อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ อ นิ เมะ ใหม่ Prison School

อนิเมะ โรงเรียนคุก ตอน 4 หลังจากกระทำความผิดร้ายแรงต่อมารี กาคุโตะก็ได้รับการลงโทษอย่างรุนแรงจากเมโกะ คิโยชิและกาคุโตะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแยกคิโยชิออกจากคุกโดยให้เขาปลอมตัวเป็นเด็กผู้หญิง ประธานของซีรีส์ส่วนใหญ่จะปรากฏในไม่กี่บท ปกติสองสามหน้า อย่างไรก็ตาม บทที่เขามี Kiyoshi อธิบายว่าทำไมก้นจึงดีกว่าที่หน้าอกกลายเป็นมีมที่ได้รับความนิยมอย่างพอสมควรซึ่งมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่ได้อ่านซีรีส์ที่คุ้นเคยกับเขาด้วยซ้ำ สตรีมรายการและภาพยนตร์นับพันรายการ โดยมีแผนเริ่มต้นที่ $6.99/เดือน

ภายใต้การปลอมตัว กาคุโตะได้เดินทางไปยังสำนักงานราชทัณฑ์ โดยทนบาดแผลของเขาจากส้อมเพื่อให้โจปลอมตัวด้วยการใช้ผ้าพันแผล กาคุโตะซ่อนตัวอยู่ข้างนอกขณะที่มาริและเมโกะกำลังลาดตระเวน เมื่อ Meiko แสดงความไม่เชื่อในความเร็วในการกู้คืนอีเมล DTO นั้น Gakuto บอกเธอเกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่กำลังดาวน์โหลดก่อนเวลาระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำแขน เมื่อกาคุโตะส่งต่อฮาร์ดไดรฟ์ข้อมูลของ DTO ไปให้ประธาน ฮานะก็พบว่าการยักย้ายถ่ายเทของคิโยชิและดำเนินการต่อยเขา เพียงเพื่อต่อยมาริแทน ซึ่งสารภาพทั้งหมดต่อแผนของดีทีโอ วันที่นักโทษชายที่ถูกคุมขังเข้าโค้งได้มาถึงและจากไป และเรื่องราวก็พลิกผันเมื่อชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวของทั้งเด็กชายและเด็กหญิงแสดงขึ้น!

วันรุ่งขึ้น Meiko พาเด็กๆ ไปที่ห้องทำงานของประธาน ในขณะเดียวกัน กาคุโตะก็วิ่งเข้าไปในโรงเรียน ทำให้เด็กนักเรียนหญิงทุบตีเขา ขณะที่คิโยชิประกาศว่าพวกเขาชนะแล้ว เมโกะก็จับอุบายของพวกเขาและคว้าโจที่ปลอมตัวเป็นกาคุโตะ และชิโยะปลอมตัวภายใต้หมวกคลุมของโจ กาคุโตะถูกนักเรียนโยนเข้าไปในห้องของประธาน จากนั้น เด็กๆ อธิบายว่าชิโยะแอบเข้ามาจากประตูหลังสำนักงานราชทัณฑ์ ซึ่งเธอได้พบกับกาคุโตะและโจในห้องน้ำ และทำการแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าของกันและกันสามทาง

รายชื่อที่ทำขึ้นอย่างเป็นทางการไม่สามารถลบได้และม็อดจะได้รับความสามารถในการแก้ไขรายการหรือชื่ออย่างเป็นทางการ ยกเว้นการละเมิด รายการอย่างเป็นทางการจะให้เครดิตกับผู้สร้างรายการเดิม เด็กๆ ลาออกจากการขับไล่ที่กำลังจะเกิดขึ้น และจิตใจก็ตกต่ำ จนกระทั่งกาคุโตะต้องทนทุกข์กับอาการวิกลจริตชั่วคราว คิดค้นกลยุทธ์สุดท้ายเพื่อพาพวกเขาออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก หากพวกเขาสามารถซื้อเวลาได้มากพอที่จะดึงมันออกไป คิโยชิกลับมาจากการฝ่าวงล้อม แต่ต้องเผชิญกับเสียงเพลงกับกาคุโตะและคนอื่นๆ เมื่อความจริงถูกเปิดเผย Chiyo ทบทวนปฏิกิริยาของเธอกับ Kiyoshi และตัดสินใจที่จะให้โอกาสเขาอีกครั้ง ด้วยความสนใจของ Meiko ที่ถูกแบ่งระหว่างสองกลุ่ม คิโยชิจึงสามารถขยายรูหลบหนีให้กว้างพอที่จะปล่อยให้เขาผ่านพ้นเวลาออกเดตได้

เป็นผลให้นักเรียนที่ดิ้นรนกลับไปโรงเรียนปกติโดยไม่ได้เตรียมตัวถูกขังอยู่ในสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ด้อยกว่าอย่างถาวรหรือถูกช่องทางผ่านโรงเรียนอื่นเข้าสู่ระบบยุติธรรมสำหรับเด็กและเยาวชน ฉันชอบการ์ตูนแนวตลก และโรงเรียนคุมขังก็โดนไล่ออกจากสวนทุกครั้ง ไม่เพียงแค่เฮฮาเท่านั้น แต่งานศิลปะก็ดีมากเช่นกัน บางครั้งรายละเอียดเยอะก็ทำให้สนุกขึ้นได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ Hulu – Prison School ซับสตรีมอนิเมะของสหรัฐอเมริกา

ดูการ์ตูนออนไลน์ ตามการสมัครรับข้อมูล FUNimation – Prison School ซับอย่างเป็นทางการและขนานนามว่าอนิเมะของสหรัฐฯ สตรีมมิ่งฟรี ตัวละครบางตัวตลกเพราะการแสดงตลกที่บ้าคลั่งที่พวกเขาได้รับ แต่คนอื่นก็มีโหงวเฮ้งที่ถูกต้องซึ่งทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะดึงหน้าอนิเมะที่ตลกออกมาไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ คุณน่าจะลืมทุกอย่างที่ฉันพูดมาจนถึงตอนนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Prison School นั้นตลกมาก

ในที่สุดคิโยชิและบริษัทก็แยกตัวออกจากคุกและทำงานอย่างหนักเพื่อสนุกกับชีวิตในโรงเรียนที่สงบสุข…แต่เกิดพายุขึ้น และมาริ, เมโกะ และฮานะแห่งสภานักเรียนเงาพบว่า… Prison School เป็นอนิเมะที่มา ในเวลาที่เหมาะสม. ในขณะที่รายการนี้ออกอากาศในญี่ปุ่น รัฐบาลได้ผลักดันอย่างมากในการเซ็นเซอร์และจำกัดเนื้อหาอนิเมะให้อยู่ในระดับเกือบเท่าดิสนีย์

เขายังเป็นคนที่ดูแข็งแกร่งด้วยหัวใจสีทองห่อด้วยกระดาษห่อที่ป่วย ไม่ค่อยเกิดขึ้นกับเขาในอะนิเมะเมื่อเทียบกับมังงะ มังงะส่วนใหญ่มีแฟนเซอร์วิสเป็นของตัวเอง และจากนั้นคุณก็มี Prison School เมื่อสร้างบัญชีของคุณแล้ว คุณจะเข้าสู่ระบบบัญชีนี้ เมื่อพูดถึงคุณสมบัติพิเศษ BluRay ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะนำเสนอ ไม่เพียงแต่คุณจะได้เพลงเปิดและปิดแบบไม่มีข้อความตามปกติเท่านั้น แต่ยังมีข้อคิดเห็นสองสามตอนในตอนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศอีกด้วย

จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก Yuta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้จัดการ Weekly Shonen … @prison_drama – หน้า Twitter ไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School FUNimation – Prison School ซับไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School ฟรี Niconico – Prison School สตรีมมิ่งอนิเมะ JP ที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์อย่างเป็นทางการฟรี Viewster – Prison School อย่างเป็นทางการ ซับสตรีมอนิเมะในสหราชอาณาจักรฟรี

ฉันอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้หญิงเหล่านี้ บุคลิกของพวกเขามากกว่าสิ่งที่พวกเขาเข้ากันได้กับผู้ชาย อีกครั้งในยุคปัจจุบัน ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการเขียนที่เลอะเทอะเช่นนี้ จากมุมมองทางเทคนิค Prison School เป็นแอนิเมชั่นที่เรียบง่ายแต่มีรายละเอียดผสมผสานกันอย่างน่าสนใจ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเดียวจากหลายสิบเล่มในหนังสือเล่มนี้ หากนั่นไม่ได้ทำให้คุณซื้อก็ไม่มีอะไรจะทำ แทนที่จะดูอนิเมะเรื่องนี้ คุณควรอ่านมังงะแทน มันครอบคลุมเรื่องราวมากขึ้น มีการเซ็นเซอร์น้อยที่สุด และบางครั้งรูปแบบของแผงก็ช่วยให้ตลกขบขันได้ดีขึ้น (ส่วนใหญ่ก็แค่สองตัวแรก) และมันได้อะไรจากการปรับตัว?

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ Hachimitsu Private Academy เป็นโรงเรียนประจำหญิงล้วนที่ได้รับความนับถือและยอดเยี่ยมในเขตชานเมืองของโตเกียว แต่การแก้ไขนโยบายเมื่อเร็วๆ นี้ อนุญาตให้เด็กผู้ชายเข้าสู่ร่างกายของนักเรียนได้ ในวันแรกของเขา คิโยชิ ฟูจิโนะพบว่าเขาเป็นหนึ่งในเด็กเพียงห้าคนที่ลงทะเบียนเรียนที่โรงเรียน เต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงหลายพันคนในมหาวิทยาลัย เด็กชายไม่กี่คนพบว่าสถานการณ์ของพวกเขาไม่สมบูรณ์แบบ หลายครั้งที่ Prison School ดูเหมือนจะค้าง มันเปลี่ยนไปมากพอที่จะให้คุณดูตอนอื่นต่อไปได้ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ตลกอีกต่อไป การเพิ่มพูนความหยาบคายไม่เท่ากับการเพิ่มความตลกและเป็นกลวิธีราคาถูก ต่อไปนี้คือซีรีส์ที่แนะนำโดยกองบรรณาธิการของเรา Love After World Domination ค่อนข้างจะดิ่งลงเหวในสัปดาห์นี้ ดูว่ารายการโปรดของคุณเป็นอย่างไร โดยเหลือเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล

อนิเมะ เนื่องจากพวกมันติดกันตลอดเวลา พวกมันจึงสร้างสายสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมและควิโปรโควรักร่วมเพศที่ตลกขบขัน สาวๆ ที่คุมขังอยู่ในคุกก็แย่พอๆ กับผู้ชายเลย ตัวละครทั้งหมดมีพฤติกรรมที่เกินจริงอย่างมาก แต่ด้วยบรรยากาศที่บ้าคลั่งของการแสดง มันเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวละครหลักของเรา คิโยชิ มีพลังและทุ่มเท กาคุโตะเป็นพี่ชายที่ดีที่สุด อังเดรเป็นมาโซคิสต์ตัวยง โจหลงใหลในมดและชินโงะเป็นอาชญากรชาวอเมริกัน และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นพวกวิปริต ไม่ว่าพวกเขาจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม แต่อย่างน้อยพวกเขาก็วิปริตกับชนชั้น…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ขณะที่ฮานะเข้าไปจูบอีกครั้ง คิโยชิตอบโต้ด้วยการสอดลิ้นเข้าไปในปากของฮานะ

ทำให้ฮานะที่บริสุทธิ์ทางเพศตกตะลึงและส่งผลให้เลือดกำเดาไหลมาก เธอออกจากสำนักงานราชทัณฑ์ และชิโยะเข้ามาข้างใน เมื่อคิโยชิกลับมาที่เรือนจำ ฮานะก็อนุญาตให้กาคุโตะและโจใช้ห้องน้ำ ก่อนที่ทั้งห้าคนจะลุกไปนอน น่าสงสัย อ นิ เมะ ใหม่ Mari และ Meiko ดำเนินการลาดตระเวนเรือนจำก่อนที่จะประกาศว่าหนีไม่พ้น

ต่อมาในซีรีส์นี้ เธอเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคิโยชิหลังจากการจูบโดยไม่ตั้งใจ ใช่ เธอเป็นคนเดียวกับเสื้อที่อกหัก ที่แสดงอยู่ในสื่อส่งเสริมการขายทั้งหมด Meiko เป็นผู้ปกครองและสนุกกับการดึงความรุนแรงทั้งทางร่างกายและทางเพศออกจากกลุ่มได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลที่เล็กที่สุด เธอยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด/ผู้คุ้มกันของมารี ซึ่งเธอเคารพอย่างสุดซึ้ง ไมโกะเป็นผู้คุมหลักในคุก และจะปล่อยให้พวกเขามีความสุขเล็กๆ น้อยๆ ก่อนที่จะฉีกมันออกไป เนื่องจากเขามีแว่นจึงไม่มีสมมติฐานว่าเขาเป็นสมองของกลุ่ม มักจะคิดแผนมากมายเพื่อให้ได้สิ่งที่กลุ่มต้องการหรือช่วยนำสมาชิกกลุ่มออกจากเรือนจำเพื่อใช้เวลา ด้วยความคลั่งไคล้ของพวกเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *