อนิเมะ เรื่อง The Scum Villain's Self-Saving System การ์ตูนใหม่

อนิเมะ เรื่อง The Scum Villain’s Self-Saving System การ์ตูนใหม่

อนิเมะ ตัวตนของจอมวายร้าย

อนิเมะระบบการช่วยตัวเองของจอมวายร้ายขยะเป็นเว็บนวนิยายตลกซวนฮวนที่เกี่ยวกับเซิน หยวน ผู้ซึ่งบังเอิญมาจากฝ่ายที่สอง ได้ย้ายมาอยู่ในวายร้ายขยะของนวนิยายเรื่องม้าป่า Shen Qingqiu จอมวายร้ายคนเดิมที่จะได้พบกับความตายอันโหดร้ายในตอนท้ายของนวนิยายด้วยมือของตัวเอก หลังจากรับบทเป็นวายร้ายที่เป็นขยะแล้ว เซิน หยวนต้องกอดต้นขาสีทองหนาของตัวเอกเพื่อไม่ให้จบลงเหมือนจอมวายร้ายตัวเดิมในนิยายเกี่ยวกับม้าป่า

Shen Yuan ไม่พอใจและให้ความมั่นใจกับแพทย์ว่าเขาทำตามคำแนะนำของเขา สินค้าทั้งหมดของเราเป็นของแท้ 100% และซื้อโดยตรงจากซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการของเกาหลี คุณสามารถตรวจสอบ Instagram ของเราMovie88thเพื่อดูเรื่องราวจากทีมของเราที่เยี่ยมชมร้านค้าทั่วกรุงโซลและซื้อสินค้าสำหรับลูกค้าของเรา ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมเป็นพิเศษในการเตรียมสินค้าที่เปราะบางสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นฟิค SVSSS ที่คั่นหน้ามากที่สุดใน AO3 ณ วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565 SVSSS ค่อนข้างได้รับความนิยมในกลุ่มแลกเปลี่ยนซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงบ่อยครั้งและมีฟิคที่เขียนขึ้น ในปี 2019 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Yuletide ซึ่งต้องการให้ fandoms มีฟิคน้อยกว่า 1,000 เรื่องใน Archive of Our Own และ fanfiction.net ที่ทั้งครบทั้งภาษาอังกฤษและอย่างน้อย 1,000 คำ นวนิยายเรื่องนี้จะไม่เข้าเกณฑ์สำหรับเทศกาลคริสต์มาสปี 2020 แต่ตงหัวน่าจะเป็นเช่นนั้น หากคุณต้องการอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตอันน่าสลดใจ การทะเลาะวิวาทที่สะเทือนใจ และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน แต่คุณไม่ต้องการที่จะจมอยู่กับความทุกข์ระทม นี่เป็นเรื่องราวที่มหัศจรรย์ ผู้บรรยายเป็นรุ่นมิลเลนเนียลที่มีใจชอบในการแสดงความคิดเห็น การเสียดสี และการพูดพล่อยๆ

อนิเมะ ไม่ใช่ว่า Shen Qingqiu มีเวลาที่จะไขปัญหาความไม่ลงรอยกันทั้งหมด แผนการที่เปลี่ยนไปมีหลายฝ่าย และหากเขาไม่รีบเร่ง เขาอาจเผชิญกับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย The Scum Villian’s Self-Saving System (人渣反派自救系统, Rén zhā fǎnpài zìjiù xìtǒng) เป็นนวนิยายบนเว็บของจีนโดย Mo Xiang Tong Xiu (墨香铜臭, Mòxiāng Tóngxiù) ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ JJWXC เขาคิดว่าในที่สุดเขาก็มาถูกทางแล้ว แต่เซิน ชิงชิว ภายนอกมีความยุติธรรม ข้างในสกปรก ตัวละครที่แย่ที่สุดอย่างแน่นอน เขาอิจฉาพรสวรรค์ที่หาตัวจับยากของหลัวปิงเหอ หัวใจของเขาถูกล้อมอยู่เสมอเพื่อให้เหนือกว่าสาวกของเขาในด้านการเพาะปลูก เยาะเย้ยและพาคนอื่นมาเยาะเย้ยเขาอยู่เสมอ เขาฝึกฝนเพียงไม่กี่ปี แต่มันก็เป็นความพยายามที่น่าปวดหัวที่เต็มไปด้วยเลือดและน้ำตา การ์ตูนใหม่

อนิเมะเรื่องใหม่ติดตามการผจญภัยสุดตลกขบขันที่เต็มไปด้วยความรักและความเข้าใจผิดของลูกสุนัข 

กลับกลายเป็นร่างของ Shen Qingqiu ซึ่งเป็น “วายร้ายขยะ” ผู้ซึ่งถูกฆ่าตายโดย Luo Binghe ตัวเอกที่แท้จริงในข้อหาเป็นครูสอนซาดิสม์ Shen Yuan ตั้งใจแน่วแน่ที่จะหลีกเลี่ยงชะตากรรมเดียวกันนี้ โดยใช้ความรู้ของเขาเกี่ยวกับโครงเรื่องและเรื่องราวที่น่าสนใจของนวนิยายเพื่อทำให้ตัวเองหลงรักตัวละคร ซึ่งจะทำให้แน่ใจได้ว่าเขาจะรักษาชีวิตของเขาไว้ได้

Harumio ให้บริการพร็อกซีของเกาหลี ดังนั้นสินค้าทั้งหมดที่ขายจะไม่สามารถคืนและไม่สามารถคืนเงินได้ นับจากวันที่คุณสั่งซื้อสินค้ากับเรา โดยปกติจะใช้เวลา 4-10 วันทำการในการรับสินค้าจากซัพพลายเออร์ในเกาหลีจากคลังสินค้าของเรา โปรดทราบว่าในบางกรณี อาจใช้เวลานานกว่านี้ขึ้นอยู่กับซัพพลายเออร์หรือว่าเป็นสินค้าพรีออร์เดอร์หรือไม่

ในการแนะนำประเภท “ดันเหม่ย” ฉันพบว่านวนิยายเรื่องนี้โชคดีมาก โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อน และจากนวนิยายชุดแรกสามเล่มของ MXTX ที่ตีพิมพ์โดย Seven Seas มันเป็นทางเลือกที่ถูกต้องที่จะเลือกเล่มนี้เพื่ออ่านก่อน ไม่ยาวเท่าเรื่องอื่นๆ และไม่ใช่นวนิยายที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับธีม “การเพาะปลูก” หรือ “หวู่เซีย” เนื่องจากมีอภิธานศัพท์อยู่ท้ายเล่ม โชคไม่ดีสำหรับเขา เขามี “ระบบ” ที่เหมือนวิดีโอเกมที่เฝ้าติดตามและให้คะแนนการกระทำของเขา ทำให้เขาใช้เสรีภาพมากเกินไปกับการกระทำของตัวละครและความคืบหน้าของเรื่องราว และถ้าเขาเพิกเฉยต่อคำเตือน ผลที่ตามมาก็จะถึงตาย นี่เป็นเรื่องราวของการตกหลุมรักกันทุกวันของอาจารย์และลูกศิษย์ที่แปลกประหลาดอย่างไม่รู้จบ

คู่มือพิเศษ อภิธานศัพท์ และคำศัพท์นั้นยอดเยี่ยมมาก! รายละเอียดและเวลาที่พวกเขาใส่ลงในนวนิยายแต่ละเล่มเหล่านี้น่าทึ่งมาก.. โดยทั่วไปแล้ว จะปฏิบัติตามกฎที่ระบุไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งบางส่วนได้ตลอดเวลา ดังนั้น หากคุณต้องการให้ส่งสินค้าในทันที ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าในสต็อกกับสินค้าพรีออร์เดอร์ คำสั่งซื้อของแคนาดาและต่างประเทศทั้งหมดจะถูกเก็บไว้จนกว่าสินค้าทั้งหมดจะมีในสต็อก ข้อมูลการจัดส่ง คำสั่งซื้อของแคนาดาและต่างประเทศทั้งหมดจะถูกเก็บไว้จนกว่าสินค้าทั้งหมดจะมีในสต็อก

และทำไม “แผนการของภรรยา” จึงดูเหมือนจะมุ่งตรงมาที่เขาแทนที่จะเป็นเด็กผู้หญิง หรือไม่ชอบอะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับ Liu Qingge และ Yue Qingyuan A Book Without A Name นิยายเรื่องเวอร์ชั่นแอนิเมชั่น เน้นความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก ในบรรดาประเภทของนวนิยายนั้น จุดขายหลักของมันคือความขบขันแบบดิบๆ ติดดิน ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร คุณจะมีเรื่องเล่าของ Shen Qingqiu เสมอเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ สดใสขึ้นด้วยการสบถที่ตื่นตระหนกและการต่อสู้ฝ่ายเดียวอย่างต่อเนื่องด้วยตรรกะของโลกใหม่ที่ไม่สมเหตุผลของเขา คำบรรยายของ Shen Qingqiu ทำให้ทุกย่างก้าวของความบันเทิง

อันที่จริง ความพิเศษไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิวัฒนาการของความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของ Shen Qingqiu และ Luo Binghe เท่านั้น แต่ยังขยายตัวละครด้านข้างที่เราตกหลุมรักด้วย แม้แต่ตัวละครข้างเคียงที่ไม่ค่อยโดดเด่นก็น่าจดจำด้วยความสัมพันธ์ที่ดีที่พวกเขาสร้างขึ้นกับ Shen Qingqiu ตัวเอกของเราเปลี่ยนจากการรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกไปอยู่ในหมู่เพื่อนและสาวกของเขา โดยรวมแล้ว ระบบการช่วยตัวเองของ Scum Villain เป็นหนึ่งในนวนิยายที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยอ่านมา ถ้าคุณชอบการล้อเลียน อารมณ์ขันที่ไม่เคารพ การเสียดสี และสถานการณ์ประหลาดๆ จริงๆ เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ฉันสนุกกับการอ่านมันมาก และชอบแนวคิดและตัวละครเป็นชิ้นๆ

นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายร่างเป็นวายร้ายขยะ EXTRA เครื่องบินบังเอิญเผชิญหน้า 6 บท, tl โดย Greenlily บทแรกของซีรีส์พิเศษนี้คือบทที่ 73 ในนวนิยาย เขาไม่เพียงแต่เป็น meme-lord เท่านั้น เขายังรับผิดชอบในการงอ Luo Binghe ฮีโร่ของนวนิยายเรื่องนี้ และทำให้ฮีโร่ค้นพบข้องอของเขา

The Scum Villain’s Self Saving System เป็นนวนิยายจีนตลก/ล้อเลียนที่เสียดสีทั้งประเภทฮาเร็มและเซียนเซีย เนื่องจากเขารู้ว่าชะตากรรมของวายร้ายคนนี้ไม่ใช่เรื่องดี เขาจึงทำงานเพื่อเปลี่ยนเรื่องราว แต่บังเอิญทำให้ตัวละครหลัก Luo Binghe ตกหลุมรักเขาแทน โดยแปลงสิ่งที่เคยเป็นหนังสือฮาเร็มตรงๆ ให้เป็นหนังสือ Danmei มันเป็นเรื่องตลกมากในโทนเสียง เมตาและการทำลายกำแพงที่สี่เนื่องจากตัวละครตระหนักในตนเองเกี่ยวกับการอยู่ภายในนวนิยาย แต่ยังคงสามารถจัดการได้อย่างไม่น่าเชื่อรุนแรงอย่างเหลือเชื่อและมืดมนในบางครั้ง เป็นผู้เขียนคนเดียวกับปรมาจารย์แห่ง Demonic Cultivation และในฐานะงานก่อนหน้าโดยผู้เขียนคนนี้จะครอบคลุมถึงหัวข้อที่คล้ายกันในบางครั้งในขณะที่น้ำเสียงและโครงเรื่องแตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *