อนิเมะ

อนิเมะ Infinite Dendrogram ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะแม้ว่าเบื้องหลังของตัวละครหลักจะไม่ได้รับการบอกเล่า แต่ก็มีการบอกตัวละครสนับสนุนหลายตัวแทน อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่าพวกเขาไม่น่าเชื่อถือและไม่มีความหมาย ไม่เกี่ยวข้องกับการกระทำหรือแรงจูงใจจริงๆ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบตัวเอกที่ขยันหรือฉลาดมากกว่าตัวเอกที่มักจะได้รับการปกป้องด้วยชุดเกราะ ประการที่สอง Infinite Dendrogram ช่วยให้สามารถฆ่าผู้เล่นได้ แม้จะอยู่ในเมือง ซึ่งควรจะเป็นเขตปลอดภัยใน MMORPG จำนวนมาก เหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้สรุปแรงจูงใจดั้งเดิมของตัวละครในการเข้าสู่ Infinite Dendrogram ตั้งแต่แรก โดยปกติแล้วจะเกี่ยวข้องกับวิธีการหลบหนีต่างๆ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะกอบกู้ตัวละครของพวกเขา เหตุการณ์ย้อนหลังส่วนใหญ่จะภักดีต่อนวนิยาย แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเมื่อเรื่องราวเบื้องหลังดั้งเดิมนั้นสั้นเกือบเท่า เรื่องราวเบื้องหลังของ Rook นั้นดูไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งและทำให้ฉันสงสัยว่าเหตุใดจึงจำเป็น

ดูการ์ตูนออนไลน์ ไลท์โนเวลอนันต์ Dendrogram


MC มุ่งเน้นไปที่การแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ดูการ์ตูนออนไลน์ และกำลังติดตามเนื้อเรื่องที่แท้จริงของเกมโดยสำรวจความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ฉันคิดว่าหลายคนพลาดประเด็นที่ว่าธรรมชาติที่แท้จริงของเกมเป็นปริศนาที่ดูเหมือนว่า MC จะต้องเปิดเผยผ่านการสำรวจเกมของเขา ยอมรับพล็อตเรื่องแบบนี้ ฉันรู้สึกว่าอนิเมะเรื่องนี้กำลังจะไปที่ไหนสักแห่งอย่างช้า ๆ อย่างที่ควรจะเป็น นอกจากเรย์ สตาร์ลิ่งจะเป็นตัวเอกแล้ว ยังไม่มีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับเขามากนัก ฉันเดาว่าพี่ชายชาดของเขาเล่นเกมนี้ด้วย และอาจมีบางคนอยู่เบื้องหลังที่ชักใยให้เรย์กลายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้สำคัญอะไรมาก เรามีคำแนะนำในการเริ่มต้น วิดีโอ บทความวิธีใช้ เคล็ดลับในการแก้ปัญหา และอื่นๆ เกี่ยวกับ OverDrive Help อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงในการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ แหล่งกำเนิดของปรมาจารย์ชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก การค้นหา Treasurebeast Orbs ที่กระจัดกระจายไปทั่ว Caldina นำ Hugo และ AR-I-CA ไปสู่เมือง Cortana อันยิ่งใหญ่ ศูนย์กลางการค้าสากลแห่งนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นอัญมณีแห่งทะเลทราย แต่มีบางสิ่งในเมืองนี้ที่มีคุณค่ามากเท่ากับที่ลูกแก้วกล่าวไว้ว่าได้มาถึงที่นี่ผู้หนึ่งกล่าวว่าจะมอบพลังแห่งความเป็นอมตะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ตัวละครหลายตัวพบว่า Ray น่าสนใจเพียงเพราะเขามองโลกของ อนิเมะ Infinite Dendrogram ว่าเป็นจริง

อนิเมะ ซึ่งไม่เหมือนใครแม้แต่น้อยสำหรับเขา ตัวละครอื่นๆ อีกหลายตัวรู้สึกแบบเดียวกัน แต่พวกเขาไม่ได้รับการปฏิบัติด้วยความสนใจในระดับเดียวกัน เรย์เป็นหนึ่งในผู้เล่นใหม่ที่มีแนวโน้มมากที่สุดในเกม แม้ว่าจะยังด้อยประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า เกมนี้ไม่สมดุลอย่างน่าขัน เรามีของแฟนตาซีเช่นเคย นักดาบเวทย์มนตร์ แต่ก็มีกลไกด้วย ใช่ หุ่นยนต์ยักษ์ที่มีเลเซอร์ในโลกแฟนตาซียุคกลาง โอ้ ฉันเคยพูดถึงไหมว่านอกจากกลไกไฮเทคที่ไม่ได้อยู่ในสถานที่แล้ว มันคือโลกแฟนตาซีธรรมดาๆ ที่มีเนโครแมนเซอร์ชั่วร้ายแบบคลาสสิกที่ฆ่าเด็กและหญิงสาวจำนวนมากที่กำลังทุกข์ทรมานเพื่อรอการตอบโต้? สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูฤดูใบไม้ผลิกันเป็นครั้งสุดท้ายกัน ฝนกำลังตก romcoms ซ้ายและขวาและโครงการดั้งเดิมเกี่ยวกับกอล์ฟของผู้หญิงได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว … มาดูกันว่าผู้อ่าน ANN พิจารณาสิ่งที่ดีที่สุดของฤดูกาลโดยอิงจากโพลที่คุณสามารถหาได้ใน Daily Streaming Reviews ของเราและ หน้าคะแนนของคุณด้วยซิมัลคาสท์ล่าสุด ข่าวและบทความของ Anime News Network เป็นภาษาไทยจาก DEXclub พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki


ดูการ์ตูน Infinite Dendrogram ซีซั่น 2 สานต่อเรื่องราวของซีรีส์ไลท์โนเวล นวนิยายเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2015

อ นิ เมะ ใหม่ และยังคงได้รับการตีพิมพ์ ผู้เขียนนวนิยายเรื่องนี้ได้ตีพิมพ์ไปแล้ว 15 เล่ม โดยเล่มล่าสุดจะออกในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 แม้ว่าจะจบไปแล้ว แต่อนิเมะก็มีเนื้อหามากมายสำหรับซีรีส์เรื่องต่อไป พูดตามตรง อนิเมะแย่มากจนฉันสงสัยว่าผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ในการเล่น MMO จริง ๆ หรือพูดคุยกับคนจริง ๆ เพราะในเรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่สมจริง / ดี / สนุกสนานจากระยะไกล เพิ่มบัตรห้องสมุดในบัญชีของคุณเพื่อยืมหนังสือ ครอบครอง และเพิ่มชื่อในรายการสินค้าที่คุณต้องการ ไลท์โนเวลเขียนโดยสกล ไคโด และภาพประกอบโดยไทกิ คำแปลภาษาอังกฤษมีให้บริการจาก J-Novel Club โดยมี 13 เล่ม ณ เดือนธันวาคม 2020 แฟนๆ มักจะเปรียบเทียบโครงเรื่อง Infinite Dendrogram กับรายการอื่นๆ นี่เป็นหนึ่งในความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรื่องราวไม่มีวัตถุประสงค์ที่แท้จริง เขาปฏิเสธที่จะคว้าของมีค่าของคนร้ายที่เขาพ่ายแพ้ โดยพิจารณาว่าเป็นเงินจากเลือด เขายังลังเลที่จะรับรางวัลเงินสดสำหรับการกระทำของเขา และพยายามโน้มน้าวให้สมาชิกในพรรครับส่วนแบ่งของเขาเช่นกัน คุณต่อสู้อย่างหนักเพื่อเงิน ไม่เป็นไรที่จะยอมรับมันในบางครั้ง Infinite Dendrogram เป็น VRMMO และ Reiji เป็นผู้เล่นใหม่ล่าสุดของเกม ไลท์โนเวลชุดนี้ดัดแปลงเป็นมังงะโดย Kami Imai และจัดพิมพ์โดย Hobby

ญี่ปุ่น ออกวางจำหน่าย 9 เล่มในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ฉันชอบอนิเมะเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันหวังว่าจะมีซีซันที่ 2 เพราะแนวคิดที่อะนิเมะนี้ได้นำมามีศักยภาพมากที่จะพลิกเรื่องราวไปในทิศทางใดก็ได้ ฉันรับประกันว่าคุณจะเห็นด้วยว่านี่เป็นอะนิเมะเรื่อง Mary Sue ที่โง่เขลาอีกเรื่องโดยเพียงแค่ดูตอนแรก
อนิเมะเรื่องนี้ทำให้ฉันมีรสนิยมแย่ และคุณเป็นหนึ่งในผู้ร้ายหลัก ซีรีส์นี้ยังไม่ได้ต่ออายุสำหรับซีซันที่สอง ซีรีส์นี้มีแหล่งข้อมูลเพียงพอสำหรับซีซันที่สอง และไลท์โนเวลก็ดำเนินต่อไป อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถเห็นความนิยมอย่างแรงกล้าเช่นนี้เพื่อนำมาซึ่งฤดูกาลใหม่ ไม่บรรลุเป้าหมายที่ต้องการในการขายแผ่นดิสก์เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ยังมีความเป็นไปได้น้อยเนื่องจากมีแหล่งข้อมูลเพียงพอและโลกอนิเมะก็เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *