อนิเมะ ออนไลน์ เว็บ การ์ตูน การ์ตูนhd Digimon Adventure tri

อนิเมะ ออนไลน์ เว็บ การ์ตูน การ์ตูนhd Digimon Adventure tri

อนิเมะ ออนไลน์ Digimon Adventure Tri บทที่ 1

อนิเมะ ออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่องราวและการพัฒนาตัวละครยังขาดอยู่มากในแง่ของไดนามิก ไม่มีช่วงเวลาใดในภาพยนตร์ทั้งเรื่องที่ฉันเป็นแบบ ใช่ นี่คือสิ่งที่ควรจะเป็น ฉันชอบที่พวกเขาพยายามเน้นที่ตัวละครหลักที่ฉันชอบคือ Tai แต่ฉันรู้สึกว่าเรื่องราวและความขัดแย้งนั้นไม่ยุติธรรมและแสดงเป็นละคร

ท้ายที่สุดแล้ว เด็ก ๆ ก็เติบโตขึ้นและมีพัฒนาการทั้งทางร่างกายและจิตใจ จากจุดยืนของฉัน วิธีการออกแบบตัวละครสามารถแนบมากับภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณใช้เวลาถึง 10 นาทีของภาพยนตร์ แทบจะไม่ต้องรบกวนเลย เพราะตัวหนังเองยังคงรักษาความรู้สึกของ Digimon ไว้ได้จริงๆ Digimon Adventure tri ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เพราะมันน่าผิดหวัง ซีรีส์นี้ให้คำอธิบายที่น่าสนใจว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติอย่างไร และให้เวลากับตัวละครที่ฉันชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนั้นผสมผสานกับโครงเรื่องที่แทบจะไม่ติดกัน และกระทู้หลวมๆ อีกเป็นสิบๆ ที่ฉันไม่ต้องการรอให้ซีรีส์อื่นทั้งหมดได้คำตอบ

เว็บ การ์ตูน พอจะพูดได้ว่านี่เป็นปัญหาร้ายแรงเมื่อพิจารณาถึงประเภทของพลังที่แม้แต่ดิจิมอนผู้เยาว์ก็สามารถโยนทิ้งไปได้ นำเสนอนักแสดงของทั้งสองซีรีส์แทนที่จะจำกัดให้แสดงเพียงเรื่องเดียว ท้ายที่สุดแล้ว อนิเมะทั้งสองเรื่องก็ได้ออกอากาศในช่วงเวลาสั้นๆ ของกันและกัน หมายความว่าถ้ามีคนดูเรื่องหนึ่ง มีโอกาสดีที่พวกเขาจะได้รับรู้ถึงอีกเรื่องหนึ่ง

จบลงด้วยความรู้สึกประทับใจ บังคับให้ Digidestined เผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียคู่หูและจัดการกับความเป็นจริงที่ตอนนี้พวกเขาต้องเริ่มต้นใหม่กับพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ต้องพูดถึงความบิดเบี้ยวกับ Digimon Emperor ในตอนท้ายและ Hime ก็เป็นพันธมิตรกับเขามาตลอด ในระหว่างนี้ Tai ตั้งข้อสังเกตว่าเป็นเรื่องดีที่ได้พบคู่ของพวกเขาอีกครั้ง แม้ว่าพวกเขาจะจำไม่ได้ก็ตาม และจากพุ่มไม้ Meicomon มองดูพวกมันด้วยดวงตาสีเขียวเรืองแสง หลังจากรอดจากการรีบูตตัวเอง และตอนที่สามจบลงด้วยการพึมพำชื่อ Meiko ของเธอ ท้ายเครดิตเล่นด้วยเพลงกีต้าร์ที่ไพเราะและการตัดต่อของ Digidestined และคู่หูของพวกเขาที่ห้อยออก อยู่มาวันหนึ่ง TK ไปเยี่ยมสำนักงานของ Izzy และช่วยทำความสะอาด โดยถามว่า Izzy ได้ยินอะไรเกี่ยวกับโลกดิจิทัลไหม

อนิเมะ ออนไลน์ 1 กุมภาพันธ์ 2018ในขณะที่ DigiDestined พยายามที่จะจุดไฟมิตรภาพของพวกเขากับคู่หูมือใหม่ Digimon พวกเขาพบ Meicoomon สั้น ๆ ผู้ซึ่งเก็บความทรงจำของเธอไว้แม้จะรีบูต ในขณะที่คนอื่นๆ เข้ากันได้ดีกับคู่ของพวกเขา โซระก็มีปัญหาในการติดต่อกับบิโยมอนที่ความจำเสื่อมอีกครั้ง ในคืนนั้น Tai และ Matt พยายามปลอบ Sora พวกเขาถูกโจมตีโดย Machinedramon ซึ่งการโจมตีได้กระจาย DigiDestined และ Digimon ไปทั่ว Digital World ขณะที่มีมิและเมโกะเตรียมร้านกาแฟสาวเชียร์สำหรับเทศกาลโรงเรียนที่จะเกิดขึ้น โอเกรมอนก็ปรากฏตัวอีกครั้ง เมื่อโทเกะมอนสร้างความเสียหายให้กับเฮลิคอปเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ อิซซี่ตำหนิมิมิที่เห็นแก่ตัว

Agumon สงสัยว่าพวกเขาสามารถป้องกันการรีบูตได้หรือไม่หากพวกเขาจับ Meicoomon ได้ แต่มันก็เป็นโอกาสที่ยาวนาน แต่ในไม่ช้าเขาก็เริ่มผิดพลาด หมายความว่าเขาติดเชื้อด้วย หมายความว่าพวกเขาทั้งหมดอาจต้องการเพิ่มความเร่งด่วนให้กับสถานการณ์นี้

การ์ตูนhd และผู้สร้าง Digimon ดั้งเดิม Hiromi Seki จะกลับมาดูแลการเพิ่มที่น่าตื่นเต้นนี้ให้กับแฟรนไชส์ ไม่มีวันวางจำหน่ายสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในญี่ปุ่นหรืออเมริกา DigiDestined ต้องยืนหยัดร่วมกันเพื่อช่วยเพื่อน ๆ และโลกของเราใครจะรู้ว่าอนาคตของ DigiDestined จะเป็นอย่างไรในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสี่สิบห้านาทีโดยต้องใช้เวลาส่วนใหญ่กับการต่อสู้ Meicoomon ที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งไม่เคยแสดงถึงภัยคุกคามใด ๆ มีการพูดคุยที่สับสนเกี่ยวกับโลกแห่งความเป็นจริงที่กำลังถูกรีบูตหรืออะไรก็ตามแต่มันไม่สำคัญมากนัก ทีมต่อสู้กับ Imperialdramon ที่ติดเชื้อใน Determination แต่ไม่พบ Hawkmon และ Armadillomon

ภาพยนตร์ได้รับการสตรีมนอกประเทศญี่ปุ่นในภาษาต้นฉบับพร้อมคำบรรยายในวันเดียวกับที่ฉายในประเทศ โดยแบ่งเป็นตอนละสี่หรือห้าตอน เพลงประกอบสำหรับเวอร์ชั่นต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นคือ “Butter-Fly (เวอร์ชันไตร.)” โดย Kōji Wada ในขณะที่เวอร์ชันภาษาอังกฤษมีเพลงประกอบชื่อ “Digimon Are Back (Again!)” ขับร้องโดย John Majkut ภาพยนตร์เรื่องแรก Reunion เป็นการนำกลับมาใช้อีกครั้งในซีรีส์นี้อย่างสมบูรณ์แบบ และทำหลายๆ อย่างได้ถูกต้องตามโทนเสียง

ฉันมีสิ่งที่คล้ายคลึงกัน แต่แทนที่จะสังเกตเห็นว่าผู้คนหายไป

ฉันสังเกตเห็นผู้คนที่มาโดยไม่ทันตั้งตัว เทนโทมอนบอกพวกเขาว่าเขาไม่อยากรังแกอิซซี่ แต่เขาจำเป็นต้องออกจากออฟฟิศนั้นสักหน่อย ที่โรงเรียน ทุกคนต่างพูดถึงเรื่องไฟฟ้าดับเมื่อคืนก่อน พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจัดการกับสถานการณ์ และบ่นว่าพวกเขาควรจะได้หยุดพักจากการที่ไฟฟ้าดับได้อย่างไร นอกนั้น ทีเค นั่งอยู่คนเดียว คลุกคลีกับปฐมณฑน์ เมื่อเขาได้รับคาเฟอีนอีกครั้ง เขาอธิบายว่าเขาไม่ได้นอนตั้งแต่เทศกาล ซึ่งทำให้โจเป็นกังวล

ซีรีส์นี้นำเสนอนักแสดงที่กลับมาจากคู่หู Digimon หลักทั้งแปดจากซีรีส์ดั้งเดิม Daisuke Namikawa และ Yūko Kaida เข้าร่วมทีมนักแสดงในซีรีส์นี้เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2015 มากกว่าความสวยงามทั่วไป Digimon Adventure 01 มีความรู้สึกของการเติบโต ตัวละครแต่ละคนได้รับตอนพิเศษและมีส่วนโค้งส่วนตัวที่พวกเขาต้องเอาชนะ

สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต รายการยอดนิยมตามที่กำหนดโดยการโหวตสามารถแปลงเป็นรายการอย่างเป็นทางการซึ่งอาจใช้ในแอปที่ใช้ API ของเรา รายชื่อที่ทำขึ้นอย่างเป็นทางการไม่สามารถลบได้และม็อดจะได้รับความสามารถในการแก้ไขรายการหรือชื่ออย่างเป็นทางการ นอกจากการละเมิด รายชื่ออย่างเป็นทางการจะให้เครดิตกับผู้สร้างรายการเดิม

ไม่มีคำอธิบายใด ๆ แม้ว่าจะเป็นแบบเดียวกันกับ Imperialdramon ที่นักแสดงควรรู้ เนื่องจากพวกเขาไม่สนใจรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยโดยสิ้นเชิง และถึงแม้อนาคตของพวกเราจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็กๆ 02 แต่คู่ของพวกเขาก็ไม่เคยมีใครพูดถึงด้วยซ้ำ ยอดของโคชิโระคือความรู้ ซึ่งแสดงให้เห็นโดยแนวโน้มคนบ้างาน เป็นผลให้เขาไม่ทันสังเกตว่าดิจิมอนติดเชื้อจนเกือบจะสายเกินไป การพัฒนาตัวละครของ Koushiro ใน Adventure ทำให้เขาเรียนรู้ที่จะใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคอมพิวเตอร์ของเขา และใช้ความรู้ของเขาเพื่อช่วยเพื่อนของเขา ดังนั้นเหตุการณ์ของ Tri เรื่องนี้เข้มข้นและสะเทือนอารมณ์มากกว่าอีกสองคน และในขณะที่ยังมีเนื้อหาบางส่วนอยู่ แต่ก็ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของการรีบูตและชะตากรรมของพันธมิตรดิจิมอน

การแบ่งตอนจะรู้สึกได้ตามใจชอบเนื่องจากบางตอนมีฉากแอ็คชั่นและบางตอนไม่มี และไม่จำเป็นต้องถึงจุดไคลแม็กซ์ Digimon Adventure tri เป็นโปรเจ็กต์ครบรอบ 15 ปีซึ่งเดิมตั้งใจไว้สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2015 และถูกวางแผนให้เป็นรายการทีวีจนกระทั่งได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นซีรีส์ภาพยนตร์หกตอน ฉันไม่ได้โตมากับดิจิมอนเพราะเพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยตอนที่มันเริ่มออกอากาศ แต่มันเป็นหนึ่งในซีรีส์เรื่องสุดท้ายที่ฉันดูเป็นการ์ตูนเช้าวันเสาร์ คนที่ไม่เคยเห็นมันมักจะละเลยมันว่าเป็นโปเกมอนที่ล้มลงเพราะมีเด็กเล็กกับเพื่อนสัตว์ประหลาด แต่มันทำสิ่งที่โปเกมอนไม่ได้ทำ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีคำว่า Digimon Adventure Tri ตัวต่อไป Eleven Arts ร่วมมือกับ Toei Animation เพื่อฉายภาพยนตร์เรื่องแรกในจำนวนจำกัดสำหรับแฟนชาวอเมริกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *