อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Kantai Collection KanColle ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ Kancolle และความเสียหายที่พวกเขาทำนั้นไม่มากนัก พวกเขาสร้างความเสียหายตามปกติในระยะจู่โจมของเครื่องบินเจ็ต แต่ลดความเสียหายในระยะกลางอากาศ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขากินเหล็กต่อหน่วย ต่อการรบ เป็นผลให้ฉันทามติทั่วไปในหมู่ผู้เล่นว่าพวกเขาไม่คุ้มค่าที่จะใช้ การดำเนินการในฤดูใบไม้ผลิปี 2016 เป็นเพียงสิ่งนี้ โดยไม่มีพื้นฐานในโลกแห่งความเป็นจริง ระยะหลักเกี่ยวข้องกับการยึดและสร้างฐานทัพอากาศในเกาะจอห์นสตัน เพื่อส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดบนบก

ณ เดือนตุลาคม 2015 จำนวนการสร้างเรือใหม่ที่ต้องการพิมพ์เขียวคือ 16 สำหรับ 64 เหรียญ การรวบรวมเหรียญตราจากปฏิบัติการพิเศษเพียงอย่างเดียวจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งปีเต็มเพื่อรวบรวมพิมพ์เขียวจำนวนมากโดยเร็วที่สุด การก่อกวนของ Fleet รวมฟังดูดีในทางทฤษฎี โดยพิจารณาว่าคุณสามารถจัดเรียง 12 สาวเรือในคราวเดียวเพื่อเพิ่มกระสุนและพลังยิงที่มากขึ้น อย่างไรก็ตาม การจัดกองเรือให้สาวเรือหลายคนพร้อมกันนั้นต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากขึ้นมาก เช่นเดียวกับการนำกองยานออกไปหนึ่งกองที่สามารถถูกส่งออกไปสำรวจเพื่อหาทรัพยากรเพิ่มเติม และนั่นก็ก่อนจะพูดถึงว่าแทบทุกแผนที่ที่ต้องใช้ Combined Fleet มักจะมีศัตรูที่ทรงพลัง และความแม่นยำของกองเรือของคุณก็ลดลงอย่างมาก

ไม่จำเป็นหรือขัดขวางแต่อย่างใด แต่ฉันคิดว่าการอยู่คนเดียวน่าจะเพียงพอสำหรับการอ้างอิงจากเกม แทนที่จะสร้างตัวละครทุกตัวในรายการนี้ สิ่งที่สองคือ “การจำลองประวัติศาสตร์”- เนื่องจากตัวละครทั้งหมดมีพื้นฐานมาจากเรือในชีวิตจริง แนวคิดก็คือพวกเขาจะพบกับชะตากรรมเดียวกันในเวลาเดียวกันที่สถานที่เดียวกัน นี่คือการ “คาดเดา” ในลำดับการเปิด ซึ่งคุณสามารถเห็นเรือ Akagi ที่แท้จริงกำลังจมลงในช่วงสั้นๆ และเป็นจุดพล็อตเรื่อง “หลัก” ในส่วนหลังของซีรีส์ ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้ควรจะเป็นการอุทธรณ์อย่างไร ฉันเดาว่ามันทำให้บางคนรู้สึกพอใจที่รู้ว่าตัวละครตัวหนึ่งที่อาจอยู่เบื้องหลังในตอนหนึ่งจะจมลงก่อนที่คนอื่นจะทำ เนื่องจากโหนดเรือดำน้ำทั้งหมดในแผนที่เหตุการณ์ไม่กินกระสุน

กิจกรรมตามฤดูกาลที่จำกัดเวลามักจะมีกิจกรรมเหล่านั้นเช่นกัน โดยปกติแล้ว กิจกรรมที่มีดาราดังในเรื่องระดับความยาก ตัวอย่าง ได้แก่ 2014 Summer E-6, Autumn E-4 และ 2015 Winter E-4 ทั้งหมดมี 12 ดาว ครั้งแรกจากทั้งสามเคยคิดว่าเป็นฝันร้ายอย่างแท้จริง ตามที่บันทึกไว้ในรายการความยากปลอมอันเนื่องมาจากลักษณะของกิจกรรม แต่เหตุการณ์ต่อมาทำให้การแข่งขันนี้สูงขึ้นกว่านั้นมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ ภายในมังงะเรื่องนี้ เหล่าเรือสาวถูกพรรณนาว่ากำลังบินอยู่บนผิวน้ำ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ในขณะที่กำลังต่อสู้กับกองเรืออสูรในขุมนรก และปล่อยเครื่องบินที่จัดการโดยนางฟ้าตัวน้อยในลักษณะบินขึ้นแบบธรรมดาจากสิ่งที่แนบมากับร่างกายของพวกเขา การต่อสู้ด้วยปืนใหญ่และตอร์ปิโดนั้นแสดงให้เห็นในระยะไกล ในขณะที่การทำสงครามต่อต้านเรือดำน้ำจะเกิดขึ้นในระยะประชิด อนิเมะ “Kantai Collection” ซีซั่นที่ 1 นำเสนอนักแสดงสาวจำนวนมากซึ่งเป็นตัวแทนของเรือรบ WW2 ที่หลากหลาย Fubuki ผู้มีจิตวิญญาณของยานพิฆาต เป็นตัวละครที่เป็นหัวใจของเรื่อง โดยเข้าร่วมกับฐานทัพเรือในฐานะสมาชิกใหม่ล่าสุดในรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ ในขณะที่การแสดงมีตัวละครที่หลากหลายจากจุดนั้น ซึ่งสะท้อนถึงตัวละครที่รวบรวมได้มากมายในแหล่งข้อมูลวิดีโอเกม

หลังจากนั้นไม่นาน บัญชี Twitter สำหรับแฟรนไชส์ก็ประกาศว่าจะมีการดัดแปลงภาพยนตร์และซีซันที่สอง Kadokawa ประกาศว่าอนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Kantai Collection หรือที่รู้จักในชื่อ KanColle จะได้รับซีซัน 2 ในเดือนพฤศจิกายน 2022 นอกจากการประกาศแล้ว ทางบริษัทยังได้เปิดเผยภาพวิชวลสำหรับซีซันที่จะมาถึงอีกด้วย นอกจากนี้ Kadokawa ได้เปิดเว็บไซต์ใหม่สำหรับซีรีส์นี้ ซึ่งเผยให้เห็นนักแสดงและทีมงานที่กลับมาในซีซันใหม่ ทั้ง Searchlight และ Star Shell ให้โบนัสสำหรับการต่อสู้ตอนกลางคืน

หลีกเลี่ยงอะนิเมะ Kancolle เนื่องจากเราไม่เคยเห็นเรือลำเดียวกันซ้ำกัน เรือแต่ละลำมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และถึงกระนั้น แผนที่เหตุการณ์หนึ่งหรือสองรายการสุดท้ายเท่านั้นที่มีดาวใหญ่ในระดับความยากของมัน นอกจากนี้ยังมี Yuubari พูดถึงการบันทึกรายการที่ออกอากาศตอนเที่ยงคืน การอัปเดตอันดับในเดือนธันวาคมได้แนะนำรุ่น FM-2 ของ General Motors รุ่น Grumman F4F Wildcat พร้อมเครื่องหมายของ Composite Squadron 10 (VC-10)

ซีซันที่สองที่มีเรือพิฆาตญี่ปุ่น Shigure เป็นตัวละครหลักได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2019 ซีรีส์นี้ผลิตโดย ENGI และกำกับโดย Kazuya Miura พร้อมสคริปต์ที่เขียนโดย Kensuke Tanaka ผู้เขียนดั้งเดิมของเกม ออกแบบตัวละครโดย Chika Nomi และเพลงที่แต่งโดย Kaori Ohkoshi จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนพฤศจิกายน 2022 และจะมีทั้งหมด 8 ตอน ได้รับการตีพิมพ์ใน Comptiq ตั้งแต่ฉบับเดือนธันวาคม 2013 เป็นต้นไป โดยมีเรื่องราวที่อิงจากการผจญภัยของเรือประจัญบาน Kongō เริ่มการทำให้เป็นอันดับใน Comptiq ฉบับเดือนพฤษภาคม 2014 และสิ้นสุดในภายหลังภายในฉบับเดือนพฤศจิกายน 2014 เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2019 มีการประกาศว่าทีวีอนิเมะเรื่องใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต

เหตุผลค่อนข้างชัดเจนเนื่องจากการโจมตีแบบเข้มข้นจากฐานทัพอากาศสามฐานไปยังโหนดเดียวนั้นสร้างความเสียหายอย่างมาก การใช้งาน LBAS ในอนาคตจำกัดฐานทัพอากาศให้เหลือเพียงสองฐานทัพอากาศที่สามารถจัดเรียงได้แม้ในแผนที่สุดท้าย และจนถึงฤดูใบไม้ผลิ 2017 ผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้จัดเรียงฐานทัพอากาศสามฐานไปยังแผนที่สุดท้าย ในช่วงกิจกรรมฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 เรือรบที่เกี่ยวข้องกับ Operation Crossroads สามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่า 4 หลักต่อศัตรูที่โหนดบอส E5 ซึ่งมากกว่าค่าความเสียหายสูงสุดในตอนกลางวันและกลางคืนที่ 150 และ 300 ตามลำดับ ในฤดูหนาวปี 2017 ตัวแก้ไขความเสียหายสำหรับกองเรือหัวหน้า E3 ลดลงเหลือ 1.15 สำหรับเรือรบที่มีโซนาร์หรือประจุความลึก และ 1.24 สำหรับเรือที่บรรทุก Seiran

เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของนักแสดงชุดใหญ่ ส่วนที่หลงเหลือจากธรรมชาติของวิดีโอเกม “KanColle” ที่สะสมได้ ตัวละครเหล่านี้และอื่น ๆ น่าจะกลับมาในซีซั่นที่ 2 ในโลกที่มนุษยชาติสูญเสียการควบคุมมหาสมุทรไปยังกองเรือทะเลลึก ความหวังเดียวที่จะตอบโต้ภัยคุกคามนี้คือ Kanmusu กลุ่มสาวที่มีจิตวิญญาณของเรือรบญี่ปุ่น เรื่องราวเกี่ยวกับฟุบุกิ เรือพิฆาตที่มายังฐานทัพชินจูฟุเพื่อฝึกร่วมกับคันมุสุคนอื่นๆ คือ “ทุ่นระเบิดของศัตรู” ซึ่งเป็นทรงกลมสีดำทางกลชีวภาพที่มีแสงเรืองรอง อย่างน้อยหนึ่งปากขนาดใหญ่และหนวดจำนวนหนึ่ง ซึ่งโจมตีเพื่อถอดเรือสาวและ…

Yūta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้บริหาร Weekly Shonen … ความสนใจใน Kantai Collection เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายเดือนหลังจากการเปิดตัว จนถึงจุดที่มักถูกเปรียบเทียบกับกลุ่มแฟนคลับของ Touhou Project ในฐานะแฟนด้อมที่กำลังแพร่ระบาด มีการเพิ่มขึ้นอย่างมากในกิจกรรมออนไลน์และเนื้อหาที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกม เช่น งานศิลปะที่แฟนทำขึ้น โดจินชิ และเนื้อหาดัดแปลงอื่นๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูอนิเมะ ปัญหานี้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษกับตัวละครฟุบุกิที่ทำลายตัวละคร

ดูอนิเมะ และทำสิ่งที่ไม่ระมัดระวังต่อศัตรู เพราะจู่ๆ เธอตัดสินใจว่าเธออยากจะรู้สึกสำคัญและมีบุคลิก เห็นได้ชัดว่าเธอล้มเหลวในทุกสิ่งที่ระบุไว้ข้างต้น แต่ฉากนี้เองก็ล้มเหลวในการสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนเช่นกัน สุดท้ายไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และทุกอย่างก็เป็นไดโจบุ จากนั้นเธอก็ไปฝึกกับเป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่ ซึ่งอันตรายพอๆ กับ Abyssals เมื่อพิจารณาถึงความเสียหายที่ Fubuki ออกมาในที่สุด แน่นอนว่า “คันไถ คอลเล็คชั่น” นั้นไม่เป็นที่รู้จักในเรื่องของการยึดมั่นในรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ ยกตัวอย่างเช่น โจนาธาน แกด รองผู้เขียนกล่าวว่าตัวเอกของซีรีส์นี้ชนะสมรภูมิมิดเวย์ ซึ่งเป็นชัยชนะของกองทัพอเมริกันในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในชีวิตจริง

เป็นเรื่องปกติในกลุ่มแฟนคลับที่จะทำให้เรือหญิงมีพื้นฐานมาจากเรือรบที่ยังไม่ได้ใช้งานในเกม จากกองทัพเรือหลายแห่งทั่วโลก เมื่อมีการแนะนำกลไกกองเรือแบบผสมผสานครั้งแรกในฤดูร้อนปี 2014 โหนด E5 A และ B ได้กลายเป็นคาบสมุทรแห่งการปรับระดับพลังสำหรับ DDs และ CL เนื่องจากเรือแต่ละลำได้รับ EXP ฐาน 300 จากโหนดใต้น้ำทั้งสองซึ่งใช้เชื้อเพลิงเพียงอย่างเดียวและไม่มีกระสุน นับตั้งแต่อีเวนต์ถัดไป ทุกแผนที่ใหม่จะมี EXP ที่หลากหลายสำหรับรูปแบบของศัตรูในทุกโหนดของศัตรู ดังนั้นการเนิร์ฟ EXP ที่สามารถรับได้ ลูกเรือหญิงบางคนต้องการพิมพ์เขียวสำหรับการสร้างใหม่ ซึ่งสามารถรับได้โดยการแลกเปลี่ยนเหรียญตรา 4 เหรียญต่อพิมพ์เขียว ซึ่งสามารถหาได้จากการเคลียร์แผนที่ปฏิบัติการพิเศษหรือแผนที่กิจกรรมตามฤดูกาลเท่านั้น อดีตให้เหรียญเพียงเหรียญเดียวต่อแผนที่และสามารถเคลียร์ได้เดือนละครั้งเท่านั้น

ต่อจากนั้น รัศมีการต่อสู้ของ LBAS ก็เปลี่ยนไป ดังนั้นมันจึงไปกับระยะที่สั้นที่สุดของเครื่องบินของฝูงบิน จากนั้นอีกครั้ง เมื่อพิจารณาว่ามี Game Breaking Bugs จำนวนเท่าใด ดูเหมือนว่าผู้พัฒนาจะไม่สนใจที่จะแก้ไขจนกว่าจะถึงกิจกรรมถัดไป ซึ่งจบลงด้วยเหตุการณ์แรกที่ไม่มีกลไกใหม่เข้ามา เครื่องบินขับไล่ทะเลให้กำลังเครื่องบินรบเพิ่มเติมและแตกต่างจากเครื่องบินทิ้งระเบิดเครื่องบินทะเลตรงที่มีภูมิคุ้มกันจากการยิงต่อต้านอากาศของข้าศึก ในทางกลับกัน ไม่เหมือนกับเครื่องบินลาดตระเวนลาดตระเวน พวกเขาไม่สามารถกระตุ้นการตรวจพบปืนใหญ่ ซึ่งช่วยให้สาวๆ เรียกใช้ Double Attacks และ Cut-Ins ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อความเสียหายของเด็กผู้หญิง

931st Air Group ซึ่งจนถึงขณะนี้ถูกจำกัดให้ได้รับรางวัลการจัดอันดับและอุปกรณ์สต็อก Ryuuhou Kai มีสถิติการต่อต้านเรือดำน้ำที่สูงกว่าคู่วานิลลาของพวกเขา อนิเมะดัดแปลงโดย Studio Diomedea ออกอากาศในช่วงฤดูอนิเมะฤดูหนาวปี 2015 พอร์ตพกพาสำหรับเครื่อง PlayStation Vita ชื่อ KanColle Kai เปิดตัวเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 หลังจากเกิดความล่าช้าหลายครั้ง

แม้ว่ามันจะไม่หนักเท่าเมื่อเปรียบเทียบกับ Triple Cannon ขนาด 46 ซม. และยังคงให้เรือประจัญบานระยะไกลมากที่ช่วยให้สามารถยิงได้ก่อน สิ่งนี้มาพร้อมกับความแม่นยําต่ำและการหลบหลีกที่ลดลง สำหรับ Spring 2016 E6 ผู้เล่นไม่กี่คนสามารถเคลียร์ E6 ได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีบั๊กที่ขัดขวางไม่ให้ดีบัฟที่จำเป็นทำงานได้ อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครที่เคยผ่าน E6 มาก่อนสามารถเคลียร์ E7 ได้อย่างหนัก เนื่องจากมี Game Breaking Bugs หลายตัวที่ส่งผลต่อการสนับสนุนบนบกก่อนการปรับปรุงแก้ไขบั๊กรอบแรก แม้ว่าบางคนจะจัดการเคลียร์ได้อย่างง่ายดาย ในเวอร์ชันอาร์เคด เป็นที่เข้าใจกันว่าสาวเรือรบและอุปกรณ์ต่างๆ ถูกสร้างขึ้นมาในทันที แต่สำหรับรุ่นก่อน พวกเขาจะเสียเครดิตหากคุณต้องการให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นการ์ด เริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิ 2016 ในบางกิจกรรม คุณสามารถเข้าถึงฐานทัพอากาศได้

ดูการ์ตูนอนิเมะ สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต ฤดูกาลใหม่สามารถเพิ่มได้ก็ต่อเมื่อฤดูกาลที่แล้วเสร็จ และหลังจากประกาศฤดูกาลใหม่แล้ว ในขณะที่เรือรบสาวและกองยานไร้ก้นบึ้งต่อสู้กัน ทั้งสองฝ่ายได้รับการคุ้มกันด้วยบาเรียป้องกัน เรือบรรทุกเครื่องบิน Akagi และ Kaga ถูกวาดเป็นลูกศรยิงธนูจากคันธนูซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็นเครื่องบินรบ อาวุธยุทโธปกรณ์เป็นอุปกรณ์ที่ถอดออกได้ และเมื่อไม่อยู่ในอุปกรณ์ต่อสู้ เรือก็จะปรากฏเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ระยะปลอกกระสุนครั้งแรกมีสาวๆ โจมตีตามลำดับของระยะ เรือประจัญบานชั้นอิตาลีและยามาโตะ (ระยะไกลมากเมื่อเทียบกับเรือประจัญบานอื่นๆ ‘Long) และเรือลาดตระเวนหนักของอิตาลี (ระยะไกลเมื่อเทียบกับเรือลาดตระเวนหนักลำอื่น’ ปานกลาง) จะโจมตีในช่วงระยะการปลอกกระสุน

ตัวบอสเองก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่โหนดพรีบอสมีเรือบรรทุกเครื่องบินหรือเจ้าหญิงเรือประจัญบานเป็นผู้นำ ซึ่งเป็นเรื่องน่าหวาดเสียวสำหรับแผนที่แรกของอีเวนต์ที่แต่ก่อนเคยง่ายแม้ในฮาร์ด ซึ่งหมายความว่าการทดสอบกลไกดังกล่าวอย่างละเอียดซึ่งส่วนใหญ่ทำในปี 2013 และเกี่ยวข้องกับการจมผู้หญิงจำนวนมากนั้นเป็นทั้งหมดเพื่ออะไร การทดสอบเพียงอย่างเดียวที่จำเป็นจริงๆ คือ ธงจะจมหรือไม่ และคำตอบก็คือไม่ นอกจากนี้ Remodeling ซึ่งจะช่วยปรับปรุงสถานะพื้นฐานของสาวเรือรบส่วนใหญ่/ทั้งหมด รวมทั้งมอบอุปกรณ์ที่ดีขึ้นและในบางกรณีก็ให้ฟังก์ชัน/ความสามารถที่ใหม่กว่าแก่พวกเขา อย่างไรก็ตาม สถิติที่ได้รับจากการปรับปรุงให้ทันสมัยจะถูกรีเซ็ตเมื่อทำการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงใหม่ต้องการให้สาวเรือรบอยู่ในระดับหนึ่ง ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง และในบางกรณี ความสามารถพิเศษ “

แน่นอน ไม่มีอะไรหยุดคุณจากการจัดเตรียมอย่างใดอย่างหนึ่ง เรือประจัญบานทุกลำสามารถติดตั้งปืนหลักที่หนักกว่าที่เคยบรรทุกได้ในอดีต แต่รับโทษความแม่นยำตามสัดส่วนของน้ำหนักที่ต่างกัน บทลงโทษที่หนักหน่วงที่สุดมอบให้กับ Kongou-class ซึ่งหมายถึงการพกพา Twin Gun Mount ขนาด 35.6 ซม. เมื่อติดตั้ง Triple Gun Mount ขนาด 46 ซม. ของ Yamato อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบางชิ้นจะมีให้หลังจากปรับปรุงเรือสาวบางลำครั้งหรือสองครั้งเท่านั้น ซึ่งจะทำให้พวกมันมีระดับในระดับสูงมาก หัวหน้าของ 5-3 ไม่ได้ถูกกดดัน แต่มีแนวโน้มมากกว่าที่จะถูกบังคับให้ล่าถอยโดยโหนดการต่อสู้กลางคืนภาคบังคับล่วงหน้าซึ่งมีอย่างน้อยสองแห่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *