อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Guilty Crown

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Guilty Crown

การ์ตูนใหม่ Guilty Crown

อนิเมะ สุดท้ายเขาก็แปลงเป็นราชาผู้ใจดีที่กระต่ายต้องการที่จะให้เขาเป็น ถึงแม้ว่าความใจดีของเขาเป็นความตั้งอกตั้งใจของเขาที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อเพื่อนพ้องของเขา ไม่ว่าควรต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรก็ตาม รวมทั้งการดูดดูดซับเชื้อไวรัสของ Souta ซึ่งทำให้ตนเองติดโรค กลับมาในช่วงเวลาที่ 17 ทำให้ทุกคนสนเท่ห์ใจ ถึงแม้จำนวนมากจะเป็นยกแล้วก็อิโนริ ในช่วงเวลาที่เขาเผยออกมาว่าเขามิได้อยู่ข้าง Shu รวมทั้งเป็น “ราชา” เสมอ


แล้วก็พลังของพวกเขายังมีผลต่อภาพรวมเช่นไร คุณสามารถบอกได้จริงๆว่าคนเขียนได้ใช้เวลาเยอะพอสมควรสำหรับในการสร้างโลกที่เรื่องราวนี้มีพื้นฐานมาจาก การผลิตทรีไดอะแกรมครอบครัวแล้วก็ข้อมูลทุกแบบอย่าง เพื่อเรื่องราวมีชั้นของรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้  นิครวมทั้งนิคกี้กลับมายอดเยี่ยมหนึ่งใน OAV ที่พวกเขาโปรดอีกรอบในระยะเวลาของมิถานายน ถ้าคุณเลิกดูก่อนยการนี้ (หรือเปล่าเคยทราบ) ปัจจุบันนี้ตรงเวลาที่ดีที่จะหลงรัก Kase รวมทั้ง Yamada!  วิดีโอโปรโมตใหม่สำหรับอะนิเมะของแฟรนไชส์ Tokyo Revengers ของ Ken Wakui เผยรายนามดาราใหม่สำหรับ  ดูการ์ตูนออนไลน์ Ken “Doraken/Draken” Ryugūji เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ฉันเป็นบิดาของลูกสามคน รวมทั้งฉันก็ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการปลูกฝัง… จากผู้ผลิต Chainsaw Man เรื่องราวเกี่ยวกับความคลั่งไคล้ของนักแสดงรวมทั้งเรื่องเศร้าที่ขัดเกลาชีวิตของพวกเรา ดาวน์โหลดชื่อไปยังวัสดุอุปกรณ์ที่รองรับในการสตรีมระหว่างเดินทาง


โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังจากครึ่งแรกของรายการ ดูราวกับว่ากรุ๊ปต้านจะหลุดเนื่องจากว่าไอจีหมดไอเดียรวมทั้งเพียรพยายามเดินไปทางอื่น ขณะนี้ พวกเรามีบางในเวลาที่พากเพียรจะสื่อถึงคำว่า Neon Genesis Evangelion มากจนเกินไป แต่ว่าก็ล้มเหลวอย่างน่าไม่น่าเชื่อ ไม่เฉพาะแต่เรื่องราวทั้งผองถูกดึงออกมาจากไหนเลย แต่ว่ายังแปรไปสู่ส่วนที่เลวทรามที่สุดของเรื่องอีกด้วย ผมขอเตือนคุณ จุดเริ่มแรกของอะนิเมะเกี่ยวกับรัฐบาลที่โกงโดยใช้อิทธิพลของพวกเขา ปัญหาในระดับประเทศ ในตอนช่วงหลัง เกิดเรื่องเกี่ยวกับสถานที่เรียนที่กำลังตกอยู่ในภาวการณ์วิกฤต บากบั่นแอบหนีจากพื้นที่ที่พวกเขาสันโดษ มิฉะนั้นพวกเขาจะตาย


มีการหักหลังเยอะมากกระทั่งคุณถูกสงสัยว่าเพราะเหตุไรนักแสดงโดยมากยังไม่ฆ่าคุ้นเคย แล้วในสุดท้าย เมื่อถึงจุดกึ่งกลางของซีรีส์ แบบอย่างการเล่าเรื่องก็แปรไปอย่างสิ้นเชิง กับความสมดุลของจุดโฟกัสของนักแสดง ปัญหาเดียวซึ่งมันยังคงเป็นพล็อตเดียวกันกับครึ่งแรก นอกจากเนื้อหาเล็กน้อยที่แปรไปตรงนี้รวมทั้งตรงนั้น และก็ผู้แสดงหลายตัวราคาไม่แพงจนกระทั่งไม่สามารถที่จะหวนได้ เค้าเรื่องข้อตกลงความใหญ่โต แม้กระนั้นมันเป็นสิ่งที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าที่จะมอบ พร้อมคำชี้แจงอย่างมีเหตุผลว่ากำเนิดอะไรขึ้นครึ่งเวลา สิบปีถัดมาในปี 2039 Shu Ouma ผู้เรียนม. ปลายอายุ 17 ปีที่มัวแต่เรียนหนังสือ ได้เจอกับ Inori Yuzuriha นักร้องนำของ Egoist ขณะเดินทางกลับจากสถานศึกษาไปยังสถานที่โปรดแห่งหนึ่งของเขา อนิเมะ


(ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำลักษณะเดียวกับเรื่องราว) ส่วนตัวแล้ว ฉันถูกใจเอฟเฟกต์ที่คล้ายโลหะมากมายเมื่อแยกช่องว่างออกมา ยกเป็นเพียงแต่ผู้แสดงจิ๋มปกติของคุณที่ไม่ได้อยากรังควานผู้คน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะฆ่าโดยไม่สำนึกผิดแล้วก็ลังเล IG มานะทำให้ผู้แสดงเต็มไปด้วยข้อผิดพลาดที่ปราศจากความอดทนอย่างแท้จริง พวกเขาบรรลุเป้าหมาย แม้กระนั้นเป็นไปไม่ได้ในเมืองนรกที่จะใกล้เคียงกับนักแสดงที่สมจริงสมจัง ไม่ใช่ว่าเขาไม่ได้อยากรังควานผู้อื่น เขาเพียงแค่กลัว เขาไม่เคยแปลงเลยจริงๆลักษณะท่าทางของเขาแล้วก็ชอบเป็นตัวละครหลักที่ไร้ประโยชน์โดยเฉลี่ย


แม้ว่าจะมีหลักฐานที่ค่อนข้างจะน่าตื่นตาตื่นใจนี้ แม้จะกล่าวให้ตรงๆว่านี่เป็นการแสดงที่น่าเบื่อ เนื่องด้วยความรู้ความเข้าใจของ Shu สำหรับเพื่อการดึงอาวุธออกมาจากใครก็ช่าง Guilty Crown ก็เลยเป็นอะไรที่มากกว่าการแสดงที่จำเป็นต้องอาศัย Dues Ex Machina ทั้งผองสำหรับการดำเนินการให้เสร็จ มันทำให้ไม่ต้องสงสัยเพราะเหตุว่าเมื่อใดก็ตามผู้แสดงถูกผูกมัดเขาจะเจอความว่างที่จะมีประโยชน์ต่อเหตุการณ์ของพวกเขาในทันทีทันใด เพื่อปรับปรุงแก้ไขความจริงนี้ นักเขียนสรุปว่าการกลับพล็อตภายหลังจากกลับพล็อตจะเป็นแนวทางที่จะไป


ปัญหาอีกประการหนึ่งเป็นความเป็นไปได้ของผู้แสดงหลักในครึ่งแรกส่วนมาก ยกแค่นั่งแทบตลอดระยะเวลา เป็นผู้แพ้ที่ยังไม่มั่นใจและก็น่าเบื่อหน่าย ไกนั้นไร้อารมณ์ และก็สิ่งที่ Inori ทำเป็นเป็นใช้พลังที่การร้องเพลง(?) ให้บริการแฟนคลับและก็หลบเลี่ยง แต่ว่าโน่นก็เพียงแค่นั้น Guilty Crown ควบคุมโดย Tetsuro Araki โดยมีการดูแลดูแลสคริปต์ของซีรีส์ซึ่งดูแลโดย Hiroyuki Yoshino และก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากIchirō Ōkouchi


การ์ตูนใหม่ หลังจากนั้นเขาก็ไปสู่ความไม่ลงรอยกันระหว่างหน่วยงานครึ่งรัฐบาลที่รู้จักกันในชื่อ GHQ แล้วก็หน่วยงานกบฏชื่อ Funeral Parlour ซึ่งมีจุดหมายเพื่อฟื้นฟูอิสรภาพของประเทศญี่ปุ่นจาก GHQ ในกรรมวิธีการนี้ ยกจำต้องจัดแจงกับภาระหน้าที่ที่ความรู้ความเข้าใจของเขาวางเอาไว้ด้านบนบ่าของเขาและก็ความลี้ลับอันน่าสยองในสมัยก่อนของเขา สิบปีถัดมาในปี 2039 Shu Ouma เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายอายุ 17 ปีที่ถูกจำจอง ได้เจอกับ Inori Yuzuriha ขณะไปเยี่ยมดูสถานที่โปรดแห่งหนึ่งของเขาก่อนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านจากสถานที่เรียน ในขณะยกเป็นแฟนตัวยงของดนตรีของอิโนริ เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบด้านลำดับที่สองของคุณอย่างเร็ว คุณเป็นพวกของ “สัปเหร่อ” กรุ๊ปต้านทานที่มีเป้าหมายเพื่อปล่อยประเทศญี่ปุ่นจาก GHQ ขณะช่วย Inori ขนส่ง Void Genome ที่ถูกโจรกรรมไปยัง Undertakers ยกถูกหลอมรวมกับจีโนมและก็มอบ “Kings Mark” ให้กับเขาด้านขวา


เพลงประกอบก็เหมาะสมอย่างยิ่งรวมทั้งช่วยทำให้อารมณ์ของการแสดง ระดับความบันเทิงนั้นขึ้นกับว่าคุณเป็นจริงเป็นจังกับ Guilty Crown ขนาดไหน อย่าไปสู่ซีรีส์เพื่อคาดหมายผลงานชิ้นโบแดง ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นต้องผิดหวังรวมทั้งชังมันอย่างแน่แท้ แม้คุณจะเป็นคนเดินดินรวมทั้งดังอนิเมะของคุณด้วยฉากแอคชั่นที่ดูดีมากมายก่ายกองรวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างรวมกันในที่เดียว คุณก็จะเพลินกับซีรีส์นี้เยอะขึ้นอย่างชัดเจน ถ้าหากมีสิ่งหนึ่งที่ไม่มีผู้ใดพร่ำบ่นได้ ผมว่ามันเป็นศิลป์ ทุกตอนมองมีคุณภาพระดับภาพยนตร์และก็การออกแบบผู้แสดงลดน้อยลงอย่างที่คุณมุ่งมาดจาก Production IG และก็ Redjuice


อัปโหลดผลงานประดิษฐ์ของคุณให้ผู้คนได้มอง เป็นที่พึงพอใจ รวมทั้งแบ่งปัน เทคโนโลยีพวกนี้เป็นเทคโนโลยีของมือที่สามที่ใช้สำหรับสิ่งต่างๆยกตัวอย่างเช่น โปรโมท Etsy ตามความพึงพอใจ ส่งข้อเสนอแนะสุดพิเศษ ไอเดียของขวัญที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งกลเม็ดส่วนตัวในการช็อปปิ้งและก็ขายบน Etsy คนขายที่อยากขยายกิจการรวมทั้งเข้าถึงคนซื้อที่พอใจเยอะขึ้นสามารถใช้แพลตฟอร์มโปรโมทของ Etsy เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้ คุณจะได้ผลลัพธ์โปรโมทโดยพินิจพิเคราะห์จากสาเหตุต่างๆดังเช่นว่า ความเกี่ยวพัน แล้วก็จำนวนเงินที่คนขายจ่ายต่อคลิก โดยปกติจะกระทำตามกฎที่เจาะจงไว้ข้างต้น แต่ พวกเราขอสงวนสิทธิ์สำหรับการจัดส่งนิดหน่อยได้ทุกครั้ง


นำโดย Gai Tsutsugami ผู้มีพรสวรรค์ กรุ๊ปคิดแผนที่จะลักขโมยขวดที่มี “Void Genome” เพื่อบรรลุผล ขวดนี้ตกไปอยู่ในมือของอิโนริ ยูซูริฮะ นักร้องอินเทอร์เน็ต ซึ่งถูกกองกำลังต้านร่างกายของ GHQ ไล่ล่า เมื่อไม่มีที่ไป คุณก็เลยไปหลบภัยในโรงเก็บของแห่งหนึ่งซึ่งคุณได้เจอกับ Shuu Ouma ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าสังคมเชื่องช้าซึ่งเป็นแฟนตัวยงของดนตรีของคุณ เมื่อถูกถามคำถามว่าเหตุการณ์ใดที่ทำให้เขามีส่วนร่วม Redjuice ตอบว่านัปัดกวาดภาพอธิบายแล้วก็อนิเมเตอร์ของคณะทำงานข้างผลิตคิดว่าภาพแนวความคิดของเขาแสดงอารมณ์เข้ากันได้กับสินค้าขั้นท้ายสุด ตอนที่ Ryo ที่ Supercell กำลังหาเพลงแทรกสำหรับในการแสดง Redjuice เองก็มิได้ร่วมในแผนการนี้ในฐานะสมาชิกของ Supercell


Sawano Hiroyuki ได้ดูแลเพื่อมั่นใจว่าพื้นข้างหลังมีความมากมายหลากหลาย

และก็น่าทึ่งอย่างเหมาะควรในเรื่องที่ต้อง ความมากมายหลายของเสียงและก็เสียงมีความแจ่มกระจ่างแล้วก็ไม่เหมือนกัน และก็การออกแบบท่าเต้นของเสียง/ภาพชี้ให้เห็นว่าได้ใช้ความบากบั่นอย่างยิ่งแค่ไหนสำหรับการผลิตรายการที่ดูดีและก็ให้เสียงที่สุดยอด ความจริงที่น่าเศร้าใจก็คือ แม้ว่าการหาแรงผลักดันจากแหล่งอื่นๆคือเรื่องธรรดา แม้กระนั้นอุตสาหกรรมนี้รู้จักดีกับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมากมายจนถึงสตูดิโอแล้วก็นักประพันธ์พบว่ามันยากที่จะผลิตงานที่ถือได้ว่า “ต้นฉบับ” ในทางตรงกันข้าม สิ่งที่ผ่านไปสำหรับเรื่องราวที่ไม่มีใครเหมือนชอบเป็นอะไรมากมายไปกว่าการรวบรวมแนวความคิดแล้วก็แนวความคิดจากนิทานอื่นๆที่ถูกโยนรวมกันอย่างไร้คุณประโยชน์โดยหวังว่าผู้คนจะรีบซื้อผลงานชิ้นในที่สุดด้วยเหตุว่า … ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ งาม,


สิ่งนี้ทำให้เขามีพลังที่จะเข้าถึงหัวใจของบุคคลอื่นเพื่อสกัดแล้วก็ทำให้เป็นตัวเป็นตนของอาวุธหรือข้าวของจากมัน นับจากนั้นเป็นต้นมา ยกก็เข้ามาเกี่ยวพันกับสัปเหร่ออย่างไม่เต็มใจรวมทั้งการต่อสู้ของพวกเขากับ GHQ แต่ว่ากลางทางเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสมัยก่อนที่ลืมไปของเขา ด้วยแนวความคิดที่สุดยอดเบื้องหน้าเบื้องหลัง Guilty Crown บางทีอาจเป็นอะนิเมะที่น่าประหลาดใจ


ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าเกิดคุณอยากให้ส่งสินค้าในทันทีทันใด ขอเสนอแนะให้กระทำสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าคงคลังกับผลิตภัณฑ์พรีออร์เดอร์ ระบบของพวกเราจะปลดปล่อยคำบัญชาซื้อภายในประเทศเป็นบางครั้งสำหรับเพื่อการจัดส่งนิดหน่อยตามจำนวนการสั่งซื้อของพวกเรา โดยธรรมดา 50% ของสินค้าของคุณควรจะมีในสต็อก แต่ เมื่อกำเนิดกรณีนี้ขึ้น ระบบจะดึงสินค้าคงคลังออกมาจากคำบัญชาซื้ออื่นๆของคุณ ถ้าหากมี การคืนผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับสำหรับผลิตภัณฑ์จำนวนมากด้านใน 45 วันนับตั้งแต่วันที่จัดส่ง ไม่ให้ผู้เรียนมีผู้ดูแลที่พวกเขาอยากได้อีกต่อไป


คุณเป็นเสมือน Ditto จาก Pokemon; คุณสามารถแปลงกายเป็นอะไรก็ได้ที่คุณปรารถนา Inori นับว่าเป็นผู้โพสต์สาวของซีรีส์นี้รวมทั้งแฟนคลับของรายการต่างติดอกติดใจคุณอย่างยิ่ง คุณบางทีก็อาจจะเป็นคู่ของขับร้อง นมลอย เนื่องจากว่านี่เป็นเลิศในผู้แสดงที่ห่วยแตกที่สุดในประวัติศาสตร์อะนิเมะ ปัญหาก็คือพลังงานเต็มไปด้วยความไม่สอดคล้องต้องกัน ให้ฉันเริ่มเพราะพลังนั้นสบายแค่ไหน จนกระทั่งช่วงหลังของอนิเมะ อุปกรณ์/อาวุธทุกๆอย่างที่ Shu จะวาดในเหตุการณ์ที่เหนื่อยยากนั้นเป็นสิ่งที่ถูกสำหรับในการจัดแจงกับมัน ครั้งใดก็ตาม Shu ดึงความไม่มีตัวตนออกมา มันจะสบายสำหรับเหตุการณ์และก็ช่วยทำให้เขาออกมาจากเหตุการณ์ที่ทุกข์ยากได้อย่างไม่ยากเย็น โน่นเป็นแบบอย่างที่เพอร์เฟ็คของการใช้ deus ex machina ในทางที่ไม่ดี


หากว่าในตอนช่วงหลัง ผู้แสดงหลักจะมีความเจริญที่ดี เสียงก็เป็นหัวใจหลักของ Guilty Crown เพลงแทรกและก็ OST ก็เยี่ยมที่สุด OP ‘Euterpe’ ตัวแรกใช้เพียงแค่ในตอนแรกซึ่งน่าผิดหวังตั้งแต่ OP ลำดับที่สองซึ่งใช้เวลา 11 ตอนไม่ค่อยดีมากแค่ไหน . OP ที่เยี่ยมที่สุดในความนึกคิดของฉันรวมทั้งหนึ่งในช่องอนิเมะที่ฉันชื่นชอบเป็น ‘The Everlasting Guilty Crown’ อันลำดับที่สามรวมทั้งอันท้ายที่สุด มันทำให้อีกสองเรื่องมองไม่มีสาระเมื่อเทียบกัน ปัญหาที่จริงจริงของ Guilty Crown เป็นส่วนประกอบของความวางท่าที่แพร่หลายตลอดทั้งซีรีส์ และก็สิ่งนี้มาจากผู้ผลิตรายการเพียงแค่นั้น เบื้องต้นเบื้องต้นของ Guilty Crown นั้นเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นทุกคนตั้งแต่ผู้กำกับและก็นักแต่งเพลงไปจนกระทั่งโปรดิวเซอร์ต่างก็คาดคะเนว่า “อะนิเมะครั้งละเลข”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *