อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Maoyuu Maou Yuusha เว็บดูการ์ตูน

Maoyuu Maou Yuusha ในทำนองเดียวกัน Maou มีปัญหาบอลลูนพองคู่ของเธอเอง ซึ่งหลายคนจะมองว่าถูกแฮ็กและไม่ธรรมดา สิ่งเหล่านี้ใช้กับมาตราส่วนที่ยิ่งใหญ่กว่าของ Maoyuu เนื่องจากแยกโครงสร้างบุคคลทางประวัติศาสตร์และตัวละครข้างเคียงเพื่อสร้างความกังวลเกี่ยวกับช่วงเวลาที่แสดงภาพ – ยุคกลาง ตรงกันข้าม การแสดงภาพข้าราชการของโบสถ์ในสมัยก่อนประวัติศาสตร์อาจทำให้การแสวงประโยชน์บางส่วนเกินจริง แต่ Maoyuu ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงการทุจริตที่แซงหน้าเจ้าหน้าที่ของสังคมศักดินา นอกจากนี้ แง่มุมที่มีเสน่ห์ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Maoyuu อยู่ที่การตั้งชื่อตัวละครตามคลาสแฟนตาซี ซึ่งสะท้อนถึงแกนกลางที่น่ารักได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนักแสดงจำนวนมาก Maoyuu ไม่สามารถก่อให้เกิดความพิศวงที่ชาญฉลาดสำหรับตัวละครบางตัวเช่นเดียวกับที่คนอื่นทำ ในซีเควนซ์เปิด มีตัวละครมากมายที่ยังไม่ได้แนะนำ ดังนั้นผมจึงตั้งตารอพวกเขา

ยังมีเรื่องอื่นๆ เกิดขึ้นอีก เช่นเดียวกับชายคนเดิมที่ดูแล Gate City ที่ประสบปัญหาในการละทิ้งเมือง เขาน่าจะรู้ว่าเขาไม่สามารถออกจากตำแหน่งและไม่ส่งผลกระทบใดๆ ได้ เขาไม่ได้โทษตัวเองว่าเป็นคนขี้ขลาด แต่โทษทั้งหมดอยู่ที่นายพลของกองทัพที่ชนะเกาะ Bright Light นอกจากนี้ ราชาแห่งราตรีสีขาวยังคลั่งไคล้ Winter King ที่เข้าควบคุมและชนะเกาะ Bright Light ทั้งสองได้พบกันและกำลังวางแผนแก้แค้น ดังนั้นในขณะที่ตอนนี้ส่วนใหญ่สงบและมีความสุขหลังสงครามก็มีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นมากมาย นี่คือบทวิจารณ์หมายเลขหนึ่งร้อยเก้าสิบห้า อะนิเมะนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการฤดูหนาวปี 2013 และดูสิ อีกห้ารายการจนกว่าฉันจะถึง 20% อนิเมะที่ผมจะรีวิวคือ Maoyuu Maou Yuusha เป็นอนิเมะสิบสองตอนที่เกี่ยวกับราชาปีศาจและฮีโร่ของมนุษย์ที่ร่วมมือกันเพื่อยุติสงครามเพื่อทุกคน พวกเขายังเจ้าชู้ตลอดทางและหยอกล้อกัน อนิเมะที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ ค่อนข้างเร็ว ในบางครั้งก็เร็วเกินไปเล็กน้อย

เขาไม่มีบุคลิกเว้นแต่คุณจะทำตัวน่ารักเมื่ออยู่กับเมา แม้ว่าบางครั้งถูกบังคับ แต่ก็กระตุ้นความคิดและให้ความรู้ ไม่ต้องพูดถึง การทิ้งข้อมูลจำนวนมากในสองตอนที่ผ่านมานี้น่าเบื่อและค่อนข้างยากที่จะติดตาม ฉันแค่หวังว่าเราจะได้เห็นการกระทำ ดาบและเวทมนตร์ในตอนต่อไป เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหัวหน้าเมดที่เยือกเย็นและดุดันแต่มีเหตุผลและไม่ยอมใครง่ายๆ เช่นเดียวกับเสิร์ฟสาวยากจนที่ตอนนี้ทำงานเป็นสาวใช้ในคฤหาสน์ Yuusha ไปกับ Maou ที่ Village Elders และพูดคุยเกี่ยวกับอาวุธลับของเธอ การคัดเลือกตัวละครรองควรค่าแก่การยกย่อง ทำได้ดีมากในการทำให้ตัวละครหลักทั้งหมดโดดเด่นและน่าจดจำ แม้กระทั่งการพัฒนาตัวละครให้เหมาะสมสำหรับอัศวินเป็นอย่างน้อย มันน่ารำคาญแต่ที่นักเวทย์แทบจะไม่ได้แสดงเลยจนกระทั่งใกล้จบ แม้จะเป็นสมาชิกของปาร์ตี้ที่กล้าหาญ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับเธอ เธอกำลังทำอะไร อยู่ที่ไหน บุคลิกลักษณะอย่างไร และไม่มีใครตอบ ในความคิดของฉัน เธอมีศักยภาพมากมายที่จะเป็นที่น่าสนใจมาก แต่ก็ยังมีน้อยคนนักที่จะทำมันออกมา บางทีในภาคต่อ ถ้าได้สิ่งที่ต้องการจริงๆ

เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดนี้จะมีประโยชน์อย่างไรหากท้ายที่สุดแล้วมนุษยชาติไม่ได้รับการช่วยเหลือโดยการเจรจา การประนีประนอม วิทยาศาสตร์ และการศึกษา แต่โดยผ่านคนที่มีดาบที่ใหญ่ที่สุด? นรก บางทีตอนต่อไปความรักจะช่วยวันนี้ และเราทุกคนจะได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความสำคัญของการแบ่งปัน อย่างไรก็ตาม อุปสรรคต่อวาจาเช่นนี้ และแท้จริงแล้ว อุปสรรคต่อการแพร่ขยายของความเท่าเทียมและเสรีนิยมโดยทั่วไป เป็นการยึดที่มั่นในทางที่ผิดของศาสนาที่จัดตั้งขึ้นในการเมือง เป็นสัปดาห์ที่วุ่นวายสำหรับฉันในด้าน “งาน” ฉันมีโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายมาถึงฉันแล้ว บางเรื่องก็เกี่ยวกับเกมและบางโปรเจ็กต์ที่ไม่เกี่ยวกับเกม ฉันหวังว่าพวกคุณจะตั้งตารอพวกเขา แต่การยุ่งหมายความว่าแน่นอนฉันไม่มี … คุณกำลังมองหาการ์ตูนเรื่องจริงจังเกี่ยวกับความเป็นจริงของการเรียนศิลปะอยู่หรือเปล่า? คุณอยากอ่านเกี่ยวกับนักเรียนศิลปะที่อวดดีอวดดีที่ดูเหมือนไม่ได้เตรียมตัวเรียนเอกภาพเขียนสีน้ำมันจริงๆ เลย เข้าโรงเรียนศิลปะ…

แน่นอนว่ามีบางคนที่เล่นเป็นมุกตลกทิ้งไปหรือท้ายที่สุดก็ไร้จุดหมาย แต่พวกเขามักจะอยู่เคียงข้างเพื่อเสริมบุคลิกภาพของคนอื่นเสมอ ดังนั้นจึงไม่วอกแวก ในท้ายที่สุด พวกเขาสะท้อนถึงโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ และนำเสนอความเป็นไปได้ที่น่าสนใจสำหรับนักเขียนที่จะใช้ประโยชน์จาก อย่างไรก็ตาม การกำกับศิลป์ เลย์เอาต์สำหรับแอนิเมชั่นแผนที่และการจัดเรียงภาพในเมืองนั้น ดีกว่ามาก Winter Night King ถึงแม้จะเป็น Token Evil เพื่อนร่วมทีมของ Southern Nations ก็ยังคงแสดงความรู้สึกผิดในอะนิเมะเมื่อเตือนว่าพวกเขาได้เสียสละชีวิตของฮีโร่ก่อนที่จะพึมพำว่า “เขาเป็นแค่ทหาร” ที่แปลกเพราะพ่อของเธอ อาร์คดยุคมังกรไฟ เป็นมังกร ในอนิเมะเธอยังปล่อยเปลวไฟออกมาเล็กน้อยเมื่อเธอพูด The Winter King ทำเช่นนี้เพื่อช่วย Crimson Scholar เมื่อ Church Messenger พยายามจะตัดศีรษะเธอหลังจากที่ฝูงชนหันมาต่อต้านเขาในตอนที่ 9 ก่อนการดัดแปลงอย่างเป็นทางการ มังงะที่สร้างโดยแฟน ๆ ก็ถูกโพสต์บน Nico Nico Douga ด้วย แม้ว่าตัวละครจะดี แต่ก็ยังต้องการการโอ้อวด…

แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะหยุดเขาจากการเข้าเรียนในโรงเรียนสอนฮีโร่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ฉันเพิ่งรู้ว่าชาวไซย่าเปลี่ยนสีตั้งแต่ซุปเปอร์ Dragon Ball Heroes – ตัวละครจำนวนมากได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ด้วยฉากระบายสีใหม่ พูดจริง ๆ แล้วฉันชอบ Maoyu และจะให้คะแนนต่ำกว่า S&W เพียงเล็กน้อย นั่นคือสองคริสต์มาสและสองวันฮัลโลวีนและวันเกิดสองชุด ใช่แล้ว Youth Maid จำเป็นต้องอัพเดทเราและบอกว่าชีวิตมันสุดยอดมากเมื่อเร็ว ๆ นี้และน้องสาวของเธอไม่ได้วางแผนที่จะเติบโตอีกต่อไป น่าเสียดายที่ฉันไม่มีเวลาทบทวนซีรีส์นี้ ฉันมี Shin Sekai Yori ที่ต้องทำอยู่แล้ว และฉันไม่ต้องการให้ซีรีส์เชิงปรัชญาที่ลึกซึ้งอีกเรื่องเกิดขึ้นในขณะที่ยังคงทบทวนเรื่องนี้อยู่

ในที่สุด ฮีโร่ก็ถูกโน้มน้าวใจแล้ว และตอนนี้ เขาได้ออกเดินทางกับใครบางคนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของเขา ในขณะเดียวกัน เรามี Issei Hyoudou นักเรียนมัธยมปลายที่ “ขี้สงสัย” ในแบบฉบับของคุณ ความฝันในทางที่ผิดของเขาคือการสร้างฮาเร็มที่ร้อนแรงของเขาเอง อย่างไรก็ตาม ด้วยความโชคร้าย การเดตครั้งแรกของอิซเซกลับกลายเป็นกับนางฟ้าตกสวรรค์แสนสวยที่ลงเอยด้วยการจู่โจมและสังหารเด็กชายผู้น่าสงสาร การรับรู้ถึงความเหนือกว่าและสิทธิโดยธรรมชาติในส่วนของพวกเขาได้โน้มน้าวให้เจ้านายหลายคนให้อาหารตามสั่งเพื่อให้เป็นไปตามอำเภอใจตามที่เห็นสมควร ชาวนาส่วนใหญ่อาศัยอยู่กับสิ่งนั้น เอ็ลเดอร์ซิสเตอร์เมดเคยอยู่กับความจริงนั้นเมื่อเธอสูญเสียน้องสาวไปหนึ่งคน ระบบศักดินาถูกกำหนดโดยวรรณะ ระบบหนึ่งที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่างชนชั้นทางสังคมและการเคลื่อนไหวทางสังคมที่จำกัดอย่างยิ่ง โดยทุกช่องทางของสถาบันทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ เป็นเรื่องที่ต้องแบกรับ

แง่มุมทางการเมืองของอนิเมะถูกนำเสนออย่างรวดเร็ว ราชาปีศาจและฮีโร่มีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลผู้มีอำนาจมากมายและเป็นพันธมิตรกับบางคน ขณะที่ภาพรวมค่อยๆ ถูกรวมเข้าด้วยกัน คุณจะต้องแปลกใจที่ Demon King มีอิทธิพลอย่างมาก แม้ว่าเธอจะเริ่มสอนหมู่บ้านเล็กๆ ถึงวิธีการปลูกมันฝรั่งอย่างเหมาะสม ปัจจุบันมีการดัดแปลงมังงะห้าเรื่องพร้อมกัน และอนิเมะที่ออกอากาศในญี่ปุ่นในเดือนมกราคม-มีนาคม 2013 มังงะดัดแปลง Maoyuu Maou Yuusha – “Kono Watashi no Mono to Nare, Yuusha yo” “Kotowaru!” (まおゆう魔王勇者「この我のものとなれ、勇者よ」「断る!」) โดยศิลปิน อิชิดะ อากิระ ได้รับเลือกให้เป็นมังงะดัดแปลง “อย่างเป็นทางการ” ของไลท์โนเวล Demon King เติบโตกับฉันตลอดตอนนี้ หน้าอกของเธอยังดูไร้สาระอยู่บ้าง หากคุณชอบทิวทัศน์ที่สวยงาม คุณควรดูซีรีส์นี้ อย่างไรก็ตาม การยุติสงครามไม่ใช่เรื่องง่าย เหตุผลเดียวที่สงครามยังคงดำเนินต่อไปคือเพราะมันให้ความร่ำรวยแก่ชาติตอนกลาง ในขณะเดียวกันชาตินอกก็ต้องต่อสู้ต่อไปเพื่อให้สามารถเลี้ยงดูประชาชนของตนได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีคลาสสิก อนิเมะ

โดยมีชื่อตัวละครตามชื่อหรืออาชีพของพวกเขา ตัวอย่างเช่น ดูหนังออนไลน์ ตัวเอกชายชื่อ Hero และหญิงชื่อ Demon King พร้อมตัวละครอื่นๆ เช่น Female Knight and Archer เสียงนักร้องน่ารักจริงๆ และฉันชอบที่มันทำให้เพลงติดหูจริงๆ กลอนเริ่มช้าแต่น้ำเสียงไพเราะจริงๆ เมื่อมันสร้างขึ้นเพื่อคอรัส การฟังก็จะยิ่งสนุกมากขึ้นเท่านั้น พระเอกก็พบว่าตัวเองไร้ประโยชน์ เพราะสิ่งที่เขาทำได้คือทำลาย แต่ฉันพูดนอกเรื่อง ฉันคิดว่ามันน่าทึ่งที่พวกเขาไม่มีชื่อจริง ฮีโร่, ราชาปีศาจ, หัวหน้าสาวใช้และทหารเป็นหนึ่งในชื่อในอนิเมะ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉันเพราะฉันไม่สนใจเรื่องชื่อ เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับอะนิเมะ แต่เป็นสิ่งที่ไม่สำคัญจริงๆ ฉันสงสัยว่ามันเป็นอย่างไรในไลท์โนเวลเนื่องจากชื่อมีความสำคัญที่นั่น

เมื่อพ่อค้าเดินทางชื่อคราฟท์ ลอว์เรนซ์แวะที่พาสโล โฮโลเสนอตัวที่จะเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของเขา หากในที่สุดเขาก็พาเธอไปที่บ้านโยอิสึที่อยู่ทางเหนือของเธอ พ่อค้าผู้รอบรู้ตระหนักดีถึงความสามารถที่ไม่ธรรมดาของ Holo ในการประเมินอุปนิสัยของบุคคลและยอมรับข้อเสนอของเธอ ตอนนี้อยู่ในความครอบครองของทั้งทักษะทางธุรกิจที่เฉียบแหลมและนักเจรจาที่มีเสน่ห์ ลอว์เรนซ์เข้าใกล้เป้าหมายในการเปิดร้านของตัวเองมากขึ้น เขาไม่ได้ทำอะไรมากในอะนิเมะยกเว้นแสดงความกล้าหาญและกล้าหาญที่จะเผชิญกับความท้าทายใด ๆ เขายังแข็งแกร่งมากและเขาเป็นกล้ามเนื้อถ้า Demon King เป็นสมอง สองคนนี้มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างขี้เล่นแม้ว่า ครีเอเตอร์ยังแคสต์เสียงพากย์คนเดิมเพื่อนำเสนอประเด็นนั้นต่อไป พวกเขาน่ารัก แต่น่ารักแบบขี้เล่นที่คุณคาดหวังในอะนิเมะส่วนใหญ่

นอกจากนี้ยังมีภาวะแทรกซ้อนมากเกินไป Maoyu เป็นอนิเมะเรื่องเล็กๆ แปลก ๆ ที่ออกมา ได้รับความสนใจเล็กน้อยแล้วก็หายวับไปจากสายตา ฉันต้องการดึงมันกลับออกมาจากใต้เตียง ปัดฝุ่นออก และเตือนผู้คนว่าอัญมณีนี้มีอยู่จริง ในบางครั้ง ตัวละครหญิงจะล้อมรอบ Yuusha เป็นฝูง และกลายเป็นประเด็นที่น่าสงสัยว่าการยั่วยุให้ผู้ชมเป็นจุดประสงค์หรือไม่ และแม้ว่าตัวละครบางตัวจะได้รับการสรุปเรื่องราวที่น่าพึงพอใจ แต่คนอื่นๆ ก็มีปัญหาในการถอดรหัสบทบาทที่โดดเด่นของพวกเขาในซีรีส์ เรื่องที่ลึกซึ้งดังกล่าวยังนำมาซึ่งการขาดลักษณะเฉพาะหรือความโน้มเอียงใด ๆ ที่จะกำหนดการปรากฏตัวของบุคลิกภาพที่มั่นคงสำหรับตัวละครที่เฉพาะเจาะจง เนื่องจากนักแสดงส่วนใหญ่มีประสบการณ์เฉพาะการพัฒนาที่ซ้ำซากจำเจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

Maou ตอบว่ามนุษย์ก็ฆ่าปีศาจเช่นกันและใครเป็นคนตัดสินว่าปีศาจร้ายตั้งแต่แรก?

ถ้าคุณมี คุณก็อาจจะเป็นพระเจ้าได้เช่นกัน เป็นเพียงเครื่องเตือนใจ ดูอนิเมะ มนุษย์และปีศาจที่นี่เป็นเผ่าพันธุ์ ไม่จำเป็นต้องเหมือนเทวดาและปีศาจ ซึ่งถือเป็นศูนย์รวมสัญลักษณ์ของความดีและความชั่ว พระเอกชื่อ Yuusha ซึ่งแปลว่า ‘ฮีโร่’ ในภาษาญี่ปุ่น และเขาก็ค่อนข้างแข็งแกร่ง อันที่จริงมีกำลังเกินกำลังอย่างน่าขันเสียจนเขาออกจากปาร์ตี้เพื่อเดินหน้าต่อไปเพียงลำพัง ในตอนแรก ครั้งแรกที่เขาเห็นเขาไปถึงปราสาทของราชาปีศาจที่ว่างเปล่าในอาณาจักรปีศาจโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาและสังหารเขา สงครามระหว่างทั้งสองเผ่าพันธุ์จึงยุติลง

แต่เมื่อพูดถึงอนิเม การพัฒนาตัวละครก็เป็นสิ่งที่น่าหัวเราะเยาะเย้ย Maou อธิบายว่าการมีปีศาจเป็นศัตรูโดยเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อประชาชาติกลางที่ร่ำรวยและมีเกียรติ นอกจากนี้ยังให้เงินทุนแก่ชาติทางใต้ที่กำลังดิ้นรนซึ่งได้รับเงินจากอดีตเพื่อสนับสนุนการต่อสู้ของพวกเขา มันเป็นความกลัวที่จะยุยงให้มีการตอบโต้ด้วยอาวุธโดยอนุรักษ์นิยมในสถานะที่เป็นอยู่ เป็นจักรวรรดิอังกฤษที่พยายามขจัดความคับข้องใจในอาณานิคมของอเมริกา ส่วนใหญ่ของยุโรปที่พยายามดับฝันของชาติฝรั่งเศส เป็นการระดมพล Blue Demon เข้าทางตอนใต้ของสหราชอาณาจักรจากด้านหลัง ทวีปกลางเคลื่อนทัพเข้าสู่สหราชอาณาจักรตอนใต้จากด้านหน้า ในชีวิตจริง ความแตกแยกในท้ายที่สุดส่งผลให้เกิดนิกายโปรเตสแตนต์มากมายซึ่งแต่ละแห่งอ้างว่าตนเองเป็นคริสตจักรที่แท้จริงของศาสนาคริสต์

เช่นเดียวกับมนุษย์ คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการทำสงคราม แต่จะต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นดินแดนหรือหน้าที่ในการปกป้อง เรื่องราวส่วนใหญ่ทำให้ทั้งสองฝ่ายเห็นอีกฝ่ายไม่แตกต่างกันมากนัก แทนที่จะต่อสู้กลับ ราชินีเสนอพันธมิตรกับฮีโร่ เธออธิบายว่าการยุติสงครามกะทันหันสามารถนำความโกลาหลมาสู่โลกได้อย่างไร เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดูเหมือนจะบินภายใต้เรดาร์ของคนส่วนใหญ่ แต่จริงๆ แล้วมีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถ้ามันเสร็จแล้ว มันจะเป็นการแสดงที่ฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่ง แต่มันก็ยังเป็นสิ่งแปลก ๆ ที่น่าสนใจที่ควรค่าแก่การดู ตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันอยากเรียนรู้เพิ่มเติมคือนักมายากลหญิง ซึ่งดูเหมือนจะมีสามบุคลิกที่แยกจากกัน หากคุณต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับตอนล่าสุด ให้สร้างบัญชีและเพิ่ม Maoyuu Maou Yuusha ลงในบุ๊กมาร์กของคุณ

พวกเขากำลังเผชิญกับสถานการณ์เดียวกันกับที่มนุษย์เป็น และมนุษย์ (มักถูกวาดเป็น “คนดี” ในหลาย ๆ ซีรีส์) ก็สามารถชั่วร้ายได้เช่นกัน ฉันรู้ว่า Maoyuu Maou Yuusha ไม่ใช่ซีรีส์แรกที่ดึงเอา “ปีศาจไม่ใช่คนเลว” แต่มันจะสดชื่นเสมอเมื่ออะนิเมะทำเช่นนี้ เนื่องจากเรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วผ่านแหล่งข้อมูล ฉันแน่ใจว่านี่คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่การดัดแปลงอะนิเมะจะสะดุดในการเล่าเรื่อง บอกตรงๆ ว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกี่ยวกับตัวละคร พัฒนาการทางอารมณ์ และการเติบโตในฐานะ ‘ผู้คน’ ใน Maoyu Maou Yuusha สิบห้าปีผ่านไปนับตั้งแต่สงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจเริ่มต้นขึ้น ฮีโร่พยายามที่จะยุติความขัดแย้งด้วยการฆ่าราชาปีศาจ แต่พบว่าหญิงสาวสุดฮอตที่ต้องการสร้างสันติภาพและช่วยเหลือทั้งปีศาจและมนุษย์ให้เติบโตในเชิงเศรษฐกิจ เป็นการจัดตั้งที่น่าสนใจเนื่องจากทั้งสองเป็นพันธมิตรกันเพื่อหยุดสงครามและเปลี่ยนแปลงโลก ถูกขัดขวางโดยผู้ที่ค่อนข้างพอใจกับสภาพที่เป็นอยู่

หลังจากสงครามยืดเยื้อระหว่างปีศาจและมนุษย์ ฮีโร่ได้ตัดสินใจที่จะฆ่า Demon King และยุติสงครามครั้งนี้ทุกครั้ง เขาไม่ได้คาดหวังว่าเจ้าแห่งปีศาจร้ายจะเป็นเด็กผู้หญิง เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าผู้หญิงคนนี้ต้องการความช่วยเหลือจากเขาในการยุติสงคราม สงครามครั้งนี้เป็นมากกว่าแค่ปีศาจและมนุษย์ที่ฆ่ากันเองเพื่อประโยชน์ที่มากขึ้น ฮีโร่รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและเขาตัดสินใจว่าเขาจะเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติที่ยอมรับไม่ได้ในการแสวงหากำไรจากสงครามนี้ ฉันไม่สามารถรอปฏิกิริยาของ Demon Kings ต่อความยุ่งเหยิงที่พันธมิตรของเธอทำ ฉันเดาเอาเองว่าต้องใช้พันธมิตร Demon/Southern Nations พันธมิตรเพื่อประกันตัวพวกเขาออกจากกลุ่มนี้ และเอ็ลเดอร์ซิสเตอร์เมดรู้ดีว่าเธอกำลังประสบปัญหาอะไรเมื่อเธอพูดออกมา กล้องเน้นที่คอของเธอค่อนข้างแรงหลังจากที่เธอล้มลงจากการถูกตีด้วยหนามและทุบด้วยไม้เท้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *