อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนใหม่ Jujutsu Kaisen

อนิเมะ Jujutsu Kaisen บทที่ 193 ช่วงเวลาเหล่านี้ที่ซื่อตรงต่อพระเจ้ารู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนสิ่งที่คนทั่วไปส่วนใหญ่คิดเมื่อได้ยินคำว่า “อนิเมะ” และทั้งหมดนั้นเสียดสีและขัดแย้งกันอย่างหนักกับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ การกล่าวถึงเป็นพิเศษเป็นการอ้อมนานหนึ่งนาทีที่ Panda ถาม Yuta ว่าเขาชอบหน้าอกใหญ่หรือหน้าอกเล็ก … ฉันต้องบอกตัวเองจริงๆ ว่าอย่าออกจากโรงละครในช่วงนี้ แม้ว่าโลกจะอธิบายได้ดี แต่อารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของ Jujutsu Kaisen อาจทำให้ผู้ชมใหม่รู้สึกไม่สบายใจ

เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ตอนจบจะออกอากาศในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564 เรื่องนี้ได้รับการยืนยันด้วยการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่อง ‘Jujutsu Kaisen 0’ จะผลิตโดย MAPPA ยูจิ- พวกเขาประหารเขาวันนี้” Suguru รู้สึกถึงความเจ็บปวดที่คุ้นเคยในหน้าอกของเขาในขณะที่ Satoru แตกสลายในที่สุด คำพูดและอารมณ์ที่ท่วมท้นทำให้ชายอีกคนตกอยู่ในกระแสน้ำที่ขู่ว่าจะทำให้เขาจมน้ำตาย เขานั่งบนพื้นกับสามีในขณะที่เขาร้องไห้ กรีดร้อง และอ้อนวอน Suguru หวังว่าเขาจะนำสิ่งนี้ไปจากชายที่เขารัก แต่เขารู้ดีกว่าคนส่วนใหญ่ว่าไม่มีอะไรเหลือที่เขาสามารถทำได้ Kira Allard เป็นอัจฉริยะที่ย้ายไปอาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่นเพื่ออยู่กับปู่ย่าตายายของเธอหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

Jujutsu Kaisen 0 แตกต่างจากภาพยนตร์อื่น ๆ เกือบทั้งหมดที่แยกตัวออกมาจากซีรีส์อะนิเมะ Jujutsu Kaisen 0 เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวโดยรวม เราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Suguru Geto วายร้ายที่สนับสนุน Mahito ศัตรูหลักในอนิเมะทางทีวี ประวัติของเขากับ Satoru Gojo ซึ่งเป็นนักเวทย์มนตร์ผู้ทรงพลังซึ่งสอนที่โรงเรียนมัธยม Tokyo Jujutsu High School นำเสนอมุมมองที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการที่โลกของ jujutsu ที่เข้มงวดและโหดร้ายสามารถสร้างเพื่อนที่ดีที่สุดสองคนบนเส้นทางที่แตกต่างและตรงกันข้าม ที่สำคัญกว่านั้น ช่องว่างระหว่างชะตากรรมของ Geto ใน Jujutsu Kaisen 0 และการปรากฏตัวของเขาในซีรีส์หลักทำให้เกิดความลึกลับที่จะทำให้แฟน ๆ หลงใหล

Satoru Gojo อาจารย์ที่โรงเรียนมัธยม Tokyo Jujutsu High School เข้าหาเขาเพื่อลงทะเบียนในโรงเรียนและเรียนรู้เทคนิคต้องคำสาปเพื่อขับไล่คำสาป มาตรฐาน Superpowered Evil Side trope ที่พบได้ทั่วไปในอะนิเมะ / มังงะโชเน็นส่วนใหญ่เล่นได้น่ากลัวอย่างที่ควรจะเป็น การพยายามใช้พลังของสุกัญญาเพื่อสิ่งที่เป็นบวกเป็นความคิดที่แย่มาก เขาไม่น่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์ และทุกครั้งที่เขาออกจากคุก เขาจะยิ่งทำให้เรื่องแย่ลงเท่านั้น

โน้ตของผู้เขียนที่ทิ้งไว้ในตอนท้ายของบทไคเซ็นมักจะมาพร้อมกับอวาตาร์แมวตาเดียว เพศและอัตลักษณ์ทางเพศของศิลปินก็เป็นปริศนาเช่นกัน ในขณะที่ Akutami ถูกอ้างถึงโดยใช้คำสรรพนามเขา / เขา เพศของพวกเขาไม่เคยได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ทั้งหมดนี้เพิ่มความลึกลับพิเศษและความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มนักเวทย์มนตร์ที่สร้างสรรค์นี้ น้ำเสียงที่น่ารังเกียจและประจบประแจงที่เขาใช้กับเด็กนั้นสนุกมาก และสำหรับฉันผู้ชายคนนี้เป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุด และฉันเคยพูดไปแล้ว แต่ว้าว นักเรียนโรงเรียนเกียวโตสนุกสนานมากกว่านักเรียนจากโตเกียวมาก แพนด้าควรเป็นตัวละครหลักเพราะเขาเป็นแพนด้า แต่ไม่ใช่แพนด้า แต่ฉันชอบมิวะจริงๆ และคิดว่าเธอเป็นคนสนุก (ควรจะแทนที่โนบาระเป็นนางเอกเสียที…) และธรรมชาติที่เหนือชั้นของเมชามารุและเรื่องราวเบื้องหลังของเขาเป็นเพียงเรื่องตลก ฉันชอบมันมาก ทุกเช้าเขาจะหักขา และทุกบ่ายเขาจะหักแขน

ดูเหมือนว่ารายการล่าสุดในประเภท “สาวน่ารัก ๆ ทำสิ่งที่น่ารัก” ที่มีเงื่อนไข “บันทึกคลับ” ตามปกติ แต่ความคิดโบราณไม่ใช่เสียงตายสำหรับ… ไลท์โนเวล และอุตสาหกรรมอนิเมะ Chris Macdonald CEO ของ ANN ได้พูดคุยกับ Takeshi Kikuchi แห่ง Kadokawa (ซีอีโอของ … ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Yuta Okkotsu ที่ถูกสาปในช่วงปีแรกของเขาในฐานะนักเรียนที่ Tokyo Jujutsu High School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่สอนนักเรียนที่ถูกสาปแช่งถึงวิธีการเป็นพ่อมดและขับไล่คำสาปที่ชั่วร้าย Suguru ต่อสู้กับ Maki, Panda และ Toge และนักเรียนทั้งสามคนถูกทุบตี เลือดไหล และหมดสติ ทั้งสองมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ คำสาปหลายคำถูกเฉือน และหมัดถูกโยนทิ้ง

ครั้งหนึ่งเขาเคยสัญญากับริกะเพื่อนรักในวัยเด็กของเขาว่าพวกเขาจะแต่งงานกันเมื่อโตขึ้น และที่น่าเศร้ายิ่งกว่าคือ วิญญาณของเธอไม่ได้ผ่านไปสู่ชีวิตหลังความตาย เธอกลับกลายเป็นวิญญาณสาปแช่งที่หลอกหลอนยูตะและโจมตีใครก็ตามที่คุกคามเขาไม่ว่าเขาจะต้องการเธอหรือไม่ก็ตาม Jujutsu Kaisen เล่มที่ 16 ใกล้เคียงกับปริมาณที่สมบูรณ์แบบมาก การเล่าเรื่องและการบรรยายลักษณะเฉพาะนั้นน่าทึ่งมาก งานศิลปะนั้นทำออกมาได้อย่างสวยงาม

เขาไม่รู้หรอกว่าปลายทางจะเป็นอย่างไร แต่พวกเขาจะค้นพบว่าพวกเขาสามารถร่วมกันสร้างความงามและการทำลายล้างได้อย่างไร “ฉันช่วยชีวิตคนอย่างไม่เท่าเทียม” POP UP PARADE เป็นชุดของตัวเลขที่ง่ายต่อการสะสมด้วยการจ่าย อารมณ์ที่ระเบิดออกมาและการเฉลิมฉลองชั่วขณะของชีวิตที่เพิ่งค้นพบของเขาหลังจากที่ยูจิกินนิ้วแรกของเขาถูกถ่ายทอดออกมาอย่างแม่นยำที่สุด เขาฉีกเสื้อของเขา และเสียงของเขาเปลี่ยนพฤติกรรมของวัยรุ่นลึกซึ้งขึ้น สนุกสนานไปกับความบ้าคลั่งและตัณหาในความสุขทางโลก กำหนดน้ำเสียงของศัตรู และทำให้เขาแตกต่างจากยูจิจริงๆ

การ์ตูนใหม่ คำสาปของ Yuta ปรากฏเป็นสัตว์ประหลาดสีขาวขนาดมหึมาที่มีฟันแหลมคมและกรงเล็บที่เฉียบคมซึ่งดูคล้ายคลึงกันระหว่างเอเลี่ยนจากเอเลี่ยนและนักล่าจากพรีเดเตอร์ ขณะที่มากิและยูตะเพื่อนร่วมชั้นฝึกด้วยไม้ต่อสู้ มากิก็สวมกระโปรงสั้น แอนิเมชั่นหลีกเลี่ยงไม่ให้ชุดชั้นในของเธอเปิดเผยผ่านการเคลื่อนไหวต่อสู้อย่างหวุดหวิด หากไม่มีสิ่งใด อาจเป็นประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานหากคุณไม่ลงมือทำด้วยความคาดหวังสูง โธ่ นี่คงเป็นสิ่งที่รั้งจูจุทสึไคเซ็นไว้มากที่สุด อิทาโดริเป็นตัวละครเอกที่หนาแน่นตามแบบฉบับของคุณซึ่งมักใช้มุกตลกอยู่เสมอ แต่คุณรู้อยู่แล้วว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ ตัวละครหลายตัวเรียกเขาว่าร่างสูงของ Sukuna ได้อย่างเหมาะสม เพราะผู้ชายคนนั้นเป็นตัวละครที่สนุกและน่าสนใจมากกว่า Itadori มาก และเมื่ออิทาโดริต้องพัฒนาเพื่อให้การบรรยายดำเนินไปอย่างสะดวก การแสดงช่วยให้เขาเปิดเผยสั้นๆ อย่างน่าขันหรือพูดให้กำลังใจยาวๆ ประโยคยาวจากคนอื่นและบูม เขาก็แข็งแกร่งขึ้นและอะไรหลายๆ อย่าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ ยูจิ อิทาโดริ ชายหนุ่มที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ

พยายามช่วยเพื่อนคนหนึ่งจากคำสาป แต่สุดท้ายก็ต้องกินคำสาประดับพิเศษจากนิ้วของเรียวเม็ง ซูกุนะ เมื่อคำสาปนี้แบ่งปันร่างกายของเขา เขาได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านคำสาป ดูการ์ตูนออนไลน์ Satoru Gojo ให้ย้ายไปเรียนที่วิทยาลัยศิลปะและวิทยาศาสตร์แห่งกรุงโตเกียว ซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องคำสาป มีเพียงคำสาปเท่านั้นที่สามารถขจัดคำสาปอื่นได้ และอาชีพของยูจิในฐานะผู้ต้องคำสาปที่ต้องสาปแช่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว มากิมีพลังวิญญาณเป็นศูนย์ในขณะที่ยูตะเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในซีรีส์ และถึงแม้จะเป็นเรื่องไม่ดีที่โครงเรื่องดึงเหตุผล “สายเลือดลับ” สำหรับความสามารถของเขา แต่เขาก็ไม่ประสบความสำเร็จในการควบคุมพลังของเขาผ่านพันธุกรรมหรือการฝึกฝนเพียงอย่างเดียว ทักษะทั้งหมดในโลกนี้ไม่สำคัญ เว้นแต่เขาจะรู้สึกว่ามีพลังที่จะใช้มัน ยูตะกลายเป็นหนึ่งในนักเวทย์มนตร์ที่มีอำนาจมากที่สุดในโลกเมื่อเขาขยายกิ่งมะกอกไปสู่วิญญาณที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขา ด้วยการยอมรับจิตวิญญาณที่บอบช้ำของความรักในวัยเด็กของเขา ยูตะจึงสามารถรักตัวเองได้อย่างไม่มีเงื่อนไขมากขึ้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ryu Ishigori สามารถเอาชนะ Rika และเขายังสามารถเอาชนะ Yuta ในแง่ของการทำลายล้างได้อีกด้วย คาชิโมะ ฮาจิเมะ ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณานิคมอันดับ 2 ของโตเกียว พิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าเดิม เมื่อเขาเกือบจะฆ่าแพนด้าด้วยการขย้ำข้างเดียวและต่อสู้กับฮาคาริด้วยพลังคำสาปที่ไม่มีที่สิ้นสุดจนหยุดนิ่งอย่างโหดเหี้ยม ครึ่งแรกของการแสดงนั้นเน้นไปที่การแสดงเชือกของโลกให้ Yuuji ได้เห็น แต่ถึงกระนั้นการตั้งค่าพื้นฐานนี้ก็ยังได้รับการจัดการด้วยวิธีที่สนุกสนาน

ในตอนที่ 23 เราได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเขา และบอกตามตรงว่าเขามีความลึกซึ้งสำหรับเขามาก ปกติแล้วฉันเกลียดตัวละครหญิงที่กระทำผิดมาก ฉันทนไม่ไหวพอๆ กับที่ซึนเดเรสทนไม่ไหว เธอเป็นคนช่างพูดมากระหว่างการต่อสู้ พูดทำลายสิ่งไร้สาระออกจากคู่ต่อสู้ ในขณะที่ทำตัวแย่ตลอดเวลา เธอยังห่วงใยเพื่อนของเขาอย่างสุดซึ้ง เธอเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่นี้แต่ตัวละครข้างเคียงอย่าง Panda, Maki, Inumaki ทุกตัวอักษรในอนิเมะนี้ช่างดีและน่าสนใจเสียจริง แม้แต่คู่อริอย่าง Sukuna และ Mahito ก็มีความลึกซึ้งในเรื่องนี้มากซึ่งทุกคนสามารถเข้าใจได้ ซึ่งทำให้พวกเขาเก่งมาก

การ์ตูนแนวโล่งอกที่ Yuji จัดหาให้ในซีรีส์นี้แสดงให้เห็นอย่างน่าทึ่งผ่านคลิปสุ่มเหล่านี้ที่จะทำให้ทุกคนติดงอมแงม ความชื่นชอบของยูจิที่มีต่อเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์นั้นแสดงให้เห็นในลักษณะตลกขบขันที่แม้แต่อาโออิและคนอื่นๆ ก็เห็นด้วย หลังจากที่ได้เห็นคุงิซากิทำแผลที่อาจถึงตายได้ในการต่อสู้กับมาฮิโตะ การตัดสินใจของยูจิก็สั่นคลอนจากเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวของชิบุยะก็แตกสลาย ยูจิดูหนังที่คล้ายกับภาพยนตร์ลอร์ดออฟเดอะริงส์อย่างน่าสงสัย โดยมีตัวละครที่ดูเหมือนโฟรโดและแซมคุยกันแบบโฟรโดและแซมมาก สิ่งเหล่านี้เหมาะสำหรับละครและสยองขวัญมากกว่าที่จะเป็นแฟนคลับ Mahito ยังใช้กลอุบายนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Hannibal Lecture ของเขาด้วยการตั้งคำถามในหัวข้อที่ละเอียดอ่อน เช่น ความหมายของชีวิตหรือคุณค่าของจิตวิญญาณมนุษย์ เพื่อที่เขาจะได้ทำร้ายคนอื่นได้ง่าย

แพนด้ามีน้อยสำหรับเขา แต่แค่ภาพแพนด้ามนุษย์ที่เดินไปมาราวกับเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวันก็ตลกพอที่จะผ่านได้ และโทเกะ … ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทุกคำที่เขาพูดนั้นเป็นอาหารประเภทหนึ่ง ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่มันไม่ตลก มันไม่มีเสน่ห์ และมันทำให้ความพยายามทุกอย่างเป็นโมฆะในช่วงเวลาที่น่าทึ่งด้วยสิ่งที่อาจเป็นการปรากฏตัวที่เยือกเย็นและลึกลับ Geto ในฐานะวายร้ายมีแรงจูงใจที่น่าสนใจบนพื้นผิว แต่พวกเขาไม่ค่อยลึกไปกว่านั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาไม่ปรากฏตัวหรือมีบทบาทสำคัญใดๆ จนกระทั่งผ่านไปครึ่งทางของภาพยนตร์ น่าสนใจว่าเขาปฏิบัติต่อผู้ที่เขาต่อสู้ด้วยแต่ไม่อยากฆ่า แต่นั่นเป็นสิ่งเดียวที่โดดเด่นเกี่ยวกับตัวเขา เขาและกองทัพของเขาปรากฏตัวขึ้นโดยไม่มีการสะสม

ผลลัพธ์ที่ได้คือเรื่องราวที่ได้รับมาอย่างดีและสะท้อนอารมณ์ที่เขียนด้วยความเอาใจใส่ และนักแสดงหลักที่เหลือก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ชอบเช่นกัน ยูจิ อิทาโดริ เด็กวัยรุ่นใจดี เข้าร่วมชมรมลึกลับของโรงเรียนเพื่อความสนุก แต่พบว่าสมาชิกในนั้นคือพ่อมดตัวจริงที่สามารถจัดการพลังงานระหว่างสิ่งมีชีวิตเพื่อใช้เองได้ เขาได้ยินเกี่ยวกับยันต์สาปแช่ง – นิ้วของ Sukuna ปีศาจ – และมันกำลังตกเป็นเป้าหมายของสิ่งมีชีวิตที่ต้องสาปแช่งอื่น ๆ ยูจิกินนิ้วเพื่อปกป้องเพื่อน ๆ และจบลงด้วยการเป็นเจ้าบ้านของสุกะ อย่างไรก็ตาม ยูจิพบว่าเขาได้รับมรดกเวทย์มนตร์และสามารถควบคุมพลังนี้ได้โดยปราศจากการแทรกแซงจากสุคุนะ เขาเข้าร่วมวิทยาลัยเทคนิคเวทมนตร์แห่งกรุงโตเกียวเพื่อกินนิ้วทั้งหมดของสุกะ ซึ่งจะทำให้การไล่ผีเต็มรูปแบบเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้เขาเป็นอิสระ

เดิมทีวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อฤดูหนาวปีที่แล้วก่อนที่จะมาถึงเมื่อต้นปีนี้ Jujutsu Kaisen 0 เป็นภาพยนตร์สารคดีที่สืบเนื่องมาจากซีซันแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอะนิเมะเรื่องซีรีส์มังงะต้นฉบับของ Gege Akutami มันประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังไม่มีสื่อภายในบ้านอย่างเป็นทางการในขณะที่เขียนบทความนี้ อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงได้รับการประกาศโดย Weekly Shonen Jump ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ผู้เขียนมังงะ Gege Akutami และนักแสดงหลักปรากฏตัวที่ Jump Festa ’20 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2019 ซีรีส์นี้ผลิตโดย MAPPA และกำกับโดย Sunghoo Park . Hiroshi Seko รับผิดชอบสคริปต์ Tadashi Hiramatsu ออกแบบตัวละคร

เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการอ่านมังงะออนไลน์ก็คือเนื้อหาที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อคุณไปที่ร้านการ์ตูนหรือร้านหนังสืออื่นๆ ชั้นวางหนังสือจะถูกจำกัดตามพื้นที่ที่มี เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่ออ่าน Manga จะไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว และถ้าคุณต้องการคอลเลกชัน/การเลือกมังงะที่ใหญ่ที่สุดและต้องการประหยัดเงิน การอ่าน Manga ออนไลน์จะเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับคุณ ในโลกที่วิญญาณต้องสาปกินมนุษย์ที่ไม่สงสัย เศษเสี้ยวของตำนานและ…

อย่างสโตนเฮนจ์ ซากโบราณ และรูปพ่อของคุณข้างรถแสนหวานคันนั้น VRV ใช้งานไม่ได้กับเบราว์เซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าถึงเวลาอัปเกรดแล้ว Good Smile Company หรือที่เรียกว่า GSC หรือ Good Smile เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์งานอดิเรกของญี่ปุ่น เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ Nendoroid และ figma รวมถึงตัวเลขมาตราส่วน นอกจากการผลิตและการผลิตแล้ว ธุรกิจของเรายังรวมถึงการออกแบบ การตลาดและการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของเรามักจะอ้างอิงจากอนิเมะ มังงะ หรือเกมที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น จีน และสหรัฐอเมริกา

ยูตะบอกว่าเขาเคยพยายามฆ่าตัวตายครั้งหนึ่ง แต่คำสาปของเขาริกะหยุดเขาไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำให้เรารู้จักกับพ่อมด—ผู้ที่มองเห็นและจัดการพลังงานที่ถูกสาปเพื่อใช้ประโยชน์จากมัน พ่อมดเหล่านี้หลายคนใช้ความสามารถลึกลับของพวกเขาเพื่อขับไล่คำสาปและปกป้องผู้ที่มองไม่เห็น แต่บางคนใช้เพื่อประโยชน์ของตนเอง ในตอนแรกของอะนิเมะซีรีส์ Itadori ได้พบกับหนึ่งในพ่อมดแบบยิวยิตสูชื่อ Megumi Fushiguro

Jujutsu Kaisen 0 แสดงให้เห็นว่าความเศร้าโศกเป็นเพียงอารมณ์ที่สำคัญพอ ๆ กับความโกรธ อารมณ์ที่ “ปลอดภัย” ที่ตัวละครโชเน็นมักปล่อยให้เป็นค่าเริ่มต้น ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางของ Itadori ในโลกแห่งคำสาปในอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen โดยรับชมทาง Netflix และ IQIYI Jujutsu Kaisen เป็นการ์ตูนโชเน็นที่บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่งชื่อ Yuji Itadori Itadori แสดงให้เห็นถึงความเร็วและจุดแข็งที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยที่ศาสตราจารย์ด้านกรีฑาและภาคสนามต้องการให้เขาเข้าร่วมทีม โชคไม่ดีเนื่องจากปู่ที่ป่วยของเขา อิทาโดริชอบที่จะอยู่ในสโมสรวิจัยไสยศาสตร์ของโรงเรียนเพราะพวกเขาอนุญาตให้เขาออกไปตอนห้าโมงเย็นเพื่อที่เขาจะได้ไปเยี่ยมปู่ของเขาที่โรงพยาบาล

มีคำอธิบายไม่มากนักว่ามันทำงานอย่างไร และมันก็เล็กน้อยมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Itadori สามารถเพิ่มพลังและก้าวไปสู่ระดับต่อไปได้เพียงแค่พูดประโยคยาว ๆ เหมือนกับที่เขาทำกับ Toudou ในทางกลับกัน ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ตัวอักษรด้านข้างถูกเขียนขึ้น ตัว Sukuna เองมีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Itadori ได้อย่างไร การเข้าถึงพลังงานที่ถูกสาปอย่างจำกัด หรือแม้แต่ไม่มีพลังงานที่ถูกสาปใดๆ เลย จะทำให้ผู้มีพลังกายเพิ่มขึ้นอย่างมาก และการขาดพลังงานที่ถูกสาปเพื่อต่อสู้กับคำสาปนั้นสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยง่ายโดยใช้เครื่องมือที่ถูกสาป ในทางกลับกัน ผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอมากจะได้รับพลังงานคำสาปจำนวนมหาศาล ยูจิ อิทาโดริ นักเรียนมัธยมปลายที่ทำกิจกรรมเหนือธรรมชาติไร้เหตุผลอย่างเกียจคร้าน โดยใช้เวลาทั้งวันอยู่ที่ห้องชมรมหรือโรงพยาบาล ซึ่งเขาไปเยี่ยมคุณปู่ที่ติดเตียง

โดยพื้นฐานแล้วความขบขันสามารถนำมาต้มกับตัวละครที่ทำตัวงี่เง่าเกินไปหรือดังอย่างเหลือเชื่อ / น่ารำคาญในช่วงเวลาสุ่ม และพวกเขาพยายามทำเช่นนี้กับตัวละครทุกตัว แม้แต่กับคนร้ายที่ฆ่าคนไปหลายร้อย อาจเป็นพัน มันไม่ได้ผล และฉันไม่คิดว่าการแสดงหรือตัวละครตลกเลย ยกเว้นนักเรียนโรงเรียนเกียวโตและเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างของโกโจ ในขณะที่อนิเมะยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในสหรัฐอเมริกา คาดว่าจะได้เห็นภาพยนตร์ซับหรือพากย์เหล่านี้มากขึ้นในโรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของคุณ เขาระเบิดคำสาปจำนวนมาก บิดแขนของคำสาปแล้วทุบมันและทุบ Suguru ผ่านหลังคาอาคารระหว่างการต่อสู้ ในฉากหนึ่ง Toge ประสบกับอาการนิ้วหัก และเราเห็นขอบเขตของความผิดปกติ ในเหตุการณ์ย้อนหลัง ริกะ เพื่อนสมัยเด็กของยูตะถูกรถชนเสียชีวิต และเราเห็นศพของเธอบนถนนที่รายล้อมไปด้วยเลือดจำนวนมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

การต่อสู้ก่อนหน้านี้ระหว่าง Kamo และ Maki กับ Naoya ยังคงดำเนินต่อไปในบทที่ 192 ของ Jujutsu Kaisen อนิเมะ

คาโมะเล่าว่าถ้านักเวทย์มนตร์ที่กำลังจะตายยังไม่จบด้วยวิชาญัตสึ อนิเมะ เขาจะกลายเป็นคำสาป อัปเกรดไลฟ์สไตล์ของคุณ เทรนด์ดิจิทัลช่วยให้ผู้อ่านติดตามโลกแห่งเทคโนโลยีที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วด้วยข่าวสารล่าสุด บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์สนุกๆ บทบรรณาธิการที่เจาะลึก และการแอบดูที่ไม่ซ้ำแบบใคร นอกเหนือจากซีเควนซ์แอ็กชันการถ่ายเทแล้ว สไตล์การแสดงภาพของสตูดิโอยังเปล่งประกายแม้ในช่วงเวลาที่เงียบงันของภาพยนตร์ โดยที่นักแสดงจาก Jujutsu Kaisen 0 ได้รับประโยชน์จากการออกแบบตัวละครระดับแนวหน้า

รูปแบบขั้นสูงของเทคนิคต้องคำสาปคือการขยายโดเมน[Jp. 5] โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้ Cursed Energy เพื่อสร้างมิติกระเป๋าที่ครอบคลุมพื้นที่โดยรอบ ซึ่งการโจมตีทั้งหมดจะแข็งแกร่งขึ้น Myreadingmanga.info จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ แม้ว่าจะไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าเราจะได้ “Jujutsu Kaisen” ซีซั่น 2 หรือไม่หรือเมื่อใด มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่แฟรนไชส์จะถอยหลังโดยไม่มีเจตนาที่จะก้าวไปข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาซีซันที่ 1 ของ “Jujutsu Kaisen” ทำให้เรามีคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบและความตื่นเต้นมากมายที่สามารถแก้ไขได้โดยความคืบหน้าของเรื่องราวกับอีกซีซัน สามารถรับชมซีรีส์อนิเมะต้นฉบับได้ใน Crunchyroll และ Funimation

เหตุการณ์ที่ชิบูย่านั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นส่วนโค้งของเรื่องนี้ ด้วยการผนึกโกโจในอาณาจักรคุกทำให้คำสาปจากภัยพิบัติและเกโตะทำให้ประเทศตกอยู่ในความโกลาหล ผลลัพธ์อย่างหนึ่งของการกระทำของพวกเขาคือ Sukuna เข้าควบคุมร่างของ Yuji ชั่วคราว ซึ่งทำให้เขาทำลายล้างส่วนต่างๆ ของพลเรือนในเมืองและทั้งหมด ผลเสียที่ส่งผลให้เกิดความวิกลจริต เมื่อ Gojo ถูกเนรเทศอย่างถาวรโดยเหล่าผู้สูงศักดิ์ Yaga ถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ Yuji ถูกกำหนดให้ถูกประหารโดย Yuta และ Kenjaku ปลุกศักยภาพของนักเวทย์มนตร์ 1,000 คนจากยุค Heian ในบทที่ 18 นักเรียนมัธยมปลายสามคนถูกพบเสียชีวิตในโรงภาพยนตร์ โดยร่างกายของพวกเขาเสียรูปจากวิญญาณที่ถูกสาปชื่อมาฮิโตะ ส่วนโค้งของเหตุการณ์ชิบุยะลดเสียงลงสองเท่า ความตายและโศกนาฏกรรมทวีความรุนแรงขึ้นอย่างมากเมื่อคำสาปมีผลกับพ่อมดยิวยัตสึมากขึ้น โปรดทราบว่าส่วนโค้งนี้เกิดขึ้นในคืนฮาโลวีนหนึ่งคืน

ฟีเจอร์นี้เป็นภาคต่อที่เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีก่อน และเน้นไปที่นักเรียน Yuta Okkotsu ที่ขี้กังวลและขี้โมโห ซึ่งพบกับ Panda, Maki และ Toga เวอร์ชันน้อง การหายตัวไปของเขาไม่ได้รบกวนแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ทั้งสองฝั่งแปซิฟิก แต่แฟนๆ เหล่านั้นยังคงรอคอยการกลับมาของ Itadori อย่างใจจดใจจ่อในซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ออกอากาศซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2023 มังงะเรื่อง Jujutsu Kaisen ประจำปี 2018 ของ Gege Akutami และซีรีส์แอนิเมชั่นและภาพยนตร์ดัดแปลงกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก Jujutsu Kaisen 0 ที่ออกฉายเมื่อปลายเดือนธันวาคม แซงหน้า Evangelion 3.0+1.0 เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2021 ในญี่ปุ่น แต่การฉายส่วนใหญ่เกิดขึ้นในปี 2022 ดังนั้นจึงเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในรอบสองปี ละครโทรทัศน์ 24 ตอนซึ่งผลิตโดย MAPPA และกำกับโดย Sunghoo Park เริ่มฉายในญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2020

อนิเมชั่นของฉากต่อสู้ในอนิเมะเรื่องนี้ค่อนข้างน่าประทับใจ โดยแทบไม่มีบทสนทนาเลย เว้นแต่จะบ่งบอกถึงการยั่วยุ พวกเขามีความสมดุลที่ดีและการต่อสู้บางอย่างจบลงด้วยการเสมอกันหรือผลที่ไม่คาดคิด อนิเมะมีฉากต่อสู้มากมาย แต่แรงจูงใจเบื้องหลังพวกเขาทำให้สมดุลกับประเภทที่เหลือ ส่วนใหญ่เป็นแนวตลก สยองขวัญ เขย่าขวัญ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นคลาสสิกอย่าง Cowboy Bebop, Fullmetal Alchemist, Eureka Seven, Vision of Escaflowne หรือ O… ดูเหมือนรายการล่าสุดในประเภท “สาวน่ารัก ๆ ทำสิ่งที่น่ารัก” ด้วยเงื่อนไข “save the club” ตามปกติ แต่เบื่อหน่าย ไม่ใช่เสียงมรณะสำหรับซีรีส์ตราบเท่าที่พวกเขาดำเนินการในลักษณะที่สนุกสนานหรือไม่เหมือนใคร SPY x FAMILY เพิ่งเสร็จสิ้นฤดูกาลแรกที่ประสบความสำเร็จ และกลายเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

และโกโจแม้จะยังถูกกักขังอยู่ในแดนคุก แต่ก็ถือว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในเหตุการณ์ที่ชิบูย่า ส่งผลให้เขาต้องลี้ภัยจากสังคมยิวยิตสู หากใครพยายามช่วยเหลือเขา จะถือเป็นอาชญากรรม เหตุการณ์ที่ชิบูย่าได้เปลี่ยนแปลงโลกของพ่อมดยิวยิตสูอย่างถาวร นาโอยะกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดขณะที่คาโมะและมากิโจมตีเขาด้วยวิชายุทโธปกรณ์อันยิ่งใหญ่ เป็นที่ยอมรับว่า Megumi ไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากเท่ากับคนอื่นๆ แต่เขายังคงมีพลังเจ๋งๆ เหนือคนคุ้นเคยและน่าสนใจมากขึ้นในตอนท้ายเมื่อบุคลิกของเขาเริ่มคลี่คลาย และ Gojou ก็เป็นการแสดงที่สนุกสนานของตัวละครที่ปรึกษาทั่วไป ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งเข้ากับตัวละครของเขาทั้งสองข้าง การแสดงให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการคัดเลือกโดยธรรมชาติ โดย Gege Akutami ตระหนักถึงองค์ประกอบที่ผู้คนชื่นชอบในประเภทดังกล่าวและมองข้ามองค์ประกอบที่ยังไม่ลงตัวเช่นกัน ฉันได้กล่าวถึงเรื่องนี้สั้น ๆ ในส่วนอื่น ๆ แล้ว แต่การแสดงดูดีทีเดียว คุณภาพงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่หลากหลายและสร้างสรรค์มากมาย การเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นลื่นไหลและดูไม่อึดอัดเลย

Jujutsu Kaisen ต้องการผสมแอ็คชั่นพลังโชเน็น ตลก และแนวความคิดสยองขวัญเข้าด้วยกันเป็นแพ็คเกจเดียวที่แตกต่างกัน และทุกสิ่งที่ถือว่ามีความเหนียวแน่นจริงๆ ตัวละครน่าจะเป็นส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของอะนิเมะ ยูจิเป็นตัวเอกของโชเน็นที่ดี เขาไม่น่ารำคาญและไม่กรีดร้องตลอดเวลา ค่อนข้างไร้กังวล Jogo มีพลังที่วัดได้จากนิ้วของ Sukuna ในตอนเริ่มต้นของซีรีส์ แต่เมตริกนี้ไม่ได้ใช้จริงหลังจากนั้น ตอนจบมีฉากปิกนิกซึ่งมีการเพิ่มตัวละครมากขึ้นเมื่อมีการแนะนำตลอดการแสดง ในที่สุดฉากนี้ก็คล้ายกับงานเลี้ยงอาหารกลางวันบนพื้นหญ้าของ Claude Monet การนำเสนอความสามารถเหล่านี้ในขั้นต้นในสถานการณ์เดิมพันที่ต่ำกว่าจะทำให้การแนะนำความสามารถเหล่านี้รบกวนน้อยลงในโครงเรื่องที่กว้างขึ้น นอกจากนี้ บุคลิกส่วนใหญ่เหล่านี้ยังเล่นได้ดีทุกครั้งที่มีช่วงเวลาที่ตลกขบขัน โดยเฉพาะในตอนที่โพสต์และตอนอย่าง #21 ฉันดีใจที่ผู้เขียนคิดเกินเรื่ององค์ประกอบมาตรฐานสุดเหวี่ยงเพื่อทำให้ทั้งมวลสร้างความประทับใจ เฉพาะตัวละครฮีโร่ที่ฉันไม่ได้พูดถึงมากไปกว่านั้นคือ Megumi และ Gojou

ความโกลาหลอันน่าทึ่งทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกถึงสาระสำคัญและเข้ากันได้อย่างลงตัวในโลกแฟนตาซีมืดสมัยใหม่ที่รวบรวมไว้อย่างสร้างสรรค์ รูปแบบศิลปะของ MAPPA ใน Jujutsu Kaisen 0 ยังคงเป็นการดัดแปลงอย่างมีรสนิยมจากงานศิลปะของนักเขียนมังงะ Gege Akutami มีเหตุผลหลายประการที่คุณควรอ่าน Manga ทางออนไลน์ และหากคุณเป็นแฟนตัวยงของรูปแบบการเล่าเรื่องที่น่าสนใจนี้ การเรียนรู้เกี่ยวกับมังงะนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เหตุผลหลักประการหนึ่งที่คุณต้องอ่าน Manga ออนไลน์คือเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ แม้ว่าจะไม่มีอะไรที่เหมือนกับการถือหนังสือในมือของคุณ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าราคาของหนังสือเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วทำไมคุณไม่เข้าสู่ยุคดิจิทัลและอ่านการ์ตูนออนไลน์ล่ะ?

Gojo Satoru เป็นตัวละครที่ไร้อำนาจแต่ทรงพลัง เขาได้รับการแนะนำในตอนแรกว่าเป็นตัวละครที่ร้ายกาจซึ่งสามารถยืนยันตัวเองได้อย่างโดดเด่นในการต่อสู้กับ Sukuna ที่ไม่มีใครเทียบได้ เขายังต่อสู้กับ Jogo และในช่วงเวลาที่เขาผนึก Jogo ไว้ในความว่างเปล่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด เขาได้พูดประโยคที่เป็นสัญลักษณ์ที่อธิบายตัวเขาและเข้ากับสถานการณ์ของเขาได้ค่อนข้างดี “มันน่าขันใช่ไหม เมื่อคุณได้รับทุกอย่าง คุณไม่สามารถทำอะไรได้เลย” Gojo Satoru มีกลุ่มพระเจ้าที่น่าตกใจซึ่งทำให้เขาแตกต่างและส่งผลให้เขาไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายได้ เขาสามารถเอาชนะศัตรูของเขาได้ในทุกการต่อสู้ที่เขาเข้าร่วม แต่เขาปล่อยพวกเขาไปเนื่องจากนักเรียนของเขามีความสำคัญมากกว่าชัยชนะ ทั้งในมังงะและอนิเมะ ตัวละครของ Gojo หลงตัวเองมาตลอดด้วยพลังและรูปลักษณ์อันน่าทึ่งของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *