคำนึงถึงว่าบางทีงานที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของพวกเขาอาจถูกตำหนิ ลีตช์ ผู้กำกับ “Atomic Blonde” และ “Deadpool 2” และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ “John Wick” สองเรื่อง รักษาแนวแอ็กชันและศูนย์กลาง โยนศัตรูหลายตัวเข้าหาพิตต์ ดาราของเขา เสน่ห์หลักของ “Bullet Train” คือการที่นักแสดงทั่วโลกน่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ และเช่นเดียวกับเครื่องจักร เราจะได้เห็น Pitt ต่อสู้กับ Ocasio, Henry, Taylor-Johnson และ Beetz อย่างต่อเนื่อง ตลอดเวลา Ladybug จีบ ขี้เล่น และเคี้ยวเอื้อง สลับกับการคร่ำครวญเกี่ยวกับความโชคร้ายของเขาและความซ้ำซากที่ได้รับการบำบัดซึ่งฟังดูเหมือนสิ่งที่ครูใหญ่โรงเรียนอาจนำไปใช้ แต่ใครคือ Ladybug?

ซี รี่ ย์ netflix รถไฟหัวกระสุนจากโตเกียวไปเกียวโตใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง 15 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมในการดึงเอาภาพยนตร์แอคชั่นที่เหนือชั้นในการ์ตูนออกมา ซึ่งนักฆ่ากว่าครึ่งโหลยิง แทง และเจาะทะลุกันและกันค่อนข้างน้อย เผชิญหน้าตามกระเป๋าเอกสารที่เต็มไปด้วยเงินสด เป็นเกมเดิมพันสูงของมันฝรั่งร้อนออกแบบท่าเต้นและดำเนินการโดย David Leitch ผู้กำกับ “Atomic Blonde” ซึ่ง Brat Pitt ที่เลิกใช้ตัวเองสวมหมวกถังและสเปกขนาดใหญ่ Brian Tyree Henry และ Aaron Taylor-Johnson เล่น “ฝาแฝด” เลมอนและส้มแทนเจอรีนมือฉมัง และ “เจ้าหญิง” ผู้ทำลายงานแต่งงาน โจอี้ คิงเป็นนักฆ่าที่ฉลาดแกมโกงผู้สามารถเสแสร้งร้องตามคำสั่งได้ ผลงานออกใหม่ครั้งใหญ่อีกเรื่องในสุดสัปดาห์นี้คือ “Easter Sunday” ของ Jo Koy และโชคไม่ดีที่หนังตลกไม่ได้ทำธุรกิจขนาดใหญ่ โดยทำเงินได้เพียง 5.2 ล้านเหรียญสหรัฐ และขึ้นสู่อันดับแปด มันใช้งบประมาณ 17 ล้านดอลลาร์และเมื่อรวมกับสิ่งที่ Universal ใช้ในการทำตลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ มันจะเป็นเรื่องยากจากที่นี่ต่อไป บางทีคนนี้จะพบกับชีวิตที่สองใน VOD ในการสตรีม อย่างน้อยในละครก็ไม่โผล่ออกมา จบเพียงเบื้องหลัง “Where the Crawdads Sing” (5.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งยังคงเป็นเพลงฮิตในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ 77 ล้านเหรียญทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน แน่นอนว่ามันไม่ง่ายอย่างนั้น มีฆาตกรคู่หู (ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ และ แอรอน-เทย์เลอร์ จอห์นสัน) ครอบครองกระเป๋าเอกสาร ซึ่งก็ได้ช่วยลูกชายของอาชญากรตัวอันตรายด้วย (ถ้าบอกว่าใครไม่สปอยล์หรอก แต่ประสบการณ์สนุกกว่าเยอะ ในขณะที่ตัวละครปรากฏบนหน้าจอ) พิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังมีชีวิตอยู่ทุกจุด ที่อื่น หญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อเล่นว่า ปริ๊นซ์ จอมบงการที่นักแสดงหญิงถูกขังไว้อย่างเต็มที่และมีลูกบอลเล่นกับความชั่วร้ายที่วุ่นวาย นักดนตรีนานาชาติ Bad Bunny เป็นนักฆ่าชาวเม็กซิกันที่ต้องการแก้แค้นชายที่วางยาพิษภรรยาของเขา ในขณะเดียวกัน Zazie Beetz ได้ปล่อยงูอันตรายบนรถไฟและมีเป้าหมาย —การวางอุบายและชีวิตของตัวละครนานาชาติต่างๆ ถูกพันอยู่บนรถไฟหัวกระสุนความเร็วสูงในญี่ปุ่น อ้างอิงจากผู้ชายหลายคนในกลุ่มผู้ชมที่หัวเราะออกมาดังๆ ตลอดทั้งเรื่อง ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องตลก จากความคิดเห็นของผู้หญิงหลายคนในห้องสุภาพสตรีหลังภาพยนตร์ ความรุนแรงที่เกินตัว การนองเลือดและการนองเลือดที่มากเกินไป และความหยาบคายตลอดมานั้นมากเกินไป เช่นเดียวกับอาหารจานที่เผ็ดเกินกว่าจะกิน ความรุนแรงที่ครอบงำและบดบังความเพลิดเพลินใดๆ แม้ว่าฉันจะไม่เห็นมะนาว ส้มเขียวหวาน หรือเต่าทองในแบบเดียวกัน และมันก็ให้ความหมายใหม่แก่ Thomas the Tank Engine เรื่องนี้เป็นเรื่องบังเอิญ กลิ่นอายของ Looney Tunes Tarantino-esque ส่วนใหญ่จะเปิดให้คนร้ายต่อสู้ ฆ่า และต่อสู้มากขึ้นในขณะที่พิตต์ขี้โมโหย้ายจากการชกต่อยรถหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง การล้อเล่น การจู่โจม อุบาย และการวิ่งเร็ว ตัวละครของเขาซึ่งเป็นนักฆ่าที่มีวิกฤตศรัทธา มีเต่าทองที่จับได้น่ารัก และเป็นผู้ว่าจ้างในนรกที่รับคำสั่งจากนักพูดที่คล่องแคล่วซึ่งส่วนใหญ่ยังคงอยู่นอกจอ สำหรับภารกิจใหม่ของเขา เขาต้องขโมยกระเป๋าเอกสาร งานที่เขาทำเกี่ยวกับปัญหาความวิตกกังวล ทักษะที่จริงจัง และหมวกสีขาวที่เขาทิ้งไปในไม่ช้า ปล่อยให้หัวเตียงเด็กสีทองสมบูรณ์แบบและความรุนแรงมากมาย ดิสนีย์ พลัส The White Death อธิบายว่านักฆ่าบนรถไฟทุกคนรวมถึงลูกชายของเขาต้องรับผิดชอบในทางใดทางหนึ่งสำหรับการตายของภรรยาของเขา (ยกเว้น Wolf และ Ladybug; คนหลังได้รับการว่าจ้างให้มาแทนที่ Carver) และเขาจ้าง พวกเขาทั้งหมดหวังว่าพวกเขาจะฆ่ากัน ลูกน้องของ White Death เปิดกระเป๋าเอกสารที่ติดกับดักซึ่งระเบิด ทำให้ Ladybug และ White Death กระแทกกลับขึ้นไปบนรถไฟ พรรคพวกที่เหลือของ White Death จะขึ้นกระดานและต่อสู้กับมือสังหาร โดยมี Elder ต่อสู้กับ White Death ในการต่อสู้ด้วยดาบ การต่อสู้ของพวกเขาทำให้รถไฟพุ่งออกจากการควบคุมและชนเข้ากับตัวเมืองเกียวโต โผล่ออกมาจากซากเรือด้วยคาทาน่าของผู้เฒ่าที่ติดอยู่ที่หน้าอกของเขา ความตายสีขาวพยายามจะฆ่าเต่าทองแต่ถูกปืนกลระเบิดปลิวว่อน เจ้าชายข่มขู่ Ladybug, Yuichi และผู้เฒ่าด้วยปืนกลโดยประกาศตัวเองว่าเป็น White Death ใหม่ แต่ถูกโจมตีและฆ่าโดยรถบรรทุกผลไม้ที่ลากส้ม – ภายหลังเปิดเผยว่าถูกขับโดย Lemon เพื่อล้างแค้นการตายของ Tangerine ในกระบวนการ


พิตต์ดูเหมือนจะมีเวลาในชีวิตเล่นเป็นนักฆ่าที่แต่งตัวเหมือนคนบ้าข้างถนน เต่าทองที่มีชื่อเล่นแดกดันโดยผู้ดูแลของเขาเนื่องจากโชคร้ายของเขาตอนนี้เขาตั้งเป้าหมายที่จะใช้ชีวิตแบบเซนมากขึ้นเขายังมีมนต์ใหม่ ‘ถ้าคุณทำให้โลกสงบลง คุณจะได้ความสงบกลับคืนมา’ เขาไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ ภารกิจที่ดูเหมือนจะเข้าใจผิดได้ของเขาในการดึงกระเป๋าเอกสารบนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลกกลับกลายเป็นสิ่งที่สงบสุข Bullet Train กำกับการแสดงโดย David Leitch และนำแสดงโดยแบรด พิตต์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, อารอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน และบุคคลอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นที่รู้จัก พล็อตเป็นเรื่องง่าย Ladybug เป็นนักฆ่าที่โชคร้ายที่ตั้งใจทำงานอย่างสงบหลังจากมีงานแสดงมากเกินไป อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่นๆ เนื่องจากภารกิจล่าสุดของเขาทำให้เขาต้องพบกับศัตรูตัวฉกาจจากทั่วโลก โดยทั้งหมดมีเป้าหมายที่เกี่ยวโยงกันแต่ขัดแย้งกันบนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก แบรด พิตต์ รับบทเป็นนักฆ่าที่เหน็ดเหนื่อยจากโลกภายนอกและโชคไม่ดีที่ได้รับฉายาใหม่ว่า Ladybug โดยผู้ดูแลนอกจอของเขา เขาสำนึกผิดและคาดเดาสายงานของเขาซ้ำสอง พยายามถอยหนีหรืออย่างน้อยก็เพื่อหนีจากการฆ่า จากการบัญชีทั้งหมดนี้ เขาได้รับมอบหมายสิ่งที่ควรจะเป็นงานง่ายๆ ที่ปราศจากความรุนแรงที่จะช่วยให้เขากลับมาทำโยคะ สวดมนต์ที่วัด และหวนคิดถึงอดีตของเขาในเวลาไม่นาน มีกระเป๋าเอกสารที่ทำเครื่องหมายไว้บนรถไฟซึ่งเขาต้องฉกฉวยและก้าวออกไปที่ป้ายรถไฟถัดไป ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *