ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูอนิเมะ Coppelion

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูอนิเมะ Coppelion

ดูการ์ตูนอนิเมะ การเขียนที่ไร้ทิศทางและไร้ทิศทาง การแสดงนั้นธรรมดาในทางเทคนิค ปัจจัยหนึ่งในการไถ่ถอนคือทรัพย์สินทางศิลปะซึ่งยอดเยี่ยมมาก ดนตรีเป็นสิ่งที่ลืมไม่ลง ปัญหาหลักที่ฉันมีกับเสียงคือเอฟเฟกต์ที่ใช้กับอาวุธต่าง ๆ ซึ่งแย่มาก และฉันก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาวุธทหารเลย เธอร้องไห้เมื่อคนที่เธอเพิ่งพบเสียชีวิต เธอร้องไห้เมื่อคนที่เธอเพิ่งพบออกจากเมือง เธอร้องไห้เพราะเธอบอกบางสิ่งที่น่าเศร้าที่คลุมเครือ อาโออิมีอารมณ์มากกว่าเดิม แต่สำหรับเธอแล้ว มันได้ผลและดูเหมือนจะไม่ขัดแย้งกับลักษณะอื่นๆ ของเธอเลย เธอเป็นคนขี้ขลาดที่คลั่งไคล้ การร้องไห้ให้กับทุกๆ สิ่งเล็กน้อยคือลักษณะงานของเธอ มันเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาสำหรับเธอ ซาวด์แทร็กที่ชาญฉลาด Coppelion นั้นดีพอที่จะทำตามความคาดหวัง ฉากแอคชั่นและฉากตื่นเต้นเร้าใจแสดงให้เห็นด้วยโทนเสียงที่เต้นแรง

เห็นได้ชัดว่าเธอมีความสามารถทางจิตในระดับของการลอยตัวและบังคับการผลิตภาคสนาม แต่ไม่สามารถควบคุมได้อย่างละเอียด ภายใต้สภาวะเช่นนี้ ความแข็งแกร่งทางกายภาพของเธอก็เพิ่มขึ้น แต่ความทรงจำของเธอก็หยุดลงระหว่างเหตุการณ์เหล่านั้น ซามูไรญี่ปุ่นในยุคกลางกลับมามีชีวิตอีกครั้งในอนิเมะเรื่องใหม่ Gifu Dodo!! ความล่าช้าหลังจากเกิดแผ่นดินไหวและสึนามิทำให้เกิดการล่มสลายที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะ ไดอิจิ ของญี่ปุ่น ในที่สุดการผลิตก็เริ่มต้นขึ้นใหม่เมื่อต้นปีนี้ และรายการจะออกอากาศในที่สุดในเดือนหน้า

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นหลักฐานที่มีเสน่ห์พร้อมคำมั่นสัญญากลายเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่แทบจะทนดูไม่ได้เนื่องจากสไตล์และภาพโดยรวมของประเภทหลังหายนะ อนิเมะเรื่องนี้เองเป็นความล้มเหลวของสันทรายที่แสดงให้เห็นว่าจะไม่ดัดแปลงมังงะอย่างไร ไม่ใช่ว่ามังงะจะดีไปกว่านี้แล้ว แต่ Coppelion มาหาฉันเพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ควรฟื้นคืนชีพ Coppelion ได้รับการประกาศครั้งแรกเพื่อรับการดัดแปลงอะนิเมะในปี 2010 แต่โครงการถูกระงับหลังจากสึนามิในปี 2011 ที่โจมตีทางตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นทำให้เกิดความล้มเหลวของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในฟุกุชิมะ ดูการ์ตูนออนไลน์

เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม รายการบางรายการจึงไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยช่วงพักโฆษณาสั้นๆ ก่อนและหลังแต่ละตอน ไม่เพียงเท่านั้น สมมติฐานของพื้นที่เขตกัมมันตภาพรังสียังเป็นเรื่องน่าขันอีกด้วย การฉายรังสีเป็นสิ่งที่ไม่เลือกปฏิบัติ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง สัตว์/แมลงไม่มีภูมิคุ้มกัน… ฉันรู้จักนิยายเรื่องนี้ แต่อย่างน้อยก็ทำให้สิ่งต่างๆ สอดคล้องกัน สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูครั้งสุดท้ายที่ฤดูใบไม้ผลิกัน ฝนตก romcoms ซ้ายและขวาและโครงการเดิมเกี่ยวกับกอล์ฟของผู้หญิงพิสูจน์ตัวเอง … สำหรับพวกเราบางคนคลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูฤดูกาลที่แล้วกัน ต่อไปนี้คือซีรีส์ที่แนะนำโดยกองบรรณาธิการของเรา มาดูกันว่าสิ่งที่ผู้อ่าน ANN พิจารณาว่าดีที่สุดของซีซัน โดยอิงจากโพลที่คุณสามารถหาได้ในรีวิวสตรีมมิ่งรายวันของเราและในหน้าคะแนนของคุณที่มีซิมัลคาสท์ล่าสุด

ให้ฉันพูดถึงสิ่งที่เราเห็นโดยเฉพาะในช่วงเวลาหนึ่ง 

ดูการ์ตูนอนิเมะ ทั้งสามคนร้องไห้เร็วมากและอารมณ์เสีย ให้ฉันพูดตรงๆ นะ รัฐบาลส่งเด็กผู้หญิงพวกนี้ลงสนามหลังจากฝึกพวกมันมาทั้งชีวิตแล้ว แต่พวกเขาคงไม่ได้ใส่ใจที่จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งทางจิตใจใช่ไหม? พวกเขาไม่คิดว่าจะเจอเรื่องน่าเศร้าหรือน่าสลดใจในดินแดนรกร้างที่มีกัมมันตภาพรังสีใช่หรือไม่? หากคุณสามารถรับชม 13 ตอนโดยไม่ตั้งคำถามถึงแรงจูงใจ ความสะดวกสบายของสิ่งต่าง ๆ หรือสาเหตุที่ตัวละครมีอารมณ์แปรปรวนราวกับว่าพวกเขากำลังจะตาย คุณก็จะสนุกไปกับมันได้ ไม่ใช่อะนิเมะที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดู แต่ใช่ มันมีบางฉากที่ค่อนข้างตลกในความโง่เขลาของพวกเขา การไล่ล่าเรือพายเป็นเรื่องตลกในความไร้สาระ

ดูเหมือนว่าผู้เขียนใช้สำนวนเยอะ เช่น อ้างถึงหุ่นยนต์ยักษ์ว่า “แมงมุม” ดูอนิเมะ ในสองสามตอนที่ผ่านมา อันที่จริง ฉันได้กล่าวถึงสิ่งนี้ในการสนทนาครั้งก่อนในแต่ละตอน พยายามทำให้เราไม่รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น? อาโออิ เป็นตัวละครที่น่ารำคาญที่สุดในอนิเมะเรื่องนี้สำหรับฉัน สิ่งที่ไม่ดีเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ก็คือการที่ผู้ผลิตจะไม่กลัวที่จะฆ่าตัวละครในตอนแรก จากนั้นก็ตัดสินใจเลิกราและทุกคนก็ออกมาโดยไม่ได้รับอันตรายใดๆ ตัวละครที่ตายดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ถ้ามี ผู้คนมักพูดว่าความเป็นจริงนั้นรุนแรงกว่า แต่สิ่งนี้เตือนฉันว่าเราหลีกเลี่ยงสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดมากมายได้อย่างไร เมื่อฉันพูดโครงเรื่อง ฉันหมายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในซีรีส์ เนื้อเรื่องในซีรีส์นี้ไม่ได้แย่ แต่ช่วงแรกๆ อาจทำให้คุณไม่อยากอ่านต่อ สองสามตัวแรกไม่สอดคล้องกันมากและตัวละครสามารถทำให้คุณต้องการเลิกแสดง พูดตรงๆ ฉันพบว่าตัวเองฝันกลางวันอยู่ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 อย่างไรก็ตาม หลังจากส่วนเล็ก ๆ เหล่านี้ เรื่องราวจะเป็นไปตามส่วนโค้ง แม้ว่าตอนแรกจะดู “ฮึก” เล็กน้อย แต่จะมีการอ้างอิงในภายหลัง

พี่น้อง Ozu- พวกเขาน่าจะเป็นตัวละครที่ฉันชอบเกลียด แต่อย่างใดในตอนสุดท้ายดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นคู่ที่ดี ไม่เลวสำหรับการมี DNA ที่นำมาจากโรคจิต เพลงประกอบที่สอง “Bye Bye All Right” ของแองเจล่าถูกใช้ในตอนที่ 13 ผู้พัน JGSDF และรองอาจารย์ใหญ่ของ Coppelion เขาสูญเสียภรรยาและลูกสาวจากการล่มสลายของนิวเคลียร์ อาจโดนจับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงถูกขัดขวางโดยภัยพิบัตินิวเคลียร์ที่แท้จริง คนที่พบเห็นซ้ำซากขี้เกียจที่คาดเดาได้และน่าเสียดายที่เจาะลึกเรื่องประโลมโลกที่ดูน่าหัวเราะกว่าสิ่งอื่นใด หัวหน้าหน่วยกู้ภัย Coppelion ที่มีพละกำลังมหาศาลและความสามารถด้านกีฬาที่เพิ่มขึ้น และเป็นนักแม่นปืนที่มีปืนที่แม่นยำมาก เธอเป็นคนใจดี ตามความปรารถนาที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้คนและการใช้ยาครอบจักรวาล “อีเธอร์” อย่างประมาทในการช่วยชีวิตผู้ที่ได้รับผลกระทบจากรังสี แม้ว่าในตอนแรกเธอเคยฉีดสารอาหารแทนการกินอาหารอย่าง Haruto แต่เธอก็ลองชิมเค้กข้าวและชื่นชมอาหารธรรมดาๆ จากนั้นกินอาหารปกติหลังจากนั้น เช่นเดียวกับ Haruto อีกครั้ง เธอเป็นตัวละครเดียวที่พูดภาษาคันไซ

ในตอนที่ 11 โอยากาตะใช้ SIG SG 551 เพื่อปกป้องทีมซ่อมบำรุง Ibara Naruse ใช้โมเดล Luger P08 Marine เป็นอาวุธหลักของเธอ เมื่อยิง Ether ดูเหมือนปืนลูกดอก แต่การยิงอย่างอื่นเช่นยากล่อมประสาทหรือระเบิดควัน (ใช่แล้ว ระเบิดควัน) ให้เสียงเหมือนปืนจริง Puella Magi Madoka Magica อาจไม่ได้สร้างเรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ขึ้นมาใหม่ แต่เป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของประเภท สิ่งที่สนุกคือเรื่องประโลมโลกและแอ็คชั่น และนั่นคือซับในสีเงินของอนิเมะเรื่องนี้ซึ่งดีพอ Coppelion เป็นอนิเมะเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ร้องไห้ ร้องไห้มากขึ้น ถูกลักพาตัว ร้องไห้มากขึ้น และหลังจากนั้นก็พังและไม่ทำอะไรเลย ใบหน้าอะนิเมะมาพร้อมกับการแสดงออกที่หลากหลาย

ไม่ใช่ผู้รักษาประตูแน่นอน และไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะได้ดูอีกครั้ง เรื่องราวง่ายเกินไป เด็กหญิงสามคนที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อให้มีภูมิคุ้มกันต่อรังสีจะถูกส่งไปยังซากปรักหักพังของกรุงโตเกียวที่ฉายแสงเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการช่วยเหลือผู้รอดชีวิตและต่อสู้กับศัตรูบางคน ความตื่นเต้นเร้าใจไม่ได้ทำให้ฉันต้องระแวง หลังจากผ่านไปสองสามตอน ฉันไม่ได้รู้สึกหมกมุ่นอยู่กับอนิเมะหรือสนใจตัวละครมากนัก หลังจากผ่านไปครึ่งตอน ฉันรู้สึกเบื่อกับอนิเมะมากจนเกือบจะวางไม่ลง สิ่งที่แย่ที่สุดในอนิเมะคือตัวละคร ตัวเมียหลักทั้งสามนั้นน่าเบื่อ ข้างเดียว และไพเราะมาก พวกเขาร้องไห้หลายครั้งตลอดทั้งอะนิเมะด้วยเหตุผลหลายประการ นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานที่ไร้สาระบางอย่างที่ทำให้รายการนี้ตั้งคำถามกับผู้ชมว่าพวกเขาอาจกำลังดูอะไรอยู่ เด็กผู้หญิงเป็นตัวอย่างหนึ่งที่เราเห็นว่าพวกเขาไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ พวกเขาได้รับการออกแบบเหมือนนักเรียนมัธยมปลายที่แทบไม่แสดงลักษณะที่เป็นอันตรายใดๆ การออกแบบของพวกเขาเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของนักเรียนมัธยมปลาย ที่น่าอึดอัดกว่านั้นคือความจริงที่ว่าพวกเขาสวมชุดป้องกันน้อย แต่พวกเขาสวมกระโปรงสั้นมากจนสามารถซ่อนสิ่งที่อยู่ข้างใต้ตลอดเวลาได้อย่างน่าประหลาดใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *