อนิเมะ

อนิเมะ Maou Gakuin no Futekigousha ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ ความไม่เหมาะสมของสถาบันราชาปีศาจ Square Enix ได้เปิดตัวมังงะภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของ Maou Gakuin แล้ว ฉบับภาษาอังกฤษฉบับที่ 4 มีกำหนดออกฉายวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2565 น่าเสียดายที่ปัญหาสุขภาพของฮารุกะนั้นร้ายแรงพอที่มังงะเรื่อง The Misfit of Demon King Academy ถูกยกเลิกในวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เปิดเผยว่าตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2562 ฮารุกะกำลังเข้ารับการรักษาตับอ่อน มะเร็งซึ่งมีอัตราการรอดชีวิตต่ำมากขึ้นอยู่กับระยะที่มะเร็งได้รับการวินิจฉัย

การประกาศอนิเมะเกิดขึ้นที่งาน Kadokawa Light Novel Expo 2020 ซึ่งถูกเลื่อนจากวันที่ 6 และ 7 มีนาคม 2021 ไปเป็นวันที่ 6 ตุลาคม 2021 พิธีกรพยายามทำตัว “เจ๋ง” มากจนดูเหมือนไม่มีอะไรนอกจากโง่ นวนิยายโดยทั่วไปก็เหมือนกัน เพียงว่า chuunibyou นั้นเข้มข้นขึ้นเพราะการพัฒนาช้ากว่า อย่างน้อยเราก็ไม่เห็นเสื้อผ้าที่ไร้สาระในนวนิยายและสามารถชดเชยความประจบประแจงได้เล็กน้อย

โลกของการแสดงขาดความน่าดึงดูดใจ เพราะลองมาดูสิ เมื่อคุณได้เห็นสถานศึกษาแบบนี้ คุณก็จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดแล้ว แค่เปิดตอนของ The Misfit of Demon King Academy แล้วคุณจะรู้สึกง่วงในไม่กี่วินาที! ไม่มีอนิเมะใดที่ทำให้ฉันหลับเร็วขึ้นตั้งแต่ Kenja no Mago! มันผสมผสานอะนิเมะแฟนตาซีพลังอำนาจทั่วไปทุกเรื่องไว้ในตอนเดียว ไม่มีการเดิมพัน ไม่มีใครสามารถตายได้ มีชุดเกราะที่ไม่มีที่สิ้นสุด และภาพจริงนั้นแย่มาก!

เมื่อเขาตื่นขึ้นในอีกสองพันปีต่อมา เขาพบว่าโลกนี้สงบสุขเกินไป ลูกหลานของเขาอ่อนแอลงและเวทมนตร์ก็ตกต่ำลงอย่างมาก ด้วยความตั้งใจที่จะทวงตำแหน่งของเขากลับคืนมา เขาจึงสมัครเข้าเรียนใน การ์ตูนใหม่ Demon King Academy ซึ่งเขาพบว่าพลังเวทย์มนตร์ของเขาไม่อยู่ในชาร์ต Lay Glanzudlii ราชาผู้ท้าทายของปีศาจที่กลายมาเป็นพันธมิตร (หรือที่พูดให้ดีกว่านั้นก็คือ มังงะที่ดัดแปลงจาก Ray Grandsley ชื่อ LN)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อ้อ และนี่คือสิ่งที่เมื่อ Anos ดูการ์ตูนออนไลน์ จับแหล่งที่มาของ Zeshia เขาได้ยินเสียงของ Eleonore

ดูการ์ตูนออนไลน์ ขณะที่เธอบอกจอมมารให้มุ่งหน้าไปที่ศาลเจ้า จนกระทั่งฉันรู้ว่าแฟนๆ ที่ภักดีของ Anos ต่างส่งเสียงเชียร์เขาด้วยเพลงสรรเสริญ เมื่อเทียบกับประชากรทั้งหมดของ Azeshion ที่พวกเขาสนับสนุนฮีโร่เพราะพวกเขาเกลียดปีศาจ และเมื่อพูดถึง Kanon Jilfor ของลาว เขาสังเกตเห็นว่าตราประจำโรงเรียนที่ทำให้เขาร่ายเวทมนตร์อันทรงพลังได้หายไป รายการนี้ถูกโพสต์ใน 2020 Anime Season, Maou Gakuin no Futekigousha, Summer 2020 (กรกฎาคม – กันยายน 2020) และติดแท็ก #魔王学院, #maougakuin, 2020, อะนิเมะ, ฤดู

อีกครั้งไม่มีข้อบ่งชี้ว่าลูกหลานของ Kanon เก็บดาบไว้ 2,000 ปีหรือสูญหายไปตลอดกาล แน่นอน เขาเป็นปีศาจ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำลายเวทย์มนตร์นั้นได้ ด้วยเหตุนี้ ถึงเวลาที่จะเริ่มชั้นเรียนอินเตอร์โดยเริ่มจากตัวแทนจากสถาบันจอมมาร ในขณะที่พวกเขาต้อนรับนักเรียนที่มาเยี่ยมจาก Demon Lord Academy ฉันสงสัยว่าดิเอโกกำลังวางแผนบางอย่างเกี่ยวกับปีศาจเหล่านั้น คุณกำลังพูดถึงการตายของผู้สร้างมังงะและการยกเลิกมังงะหรือไม่?

เพื่อที่จะค้นพบความลับของการกำเนิดของพระวิญญาณผู้ยิ่งใหญ่ อาโนสต้องเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 2,000 ปีก่อนเพื่อคลี่คลายแผนการที่เทพนูสกาเลียสร้างขึ้น เรื่องราวของ Great Spirit arc จะอธิบายว่าเมื่อ 2,000 ปีที่แล้วเหล่าทวยเทพใช้ประโยชน์จากแผนการของ Hero Kanon เพื่อสร้าง Demon King Avos Dilhevia เทพผู้อาวุโสนูสกาเลียกำลังพยายามปลุกเทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง อาเบอร์เนยู ตอนที่ 6 ข้ามฉากตลกที่ออสแนะนำเรย์กับพ่อแม่ของเขาเพียงเพื่อให้พวกเขาเข้าใจผิดและคิดว่าเขากำลังออกมาจากตู้ชั่วคราว

เมื่อจบการแสดง ฉันถามตัวเองว่านี่เป็นความพยายามของแฟรนไชส์เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ซื้อไลท์โนเวล ความประทับใจที่รายการนี้มอบให้ทำให้ง่ายต่อการรับรู้ว่าเป็นเพียงการหยอกล้อ และผู้ชมจะต้องใช้เงินมากขึ้นเพื่อสัมผัสประสบการณ์คอลเลกชันทั้งหมด หลังจากดูอนิเมะแย่ๆ มาหลายเรื่องแล้ว ฉันนอนพลิกตัวพลิกตัวอยู่บนเตียงทั้งคืน การอดนอนอาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล น้ำหนักขึ้น ฯลฯ

นั่นหมายความว่าไลท์โนเวลมีเพียงครึ่งเดียวของเรื่องที่เขียนจนถึงตอนนี้ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 หนังสือชุดมีถึงเล่มที่ 10 – ตอนที่ 2 จริงๆ แล้วเป็นเล่มที่สิบสองในซีรีส์ แต่ส่วนเรื่องเล่มที่ 4 แบ่งออกเป็นสองเล่ม ในทำนองเดียวกัน Misfit of Demon King Academy เล่มที่ 10 ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน โดยส่วนแรกจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 สิงหาคม 2021

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะ ดังนั้นเราจึงได้ฮีโร่สองคนลงแล้ว โดยที่ Heine ไม่อยู่ในภาพ 

สมมุติว่าเขาไม่รอดที่โดนเลย์ผ่าครึ่ง แต่ไม่นานเท่าที่ อนิเมะ Kanon Jilfor ของลาวใช้ Garewford เพื่อบังคับให้ Sasha ปล่อยตราโรงเรียนของเขา ถึงเวลาแล้วที่การต่อสู้ครั้งนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อ Kanon Jilfor ของลาวบุกโจมตีในขณะที่เขาใช้ Cyphio เพื่อยิงลำแสงศักดิ์สิทธิ์ และตอนนี้ ถึงเวลาแล้วที่ Anos Voldigoad จะต้องช่วยเหลือพวกเขา เนื่องจากพวกมันไม่สามารถอยู่ใต้น้ำได้นานนัก ในระหว่างนี้ เรามาโฟกัสที่ Lay Glanzudlii ที่เขามอบเครื่องประดับให้กับ Misa Ilioroagu แม้ว่าจะมีความแตกต่างทางชนชั้น อาโนส โวลดิโกอาดยินดีต้อนรับทุกคนที่ไม่เหมือนจอมมารจอมปลอมคนนั้น อย่างไรก็ตาม Ivis บอก Anos ว่าใครก็ตามที่ถือดาบในตำนาน Evansmana จะได้รับตำแหน่งฮีโร่

ยิ่งกว่านั้น เมื่อเขาลงทะเบียนเรียนที่สถานศึกษาเพื่อเรียกชื่อที่ถูกต้องกลับคืนมา เขาก็พบว่าเผ่าปีศาจจำเขาได้แตกต่างไปจากเดิม บุคลิกภาพ การกระทำของเขา และแม้กระทั่งมรดกของเขาล้วนถูกปลอมแปลง ซ่อนอยู่ภายใต้ชื่อของผู้หลอกลวง “การขาด” ของความรู้ทั่วไปนี้ทำให้เขากลายเป็นสิ่งผิดปกติของสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ ผู้คนกล่าวว่าอะนิเมะนี้เป็นการเสียดสีเพราะมันตัดเรื่องไร้สาระในแฟนตาซีทั่วไปทั้งหมด ไม่ต้องเสียเวลาแสร้งทำเป็นลึกซึ้งกว่าที่เป็นอยู่

ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกัน ผู้ชมใช้เวลาไม่นานในการค้นหาว่าทำไม Anos ถึงอยู่ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน เขากลับชาติมาเกิดหลังจาก 2,000 ปี และปัจจุบันเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในโลก นี่ไม่ใช่แค่ตำนาน แต่เป็นข้อเท็จจริงที่เราจะได้เห็นขอบเขตความสามารถของ Anos – เวทมนตร์ สติปัญญา ประสบการณ์ และพลังที่ท่วมท้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *