อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (2014)

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (2014)

มองกรรมวิธีการฝึกฝนมังกรของคุณ 2 อนิเมะ

อนิเมะ อย่างไรก็ดี แอนิเมชั่นนั้นทำเป็นดีเป็นพิเศษรวมทั้งมีความแหลมคมชัดและก็มีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ How to Train Your Dragon 2 ล้มเหลวสำหรับการหวนนึกถึงความอัศจรรย์แล้วก็ความระทึกใจของต้นฉบับ แต่ว่าก็ยังให้ความบันเทิงแล้วก็มีการดำเนินงานที่น่าตื่นตาตื่นใจบางสิ่ง วิดีโอเกมที่สร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์ชื่อ How to Train Your Dragon 2 วางขายในมิถานายน 2014 โดย Little Orbit


รับของสมนาคุณด้วยภาพยนตร์ลดเพื่อสตรีมที่บ้าน เครื่องใช้ไม้สอยภาพยนตร์สุดพิเศษ เข้าถึงการฉายระดับสูงแล้วก็ส่วนลดจำนวนมาก วงดนตรีดำเนินงานโดย Gavin Greenaway ผู้มาร่วมงานประจำของนักแต่งเพลง Djimon Hounsou Drago Bludvist นายทัพแล้วก็นักล่ามัขี้เหนียวรที่ทารุณที่มานะครอบครองโลกด้วยกองทัพมังกร เคร็ก เฟอร์กูสัน – Gobber the Belch คู่หูของ Stoick แล้วก็ทหารผู้มากมายประสบการณ์


ในรูปภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง นักแสดงทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบใหม่เพื่อมองแก่ขึ้น 5 ปี โดยที่ฮิคคัพช่วงนี้แก่ 20 ปีแล้ว นักแสดงถูกเผยออกมาว่าได้ทำสิ่งที่คิดไม่ถึง ส่งผลที่ประมาณมูลค่ามิได้และไม่สามารถเลิกได้ ต่อจากนั้น ประจันหน้ากันนับเป็นเวลาหลายปีถัดมา เพียงถามคำถามว่า “คุณยกโทษฉันได้ไหม? การโต้ตอบที่มีเหตุผลในบริบทบางทีอาจเป็น “คุณบ้าหรือไม่? ‘ บางคราวพวกเราอาจจะเริ่มต้นจากที่ไหนสักที่ก็ได้ แม้กระนั้นไม่ใช่ ‘การเริ่มต้นใหม่’ ไม่ใช่โอกาส


ดูการ์ตูนออนไลน์ ดราโกประกาศว่าสโตอิกตายแล้วรวมทั้งจะไม่มีผู้ใดช่วยพวกเขาได้ แล้วต่อจากนั้นบีไวล์เดอร์บีสท์ของเขาจะหยุดเบิร์ก Dragon Riders ขี่ Scuttleclaws ตัวน้อยไปยัง Berk ในเวลาที่ Hiccup ทำความเข้าใจจาก Valka ที่ผ่านมาว่าลูกมังกรนั้นมิได้รับผลพวงจากการควบคุมของ Bewilderbeast ที่งาน CinemaCon ปี 2013 ในเมษายน DreamWorks ได้เปิดตัวแบบอย่างคราวเซอร์สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ เวลานี้ ฮิคคัพอายุยง 20 ปีรวมทั้งเป็นผู้ใหญ่เยอะขึ้นเรื่อยๆ รูปลักษณ์ของเขาแปรไปและก็ช่วงนี้ใส่ชุดใหม่ ซึ่งเคยร่อนข้างเคียงทูธเลสขณะบิน รถพ่วงแสดงเที่ยวบินดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นก่อนที่จะทั้งสองจะพุ่งขึ้นไปกลางอากาศ แล้วต่อจากนั้นฮิคคัพก็ดึงปีกหนังของเขาออกมาเพื่อบินกับทูธเลส คล้ายกับที่กระรอกบินเขยื้อนไปกลางอากาศ


มังกรทั้งหมดทั้งปวงยิงใส่ Bewilderbeast ซ้ำแล้วซ้ำอีก ตราบจนกระทั่งทูธเลสกระทำการระเบิดครั้งใหญ่คราวสุดท้าย ทำลายงาซ้ายของมัน พ่าย Bewilderbeast ย้อนกลับพร้อมทั้ง Drago บนข้างหลังของเขา ‘How to Train Your Dragon’ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องโปรดตลอดไปของฉัน โดยเหตุนี้เมื่อฉันได้ยินว่ามีการสร้างภาคต่อ ฉันก็รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องมอง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องในที่สุดที่ฉันมองเห็นในโรงหนังเป็น ‘Toy Story 3’ เมื่อสี่ปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุดังกล่าวการได้ดูภาพยนตร์ที่ฉายอย่างงดงามนี้ก็เลยเกิดเรื่องที่น่าปลื้ม


DeBlois กำลังจะกลับมาในภาคต่อ แม้กระนั้นจะปฏิบัติภารกิจเขียนบทและก็ควบคุมแต่เพียงผู้เดียว ซีรีส์แอนิเมชั่นถ่ายทอดวันที่ 7 เดือนสิงหาคม 2012 ต่อยอดจาก Dragon 2 ที่จะออกฉาย เก็บสะสม 500 คะแนนและก็คุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่ม How to Train Your Dragon 2 ที่น่าระทึกใจ สะเทือนอารมณ์ แล้วก็ขยับเขยื้อนได้อย่างงดงาม สร้างมาจากการบรรลุเป้าหมายของภาคก่อนในแบบที่ภาคต่อควรเป็น ดีวีดีแพ็คคู่กับภาพยนตร์รวมทั้ง Dawn of the Dragon Racers วางขายเฉพาะที่ร้านค้า Walmart แค่นั้น อนิเมะ


ห้าปีผ่านไปแล้วตั้งแต่ฮิคคัพแล้วก็ทูธเลสรวมกันเป็นมังกรแล้วก็ไวกิ้งที่เบิร์ก 

ในเวลานี้ พวกเขาใช้เวลาสร้างกราฟพื้นที่ที่มิได้แมป ระหว่างการเสี่ยงภัยคราวหนึ่ง ทั้งสองได้ศึกษาค้นพบถ้ำลับที่มีมังกรป่าหลายร้อยตัว และก็นักขี่มังกรลึกลับที่เปลี่ยนเป็นแม่ของฮิคคัพ วัลก้า สุดสัปดาห์หน้าพวกเราบางทีอาจเป็นที่นิยมสูงสุดในรอบปี How to Train Your Dragon 2 ไม่น่าจะเปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ปี แต่ว่าก็สามารถเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของปีที่ทำรายได้ถึง 300 ล้านดอลลาร์ได้สุดท้าย มันควรเปิดได้ดีมากว่า 22 Jump Street แน่ๆซึ่งเป็นการแข่งเดียวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ในสุดสัปดาห์หน้า ดังนั้น ก็เลยเป็นตัวเลือกสำหรับภาพยนตร์จุดหมายในการแข่งทายผลบ็อกซ์ที่ทำงานรายสัปดาห์นี้


ในทางตรงกันข้าม สุดสัปดาห์นี้ของปีที่ผ่านมามีมอนสเตอร์ได้รับความนิยมสองเรื่องเป็น Monster University และก็ World War Z รวมทั้ง Man of Steel ที่เหลืออยู่ ซึ่งจะทำมากยิ่งกว่าสองภาคที่ออกใหม่ในปีนี้ 2014 กำลังจะถูกบดขยี้สำหรับการเทียบปีต่อปี เพิ่มอีก… How to Train Your Dragon 2 เปิดตัวหนแรกในประเทศจีนด้วยเงิน 26.32 ล้านเหรียญสหรัฐ


การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้รับการประกาศในเวลาเช้าตรู่ เมื่อผู้คนที่ฉลาดหลักแหลมทุกคนต่างหลับ มีเรื่องมีราวเซอร์ไพรส์บางสิ่งบางอย่าง เหมือนกับผลงานบางสิ่งที่น่าแปลกใจถ้ามิได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในฤดูกาลก่อน การ์ตูนใหม่  ภาพยนตร์ 17 เรื่องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 2 เรื่องขึ้นไป นำโดย Birdman แล้วก็ The Grand Budapest Hotel ซึ่งทั้งคู่เรื่องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 9 เรื่อง ตอนที่ The Imitation Game ตามมาด้วย 8 เรื่อง เพิ่มเติมอีก… ก็ค่อนจะไม่ค่อยมีอะไรน่าดึงดูดมากแค่ไหน , พูดตรงไปตรงมา. ไม่ใช่แต่ละวันที่คุณพบว่าแม่ของคุณเป็นแบบ… อย่างที่ฉันบอกเมื่อสองสามปีที่ผ่านมาระหว่างบทวิเคราะห์ ‘Cloudy with a Chance of Meatballs 2’ เป็นชื่อที่แย่มากสำหรับภาคต่อ


ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเกิดเรื่องยากนิดหน่อยที่จะรู้ดีว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นในอนาคต มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นรายการโปรด แต่ว่าโน่นเกิดเรื่องจริงก่อนที่จะมีการเสนอชื่อแล้วก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญดูเหมือนจะทุกคนรู้ผิดมาก่อน More… ทุกรังมีราชินีของมัน แม้กระนั้นนี่เป็นราชาของมังกรทั้งหมดทั้งปวง ด้วยลมหายใจที่เย็นเฉียบ ยักษ์ผู้สง่างามนี้สร้างรังของพวกเรา เป็นที่กำบังภัยของมังกรทุกแห่งหน มังกรที่ดีอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของคนชั่วทำบาป คุณมีหัวหัวใจของหัวหน้าแล้วก็จิตวิญญาณของมังกร


“ราชินีมังกรศาลเตี้ยที่คุ้มดีคุ้มร้าย” นี้หลบซ่อนอยู่ในเขตรักษาจำพวกที่มีการคุ้มครองด้วยน้ำแข็งซึ่งฝูงสัตว์สีสันแจ่มใสของคุณจะโบยบินไปบริเวณอย่างกับผีเสื้อท่ามกลางใบไม้ที่เขียวชอุ่มและก็น้ำตก ข้อมูลคาดคะเนทางด้านการเงินทั้งหมดทั้งปวงสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งรวมทั้งบ็อกซ์ที่ทำงานในประเทศรวมทั้งต่างแดน วิธีขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ โทรทัศน์ แล้วก็อาชีพเสริมสามารถมองได้จากบริการศึกษาค้นคว้าของพวกเรา สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ โปรดติดต่อพวกเราที่[email protected]ใครก็ช่างที่ใกล้กระบวนการทำนายบ็อกซ์สถานที่ทำงานตอนสุดสัปดาห์ 3 วันของภาพยนตร์หัวข้อนี้เยอะที่สุด โดยไม่ต้องรอนาน จะชนะสำเนาของ Hitler & The Nazis ในแบบดีวีดี และก็ดีวีดีหรือบลูเรย์ที่เคยวิภาควิจารณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ไม่ว่าใครก็ตามที่ใกล้วิธีการทำนายบ็อกซ์สถานที่ทำงานตอนสุดสัปดาห์ 3 วันของภาพยนตร์หัวข้อนี้สูงที่สุด โดยไม่ยอมแพ้ จะชนะดีวีดีหรือบลูเรย์ที่เคยสำรวจก่อนหน้าที่ผ่านมา 2 แผ่น จำเป็นต้องมีผลงานก่อน 10.00 น. ตรงเวลาแปซิฟิคในวันศุกร์ก็เลยจะมีสิทธิ์ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่ารอคอยช้า!


ผู้ชมภาพยนตร์มีตัวเลือกมากมายก่ายกองในสุดสัปดาห์นี้ โดยทั้งคู่ผู้เปิดรายการหลักทั้งคู่ได้คะแนนรีวิวในเชิงบวกมากยิ่งกว่า 90% และก็ภาพยนตร์ที่กลับมาล้นหลามซึ่งคุ้มแก่การดูอย่างไม่ต้องสงสัย ลำดับแรกๆของกองเป็น 22 Jump Street ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในตอนสุดสัปดาห์ที่ 60 ล้านดอลลาร์ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการเปิดตัว 36.3 ล้านดอลลาร์ที่โพสต์โดยภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์ ด้วยพื้นที่ต่างแดนที่ทำผลงานได้ดีมากยิ่งกว่าครั้งที่แล้วอย่างชัดเจน 23 Jump Street เป็นเพียงแค่เรื่องของเวลา (เงินของฉันอยู่สองปี) เพิ่ม…


นอกจากนั้น ทั้งคู่ควรจะมีขาที่ดียิ่งกว่าภาคต่อโดยมาก จำเป็นต้องขอบพระคุณคำวิพากษ์วิจารณ์ที่น่าทึ่งของพวกเขา ส่วน 5 ขั้นตอนแรกที่เหลือต้องมีรายได้มากยิ่งกว่า 10 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยบ็อกซ์ที่ทำงานโดยรวม สุดสัปดาห์นี้ของปีที่ผ่านมามีเพียงแต่สามเรื่องที่ทำเงินได้มากกว่า 10 ล้านเหรียญ ฮิคคัพเพียรพยายามทำให้ทูธเลสหลุดจากความคิดโดยบอกว่าเขาทราบดีว่าทูธเลสจะไม่รังควานเขาหรือบิดาของเขา และก็เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดของเขา ต่อไปไม่นาน เขาก็บรรลุเป้าหมาย ซึ่งทำให้ Drago สนเท่ห์ใจมากมาย ซึ่งสั่งให้ Bewilderbeast ของเขาอุตสาหะควบคุมทูธเลสกลับคืนมา ฮิคคัพผ่านเข้าไปหาทูธเลสที่เหวี่ยงดราเก๋ทิ้งไป Drago ตกลงบน Bewilderbeast ของเขาในช่วงเวลาที่ Hiccup ขึ้นเขา Toothless รวมทั้งบินเขาไปยังที่ปลอดภัยก่อนที่จะพวกมันจะตกลงสู่ห้วงมหาสมุทร มังกรในเบิร์กมีความประพฤติแปลกๆและก็สูญเสียเจตนารมณ์เสรีของพวกมันเมื่อดราโกรวมทั้งบีไวเดอร์บีสท์ของเขามาถึง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *