อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ Maou Gakuin no Futekigousha

อนิเมะ Maou Gakuin No Futekigousha The Misfit Of Demon King Academy เนื้อเพลง ดังนั้นเราจึงได้ฮีโร่สองคนลงแล้ว โดยที่ Heine ไม่อยู่ในภาพ สมมุติว่าเขาไม่รอดที่โดนเลย์ผ่าครึ่ง แต่ไม่นานเท่าที่ Kanon Jilfor ของลาวใช้ Garewford เพื่อบังคับให้ Sasha ปล่อยตราโรงเรียนของเขา ถึงเวลาแล้วที่การต่อสู้ครั้งนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อ Kanon Jilfor ของลาวบุกโจมตีในขณะที่เขาใช้ Cyphio เพื่อยิงลำแสงศักดิ์สิทธิ์

การแสดงตลกของพ่อแม่ผู้คลั่งไคล้ของ Anos และความพยายามที่น่าอึดอัดใจของเขาในเรื่องตลกเรื่อง Mythical Age (“กฎสามวินาที” สำหรับการฟื้นคืนพระชนม์) นำเสนอจังหวะที่ตลกขบขันและการเปลี่ยนโทนเสียงที่สำคัญจากตำนานจอมอสูรทั่วไป นอกจากนี้ ความประทับใจครั้งแรกของพี่สาวน้องสาวในฐานะแฟนสาวที่เร็วเกินไปก็ถูกพลิกกลับโดยเป็นส่วนหนึ่งของส่วนโค้งเรื่องแรกที่ Anos ได้รับความชื่นชมจากการกระทำของเขา ไม่ใช่แค่เพียงพลังดิบ มังงะที่ดัดแปลงด้วยงานศิลปะโดย Kayaharuka ได้รับการตีพิมพ์ออนไลน์ผ่านทาง Manga UP ของ Square Enix!

แต่เนื่องจากรายการนี้ยังมีอีก 2 ตอน ฉันกลัวว่า SILVER LINK จะอัดคำอธิบายของเธอเกี่ยวกับโลกหลังสงคราม ตอนนี้ ในตอนต่อไปจะมี Anos Voldigoad ถามคำถามสำคัญกับ Eleonore Bianca ซึ่งเผยให้เห็นว่าเธอคือการแสดงมายากล นรก Anos ยังแปลงโฉมอาจารย์ใหญ่ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ซึ่งแสดงให้เห็นเพิ่มเติมว่าดิเอโกเป็นปีศาจมากกว่ามนุษย์ที่รักษามรดกของ Kanon ไม่เหมือนที่ดิเอโกทำตามเลยตั้งแต่ที่พระเอกแคนนอนตัวจริงถูกฆ่าตาย

ต้องบอกว่า Revest แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของ Royalists ก็สร้างความอับอายในวันแรก หากคุณต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับตอนล่าสุด ให้สร้างบัญชีและเพิ่ม Maou Gakuin No Futekigousha ลงในบุ๊คมาร์คของคุณ ตอนที่ 7 มีรายละเอียดที่เฉียบขาดเช่นเดียวกัน รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเรย์ถูกครอบครัวปฏิเสธเนื่องจากล้มเหลวในการสืบทอดเวทมนตร์ของครอบครัว จนกระทั่ง Ray ได้พบกับแม่บุญธรรมของเขา เขาเดินทางไปในหมู่บ้านโดยไม่มีใครเต็มใจช่วยเขาเพราะกลัวครอบครัวที่นับถือกษัตริย์ The Misfit of Demon King Academy ตอนที่ 5 กระโดดเข้าสู่เหตุการณ์เรื่องราวของไลท์โนเวลเล่ม 2 ซึ่งหมายความว่า The Misfit of Demon King Academy ตอนที่ 6 ถึง 8 ดัดแปลงเฉพาะส่วนโค้ง Demon Sword Tournament

ไลท์โนเวลจะดำเนินต่อไป ดังนั้นมันจึงเป็นไปได้ที่จะมีซีซั่น 3 โดยใช้ประโยชน์จากแผนของ Kanon พระเจ้านั้นใช้ Avos Dilhevia เป็นข่าวลือและประเพณีของ Misa ฉันคิดว่า Misa ในร่าง Avos Dilhevia มีพลังที่แข็งแกร่งที่สุดอันดับ 2 และอันดับที่ 1 ต่ำกว่า Anos Avos Dilhevia คือ Misa แฟนสาวของ Ray ซึ่งพ่อเป็นนักดาบมือขวาของ Anos และแม่คือ Great Spirit Reno ที่อยู่กับ Kanon และ Goddess of Creation เมื่อแบ่งโลกออกเป็น 4 ยิ่งไปกว่านั้นตัวตนที่แท้จริงของปีศาจปลอม King Avos Dilhevia ถูกเปิดเผยและการเปิดเผยนี้ทำให้ Anos สืบสวนต่อไป

ยิ่งกว่านั้น เมื่อเขาลงทะเบียนเรียนที่สถานศึกษาเพื่อเรียกชื่อที่ถูกต้องกลับคืนมา เขาก็พบว่าเผ่าปีศาจจำเขาได้แตกต่างไปจากเดิม บุคลิกภาพ การกระทำของเขา และแม้กระทั่งมรดกของเขาล้วนถูกปลอมแปลงซ่อนอยู่ภายใต้ชื่อของผู้หลอกลวง “การขาด” ของความรู้ทั่วไปนี้ทำให้เขากลายเป็นสิ่งผิดปกติของสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ ผู้คนกล่าวว่าอะนิเมะนี้เป็นการเสียดสีเพราะมันตัดเรื่องไร้สาระในแฟนตาซีทั่วไปทั้งหมด ไม่ต้องเสียเวลาแสร้งทำเป็นลึกซึ้งกว่าที่เป็นอยู่

ในขณะเดียวกัน ให้เจาะลึกลงไปในสิ่งที่เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอน ซีซันที่สองจะมี Anos Voldigoad, Sasha Necron, Misha Necron และผองเพื่อนที่กำลังสืบสวนแผนการของเหล่าทวยเทพและธรรมชาติที่แท้จริงของราชาปีศาจจอมปลอม Avos Dilhevia สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับศัพท์แสง “cour” คือบล็อกการออกอากาศทางโทรทัศน์ระยะเวลาสามเดือนโดยอิงจากฤดูกาลที่มีอยู่จริงซึ่งมักประกอบด้วย 10 ถึง 13 ตอน พิธีกรสวมผ้าที่เรียกว่า “ถุงมือ” อย่างไรก็ตาม การเรียกความชั่วร้ายนั้นว่า “ถุงมือ” จะเป็นการดูถูกถุงมือชนิดอื่นๆ ที่มีอยู่

ในขณะที่แม่ของเขาเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างในอนิเมะ รวมถึงความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของเธอ หนังสือเหล่านั้นก็แสดงให้เห็นชัดเจนว่าการกำเนิดของเขานั้นวิเศษเพียงใด ทารกคลอดก่อนกำหนดจนกระทั่งวิญญาณของ Demon King เข้ามาและชุบชีวิตเด็ก เป็นไปได้ว่าบทวิจารณ์ที่ไม่ดีจำนวนมากเป็นปฏิกิริยาที่หัวเข่าต่อหลักฐานเริ่มต้นของตอนที่ 1 ที่คล้ายกับอนิเมะเรื่องก่อนหน้าอื่นๆ หรือบางทีผู้ตรวจสอบอาจไม่ชอบเรื่องราวแฟนตาซีที่มีพลังเพื่อเริ่มต้น มันขึ้นอยู่กับ Aniplex จริงๆ เพราะพวกเขาเป็นผู้ผลิตหลัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ตัวละครหลักแข็งแกร่ง ผู้หญิงทุกคนรักเขา มีซึนเดเระ คนร้ายทุกคนล้วนแต่ชั่วร้ายเพราะเห็นแก่มัน 

อนิเมะ ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าชีวิตของคนที่ไม่ชอบ Kenja no Mago หรือ Isekai wa Smartphone จะชอบสิ่งนี้ได้อย่างไร หากคุณต้องการให้แฟนตาซีพลังบริสุทธิ์ฉีดเข้าไปในเส้นเลือดของคุณดูสิ่งนี้ ใครก็ตามที่ดูรายการนี้โดยเปิดสมองจะรู้ว่ามันเป็นขยะจริงๆ นี่คือตราโรงเรียนของ Hero Academy ที่เหล่าฮีโร่ใช้เพื่อควบคุมน้ำ อ้อ ใช่แล้ว น้ำในทะเลสาบเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ซึ่งฉันสงสัยว่าดิเอโก คานอน อิจาซิกาติดตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อปราบปีศาจเหล่านั้นเสียเปรียบ

Anos Voldigoad ราชาปีศาจแห่งทรราชตัดสินใจเลือก… ราชาปีศาจแห่ง Tyranny Anos Voldigoad ผู้ซึ่งฝันถึงโลกที่สงบสุขได้ตัดสินใจกลับชาติมาเกิด แต่ 2,000 ปีต่อมา สิ่งที่รอเขาอยู่หลังจากการกลับชาติมาเกิดคือลูกหลานของเขาที่เคยชินกับความสงบและอ่อนแอเกินไป และเวทมนตร์ก็ตกต่ำลงอย่างมาก เมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 มีการประกาศว่าซีรีส์จะได้รับซีซันแยกส่วนที่สองกับทีมงานและนักแสดงจะชดใช้บทบาทของตน

13 กรกฎาคม 2564 ・ Haruka Kaya ผู้แต่งมังงะดัดแปลง “The Misfit of Demon King Academy” เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ・ บริษัท สำนักพิมพ์อเมริกัน J-Novel Club ประกาศการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ “The Misfit” ของ Demon King Academy” ไลท์โนเวลซีรีส์ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2020 Aniplex of America ได้ประกาศว่าซีรีส์นี้จะได้รับเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันรุ่งขึ้น ฉันขอขอบคุณ Shin Oonuma อย่างจริงใจสำหรับการตัดสินใจที่ถูกต้องเพื่อทำให้การแสดงนี้สนุกสนานมาก

การแสดงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอาโนส โวลดิโกด ผู้ไม่เหมาะกับสถาบันอสูร ข่าวร้ายก็คือมังงะชุดสามเล่มแรกของ The Misfit of Demon King Academy ได้รับการดัดแปลงโดยอนิเมะสี่ตอนแรก มังงะตอนล่าสุดหยุดลงเมื่อเรย์ได้รับการแนะนำ เมื่อพิจารณาว่า Kaya Haruka กำลังประสบปัญหาด้านสุขภาพ อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าที่มังงะ Maou Gakuin จะไล่ตามซีซันแรกของอนิเมะเรื่องนี้

ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกัน ผู้ชมใช้เวลาไม่นานในการค้นหาว่าทำไม Anos ถึงอยู่ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน เขากลับชาติมาเกิดหลังจาก 2,000 ปี และปัจจุบันเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในโลก นี่ไม่ใช่แค่ตำนาน แต่เป็นข้อเท็จจริงที่เราจะได้เห็นขอบเขตความสามารถของ Anos – เวทมนตร์ สติปัญญา ประสบการณ์ และพลังที่ท่วมท้น การประกาศอนิเมะเกิดขึ้นที่งาน Kadokawa Light Novel Expo 2020 ซึ่งถูกเลื่อนจากวันที่ 6 และ 7 มีนาคม 2021 ถึง 6 ตุลาคม 2021 พิธีกรพยายามทำตัว “เจ๋ง” มากจนดูเหมือนไม่มีอะไรเลยนอกจากโง่ นวนิยายโดยทั่วไปก็เหมือนกัน เพียงว่า chuunibyou นั้นเข้มข้นขึ้นเพราะการพัฒนาช้ากว่า อย่างน้อยเราก็ไม่เห็นเสื้อผ้าที่ไร้สาระในนวนิยายและสามารถชดเชยความประจบประแจงได้เล็กน้อย

ดูการ์ตูนออนไลน์ แต่ก่อนอื่น เขาต้องช่วยชีวิต Misha Necron เนื่องจาก Anos ไม่อยากเสียเธอไป อย่างไรก็ตาม นี่คือ Ledriano Kanon Azeschen ที่เขานั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยหลังจากล้มเหลวในการฆ่า Anos Voldigoad ด้วยการเสียสละหนึ่งในฮีโร่ของเขา ถ้าอย่างนั้น ดูเหมือนว่านักเรียนชั้นยอดขนาดเท่าไพน์จะขอความเมตตาต่อปีศาจ น่าเสียดายสำหรับ Lay Glanzudlii เขาไม่ซื้อคำวิงวอนของ Heine Kanon Iorg ในขณะที่เขามองว่าฮีโร่ตัวนี้เป็นเพียงความผิดหวังต่อมรดกของ Kanon โอ้ และนี่คือ Sasha Necron ที่เธอมีตราประจำโรงเรียนของลาว Death March และหลานของ Wise Man ล้มเหลวในการดึงส่วนใหญ่เนื่องจากลักษณะทั่วไปของโครงเรื่องและตัวละคร แม้จะมีความคล้ายคลึงกันกับอนิเมะทั้งสองเรื่องนี้ แต่ผู้วิจารณ์ก็ใจดีกับ Maou Gakuin มากกว่า คะแนนตอนเพิ่มขึ้นเนื่องจากอนิเมะได้รับโอกาสในการเปิดเผยลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน “split-cour” เป็นที่ที่อนิเมะซีซันเดียวหยุดพักหลายเดือนก่อนที่จะกลับมาออกอากาศทางทีวีต่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ มีหลักฐานมากมายตลอดการแสดงว่า Anos แข็งแกร่งเพียงใดเมื่อเขาเอาชนะศัตรูโดยไม่ละสายตา 

การ์ตูนใหม่ ตัวอย่างหนึ่งรวมถึงเขาใช้ไม้เท้าต่อสู้กับดาบในขณะที่ดูเหมือนการต่อสู้เหมือนเกม สำหรับ Anos ชีวิตรู้สึกเหมือนเป็นเกมและเขาไม่ได้จริงจังกับมันมากนัก ยังไงก็ตาม ถึงเวลาที่อานอสจะรักษา Revest เพราะจอมมารที่ไม่เหมาะสมไม่อยากให้เขาตาย เขาไม่สนใจเกียรติยศเพราะอาโนสต้องการช่วยเพื่อนปีศาจ ในวันที่อนิเมะซีรีส์ฉายตอนแรก บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการระบุว่า The Misfit of Demon King Academy ตอนที่ 13 จะดัดแปลงผ่านเว็บนวนิยายบทที่ 3 ซึ่งหมายความว่า The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 จะหยิบเรื่องขึ้นมา อีกครั้งกับเล่ม 4 ตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ในทางกลับกัน Anos ไม่ได้รับการชื่นชมจากสังคมแม้ว่าจะมีอำนาจทั้งหมด

ตอนนี้ยังข้ามตัวละครผู้ประเมินราคาเล็กน้อยในร้านโมเดลเวทมนตร์ แน่นอนว่าในอนิเมะตอนนี้มีตัวละครเอก OP มากเกินไป แต่ใครกันแน่ที่ต่อสู้ด้วยจังหวะการเต้นของหัวใจ/ไม้หรือโยนปราสาทด้วยมือเดียว? แพะตัวนี้สามารถกำจัดเปลวเพลิงของศัตรูได้ด้วยการถอนหายใจและต่อยหมัดอันร้อนแรงกลับคืนมาในชั่วพริบตา เรื่องราวไม่ได้พลิกโฉมวงล้อหรือโค่นล้มแนวเพลง แต่นำเสนอนวัตกรรมที่เพียงพอเพื่อให้ผู้ชมติดตามการเดินทางของ Anos เพื่อดูว่าเขาจะทำอะไรต่อไป สิ่งที่ทำให้ Anos น่าสนใจคือวิธีที่เขาใช้พลังอันท่วมท้นของเขาในรูปแบบที่ไม่คาดคิด และเรื่องราวก็สนุกสนานกับการขว้างลูกบอลโค้งประเภทนี้ App อธิบายว่า Haruka มีสุขภาพไม่ดีในปี 2019

อีกครั้งไม่มีข้อบ่งชี้ว่าลูกหลานของ Kanon เก็บดาบไว้ 2,000 ปีหรือสูญหายไปตลอดกาล แน่นอน เขาเป็นปีศาจ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำลายเวทย์มนตร์นั้นได้ ด้วยเหตุนี้ ถึงเวลาที่จะเริ่มชั้นเรียนอินเตอร์โดยเริ่มจากตัวแทนจากสถาบันจอมมาร ในขณะที่พวกเขาต้อนรับนักเรียนที่มาเยี่ยมจาก Demon Lord Academy ฉันสงสัยว่าดิเอโกกำลังวางแผนบางอย่างเกี่ยวกับปีศาจเหล่านั้น คุณกำลังพูดถึงการตายของผู้สร้างมังงะและการยกเลิกมังงะหรือไม่?

ความทรงจำของคนที่จำได้นั้นเชื่อมโยงกับศิลาอาถรรพ์ที่เมลไฮส์จับตัวประกัน ดังนั้นเมื่อพวกเขาต่อสู้ในคุกมิติ ศิลาแห่งความทรงจำก็จำเป็นต้องได้รับการปกป้องเช่นกัน มิฉะนั้น ฉากเด่นที่ใหญ่ที่สุดที่ถูกข้ามไปก็คือการสาธิต Fusion Magic ในห้องเรียนของโรงเรียนโดย Elder Demon Emperor Ivis Necron กลไกการสะกดคำของการต่อสู้แบบย้อนเวลากับ Ivis นั้นอธิบายได้ดีกว่าทั้งในมังงะเล่ม 3 และไลท์โนเวลเล่มที่ 1 เนื้อหาที่วิจารณ์ในแง่ลบนั้นมีประเด็นตั้งแต่ Anos Voldigoad ตัวเอกของ Maou Gakuin เป็นจอมมารที่เก่งกาจ สร้างฮาเร็มของพี่สาวสองคนภายในสองตอนแรก ในตอนท้ายของเรื่องแรก เขามีแฟนคลับของโรงเรียนที่คลั่งไคล้เขาจนถึงขั้นสร้างตุ๊กตา Anos และหนังสือภาพที่ร้อนแรง อาโนส ราชาปีศาจแห่งทรราช

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *