อนิเมะ

อนิเมะ Strike The Blood ดูการ์ตูนออนไลน์ อ นิ เมะ ใหม่

อนิเมะ ยูกินะใช้หอกจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดมาถึงย่านปีศาจพิเศษเมืองอิโตคามิ ที่นั่นเธอได้พบกับ Kojou Akatsuki และได้เรียนรู้ถึงธรรมชาติที่แท้จริงของ “บรรพบุรุษที่แท้จริงที่สี่” มันเพียงเติมเต็มหน้าที่ในการดำเนินตามหลักฐานหลักของการแสดง ซึ่งเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครมากกว่า การแสดงแบ่งออกเป็นหลายส่วน ซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 2-5 ตอน

มีฉากแฟนเซอร์วิสบางฉากและถือได้ว่าเป็นฮาเร็ม แต่ถึงแม้จะไม่ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมก็ตาม อย่าดูสิ่งนี้หากคุณคาดหวังการกระทำที่เหลือเชื่อหรือพล็อตเรื่องนั้น Strike the Blood II เป็นซีซันที่สองของซีรีส์อนิเมะ พลังของเขาต้องการให้เขาดื่มเลือดก่อนที่จะปลดล็อก แต่โดยทั่วไปแล้ว เขากระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยงการทำเช่นนี้กับบุคคลที่ไม่เต็มใจ แม้ว่าจะเป็นไปได้ว่าความสามารถของเขาอาจมีด้านอื่นๆ ที่ไม่พึงประสงค์ แต่ Kojou ยังคงพยายามอย่างมากที่จะหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งเหล่านี้กับคนอื่นเว้นแต่เขาจะไม่มีทางเลือก มังงะที่ดัดแปลงโดย TATE เริ่มตีพิมพ์ในเดือนมิถุนายน 2012 ในนิตยสาร Dengeki Daioh ของ ASCII Media Works

มันถูกรวบรวมเป็นเล่มสิบถังระหว่างธันวาคม 2012 ถึงมีนาคม 2017 ดูการ์ตูนออนไลน์ ซีรีส์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษโดย Yen Press ระหว่างเดือนตุลาคม 2015 ถึงเมษายน 2018 แม้ว่า Strike the Blood จะมีข้อผิดพลาดในการดำเนินการ แต่ฉันพบว่าชื่อนั้นน่าจดจำในตัวฉัน สมอง. เนื่องจากนี่เป็นอนิเมะของโชเน็น ผู้หญิงอาจไม่พบว่าอนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจ ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบแอ็คชั่นมากกว่าเรื่องราวและชอบบริการแฟนมากกว่าการพัฒนา อย่างสโตนเฮนจ์ ซากโบราณ และรูปพ่อของคุณข้างรถแสนหวานคันนั้น VRV ใช้งานไม่ได้กับเบราว์เซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าถึงเวลาอัปเกรดแล้ว สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซีรีย์วิดีโอแอนิเมชั่นดั้งเดิมที่ชื่อว่า Strike the Blood II

อนิเมะ วางจำหน่ายสี่เล่มระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2559 ถึงพฤษภาคม 2017 ซีรีส์ที่สามชื่อ Strike the Blood III วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2018 ถึงกันยายน 2019 ซีรีส์ที่สี่ชื่อ Strike the Blood IV ได้รับการปล่อยตัวจาก เมษายน 2020 ถึง มิถุนายน 2021 ผลสืบเนื่องได้รับการประกาศในเดือนสิงหาคม 2016 โดยมีนักแสดงและทีมงานที่กลับมารวมถึงสมาชิกใหม่ OVA 8 ตอนเปิดตัวระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2016 ถึง 24 พฤษภาคม 2017 เพลงเปิดคือ “Blood on the EDGE” โดย Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets และเพลงปิดคือ “Fortune Number 0405” โดย Risa ธเนดา.

เคลื่อนไหวโดยไม่มีอุปสรรค เนื่องจากนักแสดงส่วนใหญ่ชอบปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพังเมื่อเขาไม่ได้ทำอะไรที่อาจเป็นอันตรายต่อพลเรือนของเกาะโดยตรง แวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์/ทายาทสายตรงที่เกิดจากเชื้อสายของบรรพบุรุษคนแรก ขุนศึกที่สาบสูญ เขารู้จัก Avrora Florestina ซึ่งเป็นบรรพบุรุษที่สี่ดั้งเดิมและบอกเป็นนัยว่าพวกเขากำลังมีความรัก

หลังจากช่วงสองสามช่วงแรกๆ แบบแผนทั่วไปของเหตุการณ์เริ่มปรากฏขึ้นและทำซ้ำในตัวเอง แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่มีความหมายที่รุนแรงจริง ๆ ในการแสดง แต่ก็ทำให้คาดเดาได้เล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถหลุดพ้นจากการอยู่ตรงนั้นโดยที่ไม่มีอะไรให้สนใจโดยตรง เพลง OP และ ED นำเสนอการตัดต่อของตัวละครหลักและการคาดการณ์ที่เป็นไปได้ ด้วยการแสดงเช่น Strike the Blood ส่วนโค้งสามารถคาดเดาได้แล้วอยู่แล้ว แต่สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า การแสดงเสียงของตัวละครส่วนใหญ่นั้นน่าทึ่งมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

เธอยอมรับว่าตัวเองเป็นลูกศิษย์ของชายปรีชาญาณเป็นการแสดงที่ลืมไม่ลง

มากเสียจนฉันพบว่าตัวเองพยายามนึกไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนก่อนๆ เมื่อฉันดูจนจบ อ นิ เมะ ใหม่  จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก Yuta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้จัดการ Weekly Shonen … ในส่วนเสียงไม่มีอะไรจะพูดมากนัก แต่ฉันพบว่าหัวใจเต้นแรงเมื่อได้ยินเพลงเปิดเพลงแรก “STRIKE THE BLOOD” ซึ่งร้องโดย Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets . ในขณะเดียวกัน เพลงเปิดที่ 2 และตอนจบก็ดี seiyuu ทำได้ดีพอสมควรเมื่อนำตัวละครดังกล่าวมาที่หน้าจอ

พวกเขาไม่ใช่สิ่งที่ผมอยากฟังเป็นการส่วนตัวนอกรายการ ควบคู่ไปกับเพลงแบ็คกราวด์ แต่พวกเขามีส่วนร่วมมากอย่างที่คุณคาดหวังไว้เช่นกัน มีรายงานว่าเล่มที่สองของซีซัน 3 ขายได้มากกว่า 7000 BRD สำเนาในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย Strike the BloodCover ของไลท์โนเวลเล่มแรกที่นำแสดงโดย ยูกินะ ฮิเมรากิ

Kingdom of Aldegyr และ Lost Warlord’s Dominion กำลังจัดพิธีลงนามเพื่อขยายสนธิสัญญาไม่รุกรานซึ่งกันและกัน ในขณะที่ La Folia อยู่กับพวกเขา Kojou ไม่ได้คาดหวังที่จะพบกับพวกเขาเพราะพวกเขากำลังยุ่งอยู่กับงาน อย่างไรก็ตาม แผนการก่อการร้ายที่ชั่วร้ายคุกคามพิธีลงนาม และขึ้นอยู่กับ Kojou และ Yukina ที่จะหยุดยั้งพวกเขาจากการประสบความสำเร็จ เนื่องจากนี่เป็นการครบรอบปีที่ 10 ของภาพยนตร์เหล่านี้ ข้าพเจ้าจึงจะถือว่าคุ้นเคยกับพวกเขาบ้างในรีวิวนี้ เมื่อ Puella Magi Madoka Magica ออกมาเป็นซีรีส์ทางทีวี ก็เริ่มมีการสนทนาเกี่ยวกับ … มีเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งอย่าง อาซากิ ไอบะ ที่แอบชอบโคโจอย่างเห็นได้ชัด นางิสะ อาคัทสึกิ รับบทเป็นน้องสาวคนเล็กด้วยปากที่ช่างพูด แต่ขาดความเข้าใจในโลกเหนือธรรมชาติ จากนั้นก็มีซายากะ คิราซากะซึนเดเระที่มักจะพูดสิ่งที่มีความหมายตรงกันข้าม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *