อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ Tensei-shitara-Slime-Datta-Ken

อนิเมะ ครั้งนั้นฉันได้เกิดใหม่เป็นสไลม์ทีวี

อนิเมะ ซีรีส์ Isekai เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในสองฤดูกาลแรก ไลท์โนเวลชุดเดียวกันจำนวนสิบหกเล่มถูกกล่าวถึง และยังมีวัสดุเพียงพอสำหรับชิ้นส่วนเพิ่มเติมอีกสองสามชิ้น หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 พวกเขาชอบตัวละครและเรื่องราวของอนิเมะที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งได้กระตุ้นยอดขายสินค้าอนิเมะ เช่น ฟิกเกอร์ สติ๊กเกอร์ หมุด ฯลฯ สติ๊กเกอร์ไดคัทแบบกำหนดเองที่ทำโดยพ่อค้าหรือนักออกแบบแอนิเมชั่นที่มีองค์ประกอบการสร้างโลกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้และ ตัวละครได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ แฟนๆ ติดสติกเกอร์เหล่านี้บนขวดน้ำหรือสมุดโน้ตเพื่อเป็นเครื่องตกแต่งชีวิต แฟนอนิเมะสามารถคาดหวังที่จะได้ยินตัวละครโปรดของพวกเขาที่นักพากย์ที่เหลือฟื้นคืนชีพหากรายการได้รับการต่ออายุในซีซันที่สาม ส่วนแรกของซีซั่น 2 นั้นทำลายล้างทั้งแฟนๆ และตัวละคร

การ์ตูนใหม่ สำหรับอนิเมะเรื่องอื่นๆ อย่าง AOT นั้นถือว่าสมเหตุสมผลเพราะมีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวและพวกมันก็เขียนได้ดีเช่นกัน อนิเมะซีซั่น 1 ออกอากาศระหว่างวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ถึง 19 มีนาคม 2019 ช่วงแรกออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2021 ถึง 30 มีนาคม 2021 และมี 12 ตอน นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับตอนต่อไปของซีซั่น 2 ตอนที่ 2 ของอนิเมะ ‘That Time I Got Reincarnated As A Slime’ เริ่มออกอากาศตอนใหม่ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2021 และสิ้นสุดในวันที่ 21 กันยายน 2021

ดูการ์ตูนออนไลน์ แม้จะมีสถานการณ์ทางการเมืองที่ไม่ปลอดภัย ฮินาตะมักจะพบกับริมุรุด้วยตนเองมากที่สุด เทศกาลใหญ่ในริมุรุจะจัดขึ้นหลังจากการตั้งถิ่นฐานทางการเมืองเสร็จสิ้น และเทศกาลจะรวมการแข่งขันสงคราม อกหักจากการทำลายบ้านที่เขาทำงานอย่างหนักและการสูญเสียคนที่รักและพันธมิตรมากมาย รวมถึงชิออน ริมุรุ เพื่อนสนิทของเขาได้คิดแผนนอกรีต แม้ว่าจะไม่มีคำพูดอย่างเป็นทางการจาก Eight Bitbout ในฤดูกาลที่สามของอะนิเมะก็ตาม การประกาศภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่หวังว่าจะต่ออายุรายการ ฉันกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์เมื่อซีซั่น 2 ของ ‘ครั้งนั้นฉันกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์ ตอนแรกเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2564 ถึง 30 มีนาคม 2564 ซีซันที่สองเริ่มออกอากาศในวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2564 และมีจำนวน 13 ตอนก่อนจะสิ้นสุดในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2564

มีโอกาสสำคัญอย่างหนึ่งในการพิสูจน์ว่าสามารถฆ่าตัวละครข้างเคียงและกลายเป็นซีรีส์แฟนตาซีที่คุ้มค่าแก่การเอาจริงเอาจังได้ แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ริมุรุได้รับพลังเพิ่มขึ้นอีกครั้งโดยไม่ต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยหรือเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นพระเจ้า ในตอนที่ 2 เขาจะเริ่มต้นภารกิจเพื่อปราบศัตรูคนนี้—จอมมารผู้ชั่วร้ายที่ตลกขบขัน เขาทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการช่วยเพื่อน ๆ ของเขาให้พ้นจากอันตรายที่ใกล้เข้ามา และเพื่อทำเช่นนั้น เขาจะต้องกลายเป็นจอมมารคนใหม่ มันจะไม่เพิ่มระดับพลังของริมุรุให้สูงขึ้นไปอีก และจอมมารก็จะพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย เมื่อถึงครึ่งทาง ความขัดแย้งที่วางแผนไว้มากที่สุดใน Slime Time ก็เริ่มขึ้น

อนิเมะ นี่คือสิ่งที่เรารู้ในตอนนี้เกี่ยวกับตอนต่อไปของ “That Time I Got Reincarnated as a Slime” โหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหห… ในทั้ง 12 ตอนของซีซัน 2 ฉันไม่ได้หัวเราะหรือยิ้มสักหน่อย เนื่องจากตัวละครจำนวนมากในรายการนี้ “ตลก” ถึงกับพยายามทำให้อนิเมะเรื่อง “DARK” เป็นความคิดที่โง่เขลาสุดๆ

That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 Part 2 กำลังจะมาในเดือนกรกฎาคม 2021

เป็นที่คาดเดากันอย่างหนักแน่นว่า Season 2 part 2 จะประกาศวันฉายรอบปฐมทัศน์ตามปฏิทิน Summer Anime กล่าวคือควรอยู่ในช่วงสองสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม ไม่ใช่ในทันที ริมุรุฆ่าคนไปประมาณ 5,000 คนก่อนที่จะคุยกับราชาแห่งฟอลมัธ จากนั้นจึงสังหารผู้คนที่เหลือโดยใช้ทักษะขั้นสูงสุดไร้ความปราณี เมื่อการโจมตี Tempest สิ้นสุดลง Rimuru ได้จัดตั้งพันธมิตรระหว่าง Tempest อาณาจักรคนแคระและประเทศมนุษย์หลายแห่ง แต่การประชุมครั้งนี้ถูกขัดจังหวะโดยแฟรี่ Ramiris ผู้ซึ่งเตือน Rimuru ว่าเขากำลังเผชิญกับอันตรายอันเนื่องมาจาก Walpurgis Banquet of the Demon Lords ที่จะมาถึง

นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้ว่าซีซั่นที่สามของ Reincarnated as a Slime จะออกอากาศในปี 2022 หรือไม่ รวมถึงวันวางจำหน่ายที่น่าจะเป็นไปได้ Slime Rimuru, Great Sage ของ Megumi Toyoguchi, hobgoblin Gobta, Ranga หมาป่าและเจ้า Goblin Lord Rigurd เป็นหนึ่งในตัวละครที่เป็นตัวแทน Rimuru , Great Sage , Gobta , Ranga , Shion และ Rigurd เป็นหนึ่งในตัวละครที่นำเสนอ ในช่วงฤดูกาลที่ 3 ความพ่ายแพ้ของ Clayman จะมีผลกระทบที่จะเกิดขึ้นก่อน นั่นหมายความว่าจะไม่มีซีซั่นที่สามของ Reincarnated as a Slime Fuse เขียนและ Mitz Vah นำเสนอ That Time I Got Reincarnated เป็นไลท์โนเวลเรื่อง Slime แม้ว่านักแสดงส่วนใหญ่จะกลับมาจากฤดูกาลที่แล้ว แต่กรรมการก็ถูกแทนที่

แม้แต่ยักษ์ชิออนก็ยังถูก Blood Shadows สังหาร ซึ่งเป็นกองกำลังที่ทำงานภายใต้ฮินาตะที่จัดการงานสกปรกของโบสถ์ อัตราการปรับตัวที่ช้าลงหมายความว่าอะนิเมะต้องมุ่งเน้นไปที่การสร้างโลกที่ดี เพื่อให้จังหวะใหม่ในมุมมอง TenSura Season 2 ตอนที่ 2 ได้ดัดแปลงเพียงหนึ่งในสามของมังงะบทที่ 40 และครึ่งหนึ่งของบทที่ 41 การปรับตัวของไลท์โนเวลได้ขยายไปสู่ฉากหลังของตัวละครและแนะนำองค์ประกอบใหม่ มีการแนะนำตัวละคร/สัตว์ประหลาดเพิ่มเติมเช่น Charybdis อนิเมะเรื่อง Tensei Shitara Slime Datta Ken ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ Slime Isekai หรือ TenSura ได้จัดการเพื่อดูดกลืนหัวใจของแฟน ๆ ในอ้อมแขนที่เหมือนนักล่า

Season 1 Dub ของ TenSura ออกอากาศทาง Netflix, Funimation และ Crunchyroll และเพลิดเพลินกับเรตติ้ง 8.1 บน IMDb คาดว่าซีซัน 2 ตอนที่ 2 จะครอบคลุมเรื่องราวถึงเล่มที่ 6 ของซีรี่ส์ไลท์โนเวล Tensei Shitara Slime Datta Ken ที่น่าแปลกก็คือ เพื่อที่จะไปให้ถึงจุดหยุดนี้ ซีซั่นแรกจึงข้ามไลท์โนเวล/มังงะไปหลายตอนและแม้กระทั่งแนะนำ Diablo ดังนั้น ซีซันที่สองจึงสนับสนุนเรื่องราวโดยการปรับส่วนโค้งของเรื่องราวที่ข้ามไปจากจุดเริ่มต้นของไลท์โนเวลเล่ม 4 มีงานมากมายที่ต้องทำ ตั้งแต่การให้อาหารแก่ชุมชนและการหลอมสิ่งของที่ชุมชนต้องการ รวมถึงการเล่นและการจี้มากมายตลอด

กำลังอยู่ในระหว่างการผลิตและมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนเมษายนปี 2021 ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ซีซั่น 2 ส่วนที่ 1 ถูกเลื่อนออกไป 3 เดือนเนื่องจากโควิด ส่งผลให้ซีซั่น 2 ส่วนที่ 2 เลื่อนออกไปเป็นเดือนเท่ากัน เรื่องราวของฤดูกาลนี้ขยายการสร้างโลกและแนะนำเผ่าพันธุ์และตัวละครใหม่รวมถึงการเหยียดเชื้อชาติต่อมนุษย์ อย่างที่ฉันได้พูดไปแล้วในตอนต้นของบทวิจารณ์ว่าผู้คนกำลังจะตายทั้งทางขวาและทางซ้าย และขึ้นอยู่กับตัวเอกของเราที่จะรื้อฟื้นตัวละครที่ไร้เหตุผล แต่เดี๋ยวก่อน เขาต้องทำเพราะเรื่องราวบอกเขา

ในตอนจบของฤดูกาลที่ 2 ริมุรุใช้ความสามารถทั้งหมดของเขากับเคลย์แมน ผู้ซึ่งได้รับกลอุบายใหม่ๆ ของเขาเองซึ่งทำให้ตัวเอกประหลาดใจ ในขณะเดียวกัน เมื่อจอมมารเปลี่ยนโต๊ะให้ศัตรู เวลโดร่าต่อสู้กับมิลิม ทำให้เธอไม่สามารถช่วยเคลย์แมนได้ อย่างไรก็ตาม พลังที่เพิ่มขึ้นของ Clayman ทำให้เขาดูน่ากลัวในช่วงเวลาหนึ่งหลังจากที่เขาตื่นขึ้น แต่ในที่สุด Rimuru ก็ได้รับชัยชนะ และยุติความบาดหมางได้ เนื่องจากฉันได้อ่านที่มาล่วงหน้าแล้ว มันดีขึ้นหรือไม่? ฉันได้แต่หวังว่าฤดูกาลหน้าจะไม่มีจังหวะนี้ 5 จาก 12 ตอนที่ริมุรุทำเรื่องริมุรุเหมือนในซีซันที่แล้ว มันน่าเบื่อมากที่สองสามตอนแรกรู้สึกเหมือนเติม เราควรจะทำให้ริมุรุกลายเป็นปีศาจจอมมารมาก่อน แต่ต้องใช้เวลาหลายตอน หากคุณเคยอ่านมังงะหรือไลท์โนเวล จังหวะจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *