ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Hostiles หนัง Netflix

หลุมฝังศพและอึมครึม “Hostiles” ของ ดูหนังออนไลน์ สก็อตต์ คูเปอร์เปิดฉากด้วยฉากที่ทำให้นึกถึง “ The Searchers ” ของจอห์น ฟอร์ด ในปี พ.ศ. 2435 ที่มลรัฐนิวเม็กซิโก ครอบครัวของคนทำไร่ไถนา ครอบครัวหนึ่ง พ่อ แม่ ลูกสามคน กำลังดำเนินกิจการของตนเมื่อนักรบ Comanche ส่งเสียงฟ้าร้องมายังฟาร์มปศุสัตว์ของพวกเขา คว้าปืนไรเฟิลเพื่อปกป้องครอบครัว พ่อถูกตัดหัวและถลกหนังก่อน ก่อนจุดไฟเผาฟาร์ม ชาวพื้นเมืองไล่ตามครอบครัวที่เหลือและฆ่าเด็กๆ ทุกคน มีเพียงแม่เท่านั้นที่รอดชีวิตจากการซ่อนตัวอยู่ในป่า

แม้ว่าการพยักหน้าให้ “ผู้ค้นหา” นั้นทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย แตกต่างจากนีโอ-เวสเทิร์นอื่นๆ ของเดือนนี้ นั่นคือ “ The Ballad of Lefty Brown ” ที่ยอดเยี่ยมของจาเร็ด โมเชซึ่งหวนนึกถึงภาพยนตร์ตะวันตกคลาสสิกโดยผู้กำกับอย่างฟอร์ดและฮาวเวิร์ด ฮอว์กส์ภาพยนตร์ของคูเปอร์เป็นของสายเลือดที่รวมถึงชาวตะวันตกที่ “คิดใหม่” เช่น“Ulzana’s Raid” ของโรเบิร์ต อัลดริช ไม่ว่าจะพิจารณาจากอะไรก็ตาม มันเป็นหนึ่งในการปลุกเร้าที่ชัดเจนและน่าสนใจที่สุดของความเกลียดชังที่รุนแรงและขมขื่น ซึ่งครั้งหนึ่งเคยแยกชนพื้นเมืองอเมริกันออกจากผู้ตั้งถิ่นฐานและทหารที่รุกรานดินแดนของพวกเขา

หัวหน้าทหารม้ามือฉกาจ ที่ต้องจำใจรับคำสั่งคุ้มกันหัวหน้าเผ่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายอย่างที่เป็นไปได้ นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและแวววาวที่กำกับโดยมาซาโนบุ ทาคายานางิ นักถ่ายภาพยนตร์ แล้ว คูเปอร์ยังได้รับการแสดงชั้นยอดจากนักแสดงระดับแนวหน้า ซึ่งรวมถึงคริสเตียน เบล , โรซามันด์ ไพค์ , เวสสตู ดี , เบน ฟอสเตอร์ , สก็อตต์ วิลสัน , คิวโอเรียนกา คิลเชอร์ และทิโมธี ชาลาเมต์ ความผิดหลักอยู่ที่แผนกซึ่งภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานและหล่อเหลาจำนวนมากสะดุด: เรื่องราว

เขียนบทโดยคูเปอร์ “จากต้นฉบับของโดนัลด์ หนัง Netflix อี. สจ๊วร์ต” เรื่องราวเริ่มต้นอย่างจริงจังเมื่อเปลี่ยนจากการสังหารหมู่ครั้งแรกไปเป็นป้อมปราการทหารม้า ซึ่งกัปตันโจเซฟ บล็อกเกอร์ (เบล) ได้รับมอบหมายงานสุดท้ายที่เขาเคยต้องการ เป็นเวลาเจ็ดปีแล้วที่ป้อมแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นคุกสำหรับคนชรา หัวหน้าเหยี่ยวเหลือง (สตูดี) ของไชเอนน์ที่ป่วย แต่ตอนนี้ การต่อต้านโดยชนพื้นเมืองต่อการปกครองของคนผิวขาวสิ้นสุดลงแล้ว อารมณ์ใหม่ของลัทธิหัวก้าวหน้าในวอชิงตันมีคำสั่งให้หัวหน้าสามารถกลับมาได้ ไปที่บ้านชนเผ่าของเขาในมอนทานาเพื่อตาย ได้รับคำสั่งให้คุ้มกัน Yellow Hawk และครอบครัวของเขาในการเดินทางไกล Blocker ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับคำสั่งนั้น ในตอนแรกเขาดูเหมือนจะเต็มใจที่จะถูกศาลทหารตัดสินมากกว่าจะยอมรับ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เหตุผลนั้นง่ายมาก: เขาเกลียดชังชาวอินเดียนแดงอย่างสุดซึ้ง ดูหนังออนไลน์ 2023   เขาต่อสู้กับพวกเขาบ่อยครั้งและตกเป็นเป้าหมายของความรุนแรง เหตุผลหนึ่งที่เรื่องราวเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งคือประสิทธิภาพของ Christian Bale ในการถ่ายทอดความขมขื่นและความโกรธของตัวละครนี้ แม้ว่าปากของเขาจะถูกปกคลุมด้วยหนวดของแฮนด์บาร์ที่ห้อยลงมาเป็นส่วนใหญ่ แต่ดวงตาที่ดุร้ายของ Bale ก็เปล่งประกายซึ่งดูหลอกหลอนและหลอกหลอนในทันที สะท้อนถึงความเจ็บปวดและความโกรธแค้นเป็นเวลาหลายปี

เมื่ออยู่บนเส้นทาง Blocker หนังออนไลน์ ฟรี ดูถูกหัวหน้าที่สง่างามด้วยการล่ามโซ่ไว้ แต่งานมอบหมายที่ไม่พึงปรารถนาของเขายิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีกเมื่อพรรคมาถึงฟาร์มปศุสัตว์ที่พวกเขาพบการสังหารหมู่และโรซาลี เควด (ไพค์) ภรรยาผู้รอดชีวิต เธอชอกช้ำและงานฝังศพครอบครัวของเธอทำให้ทุกคนอยู่ในอารมณ์เศร้าหมอง อารมณ์ยังไม่ดีขึ้นเมื่อเห็นได้ชัดว่าพวกโคแมนชีที่ปล้นสะดมยังคงอยู่ในแนวรบ การต่อสู้กับพวกมันและพยายามเอาชีวิตรอดในดินแดนของพวกมันคือความพยายามที่ครอบครองปาร์ตี้ของ Blocker เกือบตลอดครึ่งแรกของเรื่อง

เขาเป็นผู้จับเข้าคุกเองกับมือ 

หลังจากนั้นพวกเขาก็มาถึงป้อมแห่งหนึ่งซึ่งกำหนดว่านางเควด ดูหนังฟรี จะเดินหน้าต่อไปกับบล็อคเกอร์และคนของเขา ซึ่งตอนนี้พบว่ามีงานใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจากงานเดิม: พวกเขาควรจะรับทหารที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร (ฟอสเตอร์) ไปยังเมืองที่เขาจะถูกทดสอบ เมื่อถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้เองที่เรื่องราวเริ่มสูญเสียความสำคัญ เรากังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันน่าสยดสยองระหว่างชาวพื้นเมืองและชาวอเมริกันคนอื่นๆ หรือความเกลียดชังในหมู่ทหารหรือไม่? แม้ว่า Blocker และนักโทษจะมีเรื่องราวเบื้องหลังที่สัมผัสได้ถึงความโกรธของพวกเขาที่มีต่อการต่อสู้ในอินเดีย แต่เรื่องราวทั้งหมดของส่วนนี้ดูเหมือนจะเกินความจำเป็นและเป็นการก้าวล่วง

ดังที่เห็นได้ชัดตั้งแต่เนิ่นๆ หนัง2023 การเดินทางภายในที่แท้จริงที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินทางที่ Blocker ฟื้นคืนความเป็นมนุษย์ของเขาด้วยการเรียนรู้ที่จะมอบสิ่งเหล่านั้นให้กับชาวอินเดียนแดง นี่เป็นธีมที่คู่ควรและหลักฐานที่น่าทึ่ง แต่เป็นเพียงบางส่วนและค่อนข้างไม่น่าพอใจเท่านั้น ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงในใจทีละน้อยของ Blocker ซึ่งท้ายที่สุดก็รวมถึงความสนใจแบบโรแมนติกครั้งแรกในตัวนางเควดด้วย แต่ต้องขอบคุณการแสดงที่แข็งแกร่งของ Bale ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การรับหนัง ใหม่ประกันภัยในส่วนของอินเดีย แม้ว่าเวส สตูดีผู้เคารพนับถือจะเป็นผู้บังคับบัญชาและเป็นนักแสดงที่ดี แต่ตัวละครของเขาได้รับการแรเงาหรือมีมิติน้อยมาก และแทบจะไม่ยอมให้ชาวอินเดียนแดงคนอื่นๆ

สิ่งนี้รวมถึงภาพยนตร์ที่ถ่ายทำและแสดงอย่างสวยงามihdmovie แต่ยังคดเคี้ยว ยืดเยื้อ และเน้นเฉพาะประเด็นสำคัญเป็นระยะๆ เท่านั้น สำหรับการเมืองนั้น ในการสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับการไถ่บาปของชาย (ผิวขาว) เป็นหลัก “Hostiles” กลับทรุดโทรมลงหากยังคงมีกระแสดราม่าที่ทรงพลัง ในขณะที่แทบจะไม่พูดอะไรเลยเกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่กระทำต่อชนพื้นเมืองอเมริกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *